อาดิดาส PureBOOST เปลี่ยนทุกพื้นที่ในเมืองเป็นสนามวิ่ง

1 year ago
3

มีข่าวดีเอาใจคนที่ชื่นชอบการวิ่ง ตอนนี้อาดิดาสมีรองเท้าวิ่งเพียวบูสท์ (PureBOOST) รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาตอบสนองเทรนด์การออกกำลังในเมืองที่มาแรง

ปกติผลิตภัณฑ์ในกลุ่มวิ่งของอาดิดาสนั้น ได้รับการพัฒนาจากความร่วมมือระหว่างทีมนักวิทยาศาสตร์การกีฬาและมีการวิจัยลึกถึงศาสตร์ของการเคลื่อนไหวของร่างกาย

มาถึงรองเท้าเพียวบูสท์รุ่นล่าสุด ได้ออกแบบนวัตกรรมตอบรับไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายในเมือง ด้วยองค์ประกอบของรองเท้าที่ช่วยให้นักวิ่งสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ภายในเมืองได้ตลอดระยะทาง

รองเท้าเพียวบูสท์ (PureBOOST) รุ่นใหม่นี้ มีพื้นส้นยกสูงขึ้น 8 มิลลิเมตร มาพร้อมพื้นรองเท้าส่วนกลางที่ยังคงใช้เทคโนโลยีบูสท์ (BOOST) มาขึ้นทรงด้วยดีไซน์ที่ล้ำหน้ามากขึ้น

พื้นที่ส่วนหน้าเท้ามีการปรับให้กว้างขึ้นเพื่อรองรับขณะเท้าหมุนเปลี่ยนทิศได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะการวิ่งเข้าโค้งตามมุมตึกในเมือง

องค์ประกอบของส้นรองเท้าด้านนอกนั้น ดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับรูปแบบการวิ่งบนถนน โดยเฉพาะที่มีส่วนพื้นยางตรงบริเวณกลางเท้าที่จะช่วยรองรับน้ำหนักมากขึ้น รวมถึงป้องกันอุปสรรคหรือสิ่งกีดขวางเล็กๆ น้อยๆ ในเมือง

นอกจากนี้ พื้นรองเท้าแบบสเตร็ทช์เว็บ (Stretch web) ก็ได้นำมาใช้เพื่อช่วยเรื่องการยึดเกาะพร้อมกับช่วยให้เท้าออกแรงได้เข้ากันกับพื้นบูสท์

ส่วนวัสดุที่ใช้ถัก (Knit) ของเพียวบูสท์นั้นมีคุณสมบัติที่สามารถปรับความยืดหยุ่นได้สูง นำมาใช้เป็นผิวส่วนบนเพื่อให้กลมกลืนปรับเข้าได้กับเท้าขณะวิ่งหรือเดิน

อีกทั้งลิ้นรองเท้าสองชั้นแบบใหม่ ช่วยซัพพอร์ตการเคลื่อนให้สบายมากขึ้นด้วย

อาดิดาส เพียวบูสท์ รุ่นใหม่นี้ วางจำหน่ายที่อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย รวมถึงออนไลน์สโตร์ ในราคาคู่ละ 5,290 บาท และ ราคา 5,990 บาท สำหรับรุ่นลิมิเต็ด