มาล้างหน้าแบบฟิน ฟิน กับ THREE Balancing Cleansing Oil l Review Rock You l EP.13

11 months ago
9

ฮายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย..ค่าทุกคน

ถ้าพูดถึง Cleansing ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อว่าเป็นที่ฮือฮาของสาวๆ เชื่อได้เลยว่า

 ชื่อของ THREE Balancing Cleansing Oil  จะต้องผุดมาเป็นอันดับแรกๆแน่นอน และวันนี้ ฝ้าย@Fhaycotton จอย @loveI3erry หนูนา @sophie จะกลับมาโชว์หน้าสดกันอีกรอบ มาลองให้รู้ไปเลยว่า คุณภาพจะคุ้มค่าคุ้มราคาจริงมั้ยใน Review Rock Youuuuuu

คลีนซิ่ง ออยล์ที่สกัดจากเมล็ดชา ออร์แกนิคจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีกิมมิคเก๋ๆตรงที่เวลาเราล้างหน้าจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆจากเอสเซนเชี่ยลออยล์ เวลาล้างหน้าแล้วเหมือนรู้สึกร่างกายได้รับการผ่อนคลายเบาๆ นวดไปล้างไป อ่าาาาาา....ฟินนนนนนน~

กดออยล์ออกมาสัก 2-3 ปั๊มแล้ววอร์มบนฝ่ามือเบาๆ หลังจากนั้นนนนนน สูดกลิ่นหอมเพื่อความสดชื่นนน และที่สะดวกอีกอย่างคือ ไม่ต้องใช้น้ำผสมให้ออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนมนะจ้ะ ก็คือ วอร์มที่มือเสร็จแล้วก็เอามานวด - วนที่หน้าจนเห็นว่าเครื่องสำอางละลายออกมาหมดแล้ว ก็ล้างน้ำเปล่าอีกรอบได้เล้ยยยยย
"กดออยล์ออกมาสัก 2-3 ปั๊มแล้ววอร์มบนฝ่ามือเบาๆ หลังจากนั้นนนนนน สูดกลิ่นหอมเพื่อความสดชื่นนน และที่สะดวกอีกอย่างคือ ไม่ต้องใช้น้ำผสมให้ออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนมนะจ้ะ ก็คือ วอร์มที่มือเสร็จแล้วก็เอามานวด - วนที่หน้าจนเห็นว่าเครื่องสำอางละลายออกมาหมดแล้ว ก็ล้างน้ำเปล่าอีกรอบได้เล้ยยยยย"

แต่ถ้าใครยังไม่เชื่อว่าฟินนนนน ขนาดไหน ตามไปดูได้ใน VDO โลดดดดดดด :)

TIPS Rock Rock สำหรับใครเบื่อหน่ายกับความมันจาก  skincare ที่ทิ้งไว้หลังจากที่เราบำรุงตอนกลางคืน            ลองใช้ Cleansing Oil ล้างทำความสะอาดดูค่ะ เพราะเชื่อว่าหลายๆคนคงคิดว่า Cleansing Oil เอาไว้ใช้ล้างเครื่องสำอางได้อย่างเดียว แต่ขอกระซิบบอกจิ้ดนึงง รู้มั้ยว่า น้ำมันนี่แหละที่สามารถละลายน้ำมันด้วยกันได้ดีที่สวดดดด รู้อย่างนี้แล้ว ลองนำไปทำกันดูน้าาาา <3

ส่วนเพื่อนๆคนไหนที่อยากลองก็พุ่งตัวไปที่ เคาน์เตอร์ THREE ได้ทุกสาขาค่ะ

THREE Balancing Cleansing Oil ราคาขวดละ 1800 บาท สามารถใช้ได้อย่างน้อย 3 เดือน แล้วก็เอาไปใช้คู่กันกับ Balancing Foam  เพื่อความสะอาดแบบคูณสองได้ในราคาหลอดละ 1500 บาท ซึ่งโฟมเนี่ยเค้าสามารถใช้ได้อย่างน้อย 4 - 5 เดือน แหมมมมมมม.. มันก็คุ้มค่าคุ้มราคาอยู่นาาาาาทุกคนนน