คุณบอกว่าครีมไม่ได้ผล แน่ใจหรอว่าไม่ได้เป็นเพราะ “คุณ” ไม่ใช่ “ครีม”

11 months ago
6

คุณรู้สึกหรือเปล่า เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะบรรจงประทินครีมบำรุงผิวขนาดไหน แต่ลืมตาตื่นขึ้นมากลับยิ้มให้กับตัวเองในกระจกได้ไม่เหมือนอย่างเคย คุณยังคงประสบปัญหาผิวหยาบกระด้าง หมองคล้ำ และที่ร้ายที่สุด ยังคงมีริ้วรอยที่ชัดอยู่             หลายคนยังคิดว่าอาจจะเป็นความผิดของสกินแคร์ เลยเปลี่ยนครีมบำรุงไปเรื่อยๆ หลายครั้งหลายยี่ห้อ แต่ก็ยังไม่เวิร์ค กลับมาจุดเดิมอยู่ดีไม่มีอะไรดีขึ้น อย่าเพิ่งท้อค่ะ วันนี้ ปัญหาทั้งหมดข้างต้นจะหมดไปได้ เพียงแค่คุณเปิดสวิตช์ให้ผิว เอ๊ะ! สงสัยกันล่ะสิว่าเปิดสวิตช์ผิวทำยังไง เรามีงานวิจัยที่จะเปลี่ยนความคิดของคุณไปตลอดกาล 

ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งเกิดกำแพงในชั้นผิวมากขึ้น บำรุงเท่าไหร่ก็ไม่เวิร์ค

งานวิจัยพบว่า เมื่อแก่ตัวลงกระบวนการการสร้างเซลล์ผิวใหม่ (Skin Metabolism and Renewal)   จะทำงานได้ไม่ดีเหมือนเดิม ผิวจึงเสื่อมสภาพลงอย่างต่อเนื่อง โดยธรรมชาติ ผิวหนังของคนในวัย 20 ปี จะผลัดเซลล์ผิวทุก 3 สัปดาห์ แต่เมื่ออายุมากขึ้น ความสามารถการแบ่งตัวของเซลล์จะไม่ค่อยดีและลดน้อยลง เซลล์ผิวที่ตายแล้วก็จะไม่ยอมหลุดออกง่ายๆ แต่จะเกาะรวมกันเหมือนกำแพง ไม่ยอมให้เซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทน ทาครีมบำรุงเยอะเท่าไหร่ก็ไม่เข้าชั้นผิวได้ 100 % ทำให้ใบหน้าที่มีริ้วรอยและหมองคล้ำ ยิ่งดูแย่และอ่อนเยาว์ไม่สุดนั่นเองค่ะ นี่แหละสาเหตุที่แท้จริงไม่ใช่เพราะสกินแคร์อย่างที่เคยเข้าใจ          อย่าเพิ่งกุมขมับค่ะ ทุกปัญหามีทางออกเสมอ เมื่อรู้สาเหตุของการบำรุงไม่ได้เต็มที่แล้ว เราก็มาแก้ไขกันดีกว่า และคำตอบของคุณก็คือ พรีเอสเซนส์

ถึงเวลาเปิดสวิตช์ผิวด้วย “ลอรีอัล ยูธโค้ท เฟอร์เมนต์ พรีเอสเซนส์ (L’Oreal Youth Code Ferment Pre-Essence)” ขั้นตอนแรกสุดของทุกการบำรุง

พรีเอสเซนส์ยอดฮิตที่สุดในตอนนี้ ถูกเลือกโดยบล็อกเกอร์และวงการความงาม จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ลอรีอัล ปารีส ยูธโค้ท เฟอร์เมนต์ พรีเอสเซนส์ (L’Oreal Youth Code Ferment Pre-Essence) นวัตกรรมที่ช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ช่วยเปิดทางให้ผิวได้รับการบำรุงสูงสุด เหมือนปูทางให้ครีมบำรุงเข้ามาดูแลผิวหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ             และเมื่อเริ่มต้นการทาครีมบำรุงด้วยการใช้พรีเอสเซนส์ ก็เหมือนได้ “เปิดสวิตช์ผิว” ในขั้นตอนแรก ให้ผิวหน้าพร้อมเติมเต็มประโยชน์จากครีมบำรุงได้อย่างเต็มที่ในขั้นตอนต่อๆ ไป               สำหรับความพิเศษของลอรีอัล ปารีส ยูธโค้ท เฟอร์เมนต์ พรีเอสเซนส์ (L’Oreal Youth Code Ferment Pre-Essence) สูตรปรับปรุงใหม่นี้มีส่วนผสมของ เฟอร์เมนต์ ซี๊ด (Ferment Seed) เข้มข้นสูงถึง 98%* *ความเข้มข้น 98% BIFIDA FERMENT  LYSATE ซึ่งผสมในผลิตภัณฑ์ในปริมาณ 10%

และนี่คือสิ่งที่ เฟอร์เมนต์ ซี๊ด สามารถเนรมิตความสวยให้ผิวคุณได้ 

1. ช่วยปลุกผิว ฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกจนถึงเซลล์ผิว พร้อมเร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่2. ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียนละเอียดขึ้น 3. ผิวเด้งเต่งตึง เสริมความยืดหยุ่น ให้ผิวเด้งกระชับได้มากขึ้น

              นี่แหละขั้นตอนแรกที่จะทำให้คุณได้เปิดสวิตช์ผิวก่อนทุกการบำรุง ด้วยคุณค่าของเฟอร์เมนต์ ซี๊ด ใน ลอรีอัล ปารีส ยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์ ช่วยลดปัญหาบำรุงเท่าไหร่ก็ไม่เวิร์คและอ่อนเยาว์ไม่สุด...ให้หมดไป ถึงเวลาเลิกโทษครีมบำรุงและความเข้าใจผิดต่างๆ แล้วแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี 

เพียงหนึ่งหยดของพรีเอสเซนส์ ทาทั่วหน้าเช้าเย็นก่อนลงครีมบำรุง คุณก็จะได้รับการบำรุงจากครีมที่คุณเลือกอย่างเต็มที่ . . . และนี่คือหัวใจหลักของการบำรุงทั้งหมดที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม

รู้ความลับนี้แล้ว ก็มาลงมือเปิดสวิตช์ผิว เพื่อรับทุกการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยกัน

สามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.lorealparisthailand.com/revitalift/youthcode หรือ facebook.com/lorealparisthailand 

และสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้กันได้แล้ววันนี้ มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ