รีวิว : ครีมน้ำผึ้งล่าสุด Pure Vitality ของคีลส์ เปลี่ยนผิวหน้ากากให้เป็นผิวหน้าโกลว์จริงๆค่ะซิส!

1 year ago
7

สวัสดีค่า ก่อนอื่นเลยต้องออกตัวก่อนว่า เป็นคนที่มีปัญหาผิวหน้าเยอะมาก โดยเฉพาะผิวหน้าหมองคล้ำ เราเป็นคนคล้ำง่ายค่ะ เคยลองผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวมาหลายตัวมากๆ แต่ว่าทาไปสักพักหน้าโป๊ะ เราเคยเจอเหตุการณ์แบบซื้อครีมหน้าขาวมาใช้ปรากฏว่ามีสารสเตียรอยด์ ทำให้หน้าพังไปเลยก็มี T^T (อันนี้โคตรย่ำแย่ในชีวิตเลยค่ะซิส) กว่าจะฟื้นผิวหน้าให้กำลังมาเหมือนเดิมใช้เวลานานม๊ากกกกกกกกกก

ข้ามช็อตพังๆในชีวิตไป .... เข้าสู่ช่วงเกิดใหม่ ผิวไบร์ทของชีวิตดีกว่าค่ะ

หลังจากใช้เวลาพักฟื้นและกู้ผิวหน้ากลับมาได้ ก็ใช้เวลาไปถึง 6-7 เดือน เลยกว่าผิวหน้าดีๆ จะค่อยๆฟื้นตัวมา เพราะต้องเข้ารับการรักษาจากหมอด้วย ต้องใจเย็นๆ ค่ะ แล้วผิวหน้าก็จะกลับมาดีเหมือนเดิมค่ะ ทีนี้พอหน้าดีก็เริ่มมองหาตัวช่วยมากขึ้น ซึ่งก็มีหลายตัวที่ดีมากๆสำรับเรานะคะ ที่ใช้อยู่ตอนนี้ก็จะมีพวกน้ำแร่บ้าง แล้วก็จะเลือกครีมหรือส่วนผสมที่ม่าจากธรรมชาติเป็นหลัก บอกตรงๆว่าเราไม่ค่อยกล้าใช้ครีมสุ่มสี่สุ่มห้าอีกแล้ว เรียกว่าเข็ดเลยดีกว่า

ทีนี้พอมองหาครีมหรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่เราใช้อยู่ก็มีหลายตัวนะคะ แต่ตัวที่ชอบสุดๆ และช่วยฟื้นผิวของเราได้อีกตัวหนึ่งเลย คือ ครีมน้ำผึ้งมานูก้าของคีลส์ค่ะ ชื่อนี้เลย  Pure Vitality Skin Renewing Cream  ผลิตภัณฑ์จะเป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดี มีส่วนผสมจากน้ำผึ้งมานูก้า และรากโสมแดงเกาหลีค่ะ ความพิเศษของครีมตัวนี้คือ จะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ฉ่ำวาวและโกลว์แบบสุขภาพดีเลย จะใช้เป็นขั้นตอนการบำรุงด้วยครีมไปเลยก็ได้ หรือจะใช้เป็น Pre-Cream ก่อนทาครีมบำรุงอีกทีไปเลยก็ได้ค่ะ ก็จะไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ครีมที่เราใช้ด้วยราคาก็ถือว่าคุ้ม เพราะเค้าบอกให้ใช้ครั้งละนิดเดียว กระปุกนึงดูแล้วน่าจะใช้ได้นาน ฮ่าๆ เนื้อครีมจะข้นๆ

เห็นแวบแรกนี่ก็กลัวมันจะเหนียวหน้าเพราะไม่ชอบครีมที่มันเหนียวๆเหนอะๆ เท่าที่เห็นรีวิวมาทุกคนบอกว่ามันไม่เหนอะอย่างที่คิด เลยเอาวะ ลองดู!

เฮ้ยพีค!! คือมันไม่เหนียวจริงๆเว้ยเฮ้ย กลิ่นก็นวลๆแบบน้ำผึ้งๆ กลิ่นธรรมชาติมากเลยอะ ตอนใช้ก็ทำตามที่เค้าแนะนำค่ะ      

วอร์มก่อนใช้เพื่อปรับอุณหภูมิตอนทาแล้วมันจะซึบเร็วขึ้น ไม่ต้องใช้เยอะนะเพราะจะเปลือง5555 ใช้นิดเดียวหน้าก็เลิศแล้วค่า

จากนั้นก็ทาครีมบำรุงตัวอื่นต่อได้เลย จริงๆใช้นี้ตัวเดียวก็ได้นะ มันมีส่วนผสมของน้ำผึ้งกับโสมช่วยบำรุงผิวเราด้วย เวลาใช้ตอนเช้า พอลงเครื่องสำอางมันไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ไม่หนักหน้า เรารู้สึกว่าเครื่องสำอางติดทนด้วย คือ ปกติทาครีมแล้วหน้าจะมันวาว แต่อันนี้ทาแล้วผิวหน้าจะฉ่ำ โกลว์ๆ ขึ้นจากเดิมค่ะ

และช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้ากากๆของเราให้โกลว์ขึ้นด้วย ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าชอบมาก ยิ่งใช้ตอนกลางคืนนะ ตื่นมาผิวหน้าชุ่มชื่น หน้านิ่มเลย พอล้างหน้าก็รู้สึกว่าผิวดีขึ้น เลิศจริง

ใครหน้าแห้งหน้ามันใช้ตัวนี้โอเคเลยนะ คอนเฟิร์มว่าดีงามพระราม 8 ค่า ควรมีติดบ้านไว้เลย

ถ้าเราใช้ครีมตัวไหนแล้วดีจะมารีวิวอีกน้า