รีวิว : Cute Press The Little Mermaid Marine Magic Collagen Lipstick ทาแล้วกลายเป็นแอเรียล

1 year ago
15

สวัสดีนางเงือกทั้งหลาย วิเวียณวันเดอร์เองเจ้าค่ะ วันนี้มาแบบเกาะกระแสสุดๆ ตอนนี้กำลังฮิตมาก นั่นก็คือ Cute Press Marine Magic The Little Mermaid Collection ลิปสติก Sold Out กันทุก Shop แต่ความไวดุจสายฟ้าวี่เลยได้มาครบทุกสีเลยจ้า ไม่ต้องพูดเรื่องความน่ารักของแพคเกจ คือชนะเลิศมาก เดี๋ยวมาดูสวอชแล้วมาดูความดีงามของตัวแท่งและคุณภาพกัน

ท๊าดาาาาา ~ น่ารักมากใช่ไหมล่ะ ไม่ซื้อก็ไม่ต้องมาเรียกวิเวียณวันเดอร์ค่ะ สายของน่ารักทั้งหลายมิเคยพลาดมือเจ้ไปได้ เอา ตัวแท่งสวยงามเนี๊ยบนิ้งสุดๆ ทั้งหมดมี 5 สีด้วยกัน อันได้แก่ Silly Sebastian , Clumsy Coral , Elegant Attina , Attractive Ariel และ Evil Ursula ขนาดชื่อสียังเก๋ เป็นชื่อตัวละครใน The little mermaid หมดเลย สีก็เป็นเฉดที่ฮิตๆ ทั้งนั้น

ตัวแท่งทั้ง 5 ตัวจะแต่งกันไปนะคะ ไม่เหมือนกันเลย เหมาะกับการสะสมมากๆ คอดิสนี่ย์พลาดแล้วจะร้องไห้ ส่วนคุณภาพนั้นขอบอกเลยว่าดีงามค่ะ เจ้าตัวนี้นอกจากสีจะติดดี เม็ดสีแน่น ยังเป็นบำรุงในตัวด้วยนะจ๊ะ เพราะเขามีคอลลาเจนบำรุงริมฝีปาก เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หาซื้อได้ที่ Cute Press ทุกสาขา ราคา 259 บาทเอง ตอนนี้มีโปรด้วย รีบไปตำกันไวๆ ล่ะ ลดทั้งร้านเลยจะบอก

นี่คือสวอชบนหลังมือนะคะ
"นี่คือสวอชบนหลังมือนะคะ"

และนี่คือสวอชกับปากทั้ง 5 สี มาดูเลยๆ

01 Silly Sebastian
"01 Silly Sebastian "
02 Clumsy Coral
"02 Clumsy Coral"
03 Elegant Attina
"03 Elegant Attina"
04 Attractive Ariel
"04 Attractive Ariel"
Evil Ursula คือแต่งตาเป็นเออสุล่าสุดอะ อะไรของฉัน ฮาๆๆๆๆ
"Evil Ursula คือแต่งตาเป็นเออสุล่าสุดอะ อะไรของฉัน ฮาๆๆๆๆ"

เป็นยังไงบ้างกับรีวิวนี้คะ หวังว่าสาวๆ ที่อ่านอยู่จะอยากได้กว่าเดิมไปอีกเท่าทวี สีสวยทุกสี แอบแง้มหน่อยว่าชอบ Evil Ursula สุด แต่งหน้าสาย ฝ ได้ฆ่าไม่ตายเลยล่ะ ส่วนวันนี้วี่ขอลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่รอบหน้า บะบาย

กรุณาคอมเมนท์ด้วยความสุภาพ ไม่เอาด่า ไม่เอาแซะ นะคะ ขี้เกียจรบเนอะ ติชมได้ยินดีน้อมรับจ้า