ด้วยรักและห่วงใย เทคแคร์...หลังเสร็จภารกิจรักดุ๊กดิ๊ก

1 year ago
10

เป็นสาวยุคใหม่อย่าลืมรักตัวเองให้มากๆ ดูแลใส่ใจร่างกายและจิตใจของเราให้ดีงามอยู่เสมอ วันดีๆ แบบนี้น่าจะยังอยู่ในบรรยากาศควันหลงวันแห่งความรัก พี่เลยอยากชวนสาวๆ มาคุยเรื่องเทคแคร์ตัวเองกันหน่อย หลังเสร็จภารกิจรักกุ๊กกิ๊กดุ๊กดิ๊กอย่างมีความสุขแล้ว อย่าเพิ่งเหนื่อยจนหลับไปเลยนะ อย่าลืมดูแลเทคแคร์คุณน้องสาวด้วย เพราะคุณเธอต้องรับศึกหนักมาแล้ว อย่าปล่อยให้คุณน้องต้องหมักหมมไปทั้งคืนเลย ไม่ดีๆ 

ความจริงอาจดูเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่เรื่องเล็กน้อยเหล่านี้สำหรับพี่มันมีหมายความถึงสิ่งยิ่งใหญ่ต่อร่างกายของเราเองมากเลยล่ะค่ะ นั่นคือ ความรักและห่วงใยที่เรามีต่อร่างกายของเรา ความรักแบบที่ไม่มีใครจะให้เราได้ นอกจากเราเองที่ต้องมอบให้กับตัวเอง

ดูแลน้องสาวหลังดุ๊กดิ๊ก

หลังเสร็จภารกิจความรักอย่างมีความสุขผ่อนคลายแล้ว สิ่งที่ควรทำคือ 

  • เข้าห้องน้ำปัสสาวะออกให้เรียบร้อย ลดการเกิดกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ช่วยขับไล่แบคทีเรียและของเสียต่างๆ ออกไปพร้อมกับปัสสาวะ
  • ล้างคุณน้องด้วยน้ำสะอาด ไม่จำเป็นต้องฉีดล้างเข้าไปในช่องคลอดมากมาย ล้างแค่ข้างนอกก็พอแล้ว
  • ไม่แนะนำให้ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อ หรือฟอกสบู่ 
  • หลังทำความสะอาดคุณน้องแล้ว ซับด้วยผ้าเช็ดตัวที่แห้งสะอาดให้น้องสาวแห้งสบาย ไม่ควรเช็ดถูรุนแรง ซับแบบเบาๆ มือด้วยค่ะ
  • ผ้าเช็ดตัวที่ใช้ควรเอาออกไปตากแดดให้แห้งทุกวัน ไม่ควรตากผ้าเช็ดตัวไว้ในห้องน้ำเพราะจะอับชื้นขึ้นราได้ อาจทำให้น้องสาวติดเชื้อราจากผ้าเช็ดตัว เรื่องนี้ต้องระวัง

เกราะคุ้มภัย...สะอาดอย่างปลอดภัย

เรื่องทำความสะอาด สาวๆ รู้ดีอยู่แล้วล่ะ เพียงแค่ใส่ใจไม่ให้หลงลืม แต่มีอีกเรื่องหนึ่งที่สาวๆ มักไม่ทันระวัง อาจเพราะความรักมันบังตาหรืออย่างไร พี่ก็ไม่แน่ใจ ถุงยางอนามัย อีกหนึ่งตัวช่วยเรื่องความสะอาดให้กับสาวๆ ที่ควรใช้อย่างยิ่งให้เป็นนิสัยเลยตัวช่วยนี้ช่วยเรื่องความสะอาดปลอดภัยให้กับสาวๆ เวลาที่ต้องไปกุ๊กกิ๊กดุ๊กดิ๊กกับที่รัก สาวๆ ควรให้คุณฝ่ายชายสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง เรื่องนี้ควรปลอดภัยไว้ก่อนนะ ซีเรียสเลยขอเตือนอย่างคนที่ห่วงใยกันมาก ไม่ว่าจะคบกันมานานแค่ไหน เราก็ไว้ใจไม่ได้หรอกค่ะ การใช้ถุงยางอนามัยนอกจากป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ยังช่วยป้องกันการพลาดพลั้งมีน้อง มีท้อง ตั้งครรภ์แบบไม่ได้เตรียมพร้อม ถุงยางอนามัยยังช่วยเรื่องความสะอาดให้กับน้องสาวของเราได้ เป็นเกราะป้องกันไม่ให้มีสิ่งตกค้างหมักหมมในน้องสาว เพราะถุงยางรับไปทั้งหมดแล้ว แถมยังลดโอกาสการติดเชื้อโรคต่างๆ ซึ่งอาจหลงมากับคุณน้องชายของที่รัก ที่บางครั้งหลงลืมไม่ได้ทำความสะอาดดูแลสุขอนามัยน้องชายมาให้ดีก่อนมากุ๊กกิ๊กกับเรา

กิจกรรมกระชับความรัก

เสร็จเรียบร้อยแล้วก็อย่าเพิ่งหันหลังให้กันหลับไปเลยทันที อีกหนึ่งเคล็ดลับกระชับความสัมพันธ์ให้ลึกซึ้ง ควรมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันเพื่อรักษาอารมณ์แห่งความรักและความสุขให้ยาวนานขึ้นอีกหน่อย อย่างน้อยกอดกัน พูดคุยหนุงหนิง ดูหนัง หรือดื่มเครื่องดื่มเบาๆ ชนแก้วกันสักหน่อยก็ได้

เทคแคร์ทั้งตัวเองและความสัมพันธ์ได้สมบูรณ์แบบอย่างนี้ รับรองว่าจะได้ปฏิบัติภารกิจรักอย่างสดชื่นสดใสกันตลอดไปและตลอดกาลเลยล่ะค่ะ