โปรโมชั่นน่าสนใจงานสินค้าวิวาห์ Wedding Expo 2017

1 year ago
1

ใครเตรียมสละโสดควรแวะไปงานนี้

Wedding Expo 2017

งานแสดงสินค้าและบริการครบวงจรจากมืออาชีพด้านงานวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่

ต้อนรับปีระกา 2560 ระหว่างวันที่ 11-19 กุมภาพันธ์ นี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 4

งานนี้มืออาชีพพร้อมเติมเต็มทุกความต้องการคู่รักในการเนรมิตงานวิวาห์ พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ เพียบ

ในงาน Wedding Expo มีสินค้าและบริการครบครัน อาทิ ร้านออกแบบการ์ด ของชำร่วย, แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับเพชร, เวดดิ้งแพลนเนอร์, สตูดิโอถ่ายภาพ, สถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก และสินค้าบริการต่างๆ จากผู้ประกอบการมืออาชีพ

นอกจากนี้ยังมีชุดวิวาห์ไอเดียเก๋ๆ จากห้องเสื้อชั้นนำ อาทิ  ฟินาเล่ เวิดดิ้ง สตูดิโอ, เวิดดิ้ง คาสเทิล สตูดิโอ, อิมแมจิน สตูดิโอ, ที วาย แมริเอจ สตูดิโอ, วิคตอเรีย เวดดิ้ง สตูดิโอ, มิลาน เวดดิ้ง สตูดิโอ, ฯลฯ  ที่จะนำคอลเลกชั่นล่าสุด ทั้งออกแบบจากดีไซเนอร์ชื่อดัง รวมทั้งสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ

ภายหลังการจัดงานครบ 9 วัน จะมีการมอบรางวัลพิเศษให้กับคู่รักจำนวน 14 คู่ ที่มียอดการจองสูงสุด เป็นบัตรล่องเรือยอร์ชที่พัทยามูลค่ารวม 140,000 บาท และสำหรับคู่รักที่เข้าชมงานทุกวันๆ ละ 50 คู่แรก จะได้รับแก้วน้ำคู่รักมูลค่า 250 บาทฟรี

มาดูกัน มีโปรอะไรน่าสน

1. ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคู่รัก ทุกแพคเกจเปิดใจ เปิดงบประมาณ เปิดราคา ให้ต่อรองราคาและกำหนดงบประมาณได้ด้วยตัวเอง พร้อมกับราคาแพคเกจที่ดีที่สุดแห่งปี 2017 จาก FINALE WEDDING STUDIO (ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ) ในงานนี้เท่านั้น

เริ่มต้นแพคเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง 25,900 บาท พร้อมแพคเกจตัดเช่า ราคาเริ่มต้น ชุดพิธีหมั้น 25,900 บาท และชุดแต่งงานราคาเริ่มต้น 39,900 บาท เท่านั้น  ขอย้ำ บู๊ธ FINALE WEDDING STUDIO อยู่บริเวณด้านหน้า เดินเข้า ประตูทางเข้า ฮอลล์ 4 สำรองคิว 096 9198926 และ 0617828993

2.  อิม แมจิน สตูดิโอ

ชุดเจ้าสาวลูกไม้แขนยาว ด้วยแรงบันดาลใจที่จะเนรมิตให้เจ้าสาวเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในวันสำคัญ ชุดตกแต่งด้วยลูกไม้นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส เน้นความอ่อนหวาน ประณีต ผสมผสานกับงานปักมุกที่เก็บทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยอัญมณีจากสวารอฟสกี้ ที่เน้นความเรียบหรูอย่างมีระดับ ผสมผสานกับฝีมือการออกแบบและตัดเย็บโดยช่างผู้ชำนาญ ที่ทำให้ชุดที่สวมใส่สามารถปรับสรีระให้กับเจ้าสาว โดยจะเน้นสัดส่วนรูปร่างที่สวยงาม เสริมสร้างความมั่นใจและบุคคลิกที่โดดเด่นในวันพิเศษ

โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

สำหรับลูกค้าที่จองแพคเกจตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป รับฟรีทันทีแพคเกจ Behind the scene บริการบันทึกภาพเบื้องหลังความประทับใจ มูลค่า 15,000 บาท นอกจากนี้ยังสามารถเลือกชุด New Collection ของทางร้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

3. วิคตอเรีย เวดดิ้ง สตูดิโอ

นำเสนอไฮไลท์ ด้วยชุดเจ้าสาว Ball Gown ช่วงตัวปักผ้าลูกไม้สุดหรู สั่งพิเศษส่งตรงจากฝรั่งเศส ด้วยเทคนิคการปักดอกลูกไม้แบบลอยตัว เน้นความโดดเด่นของผ้าลูกไม้ที่ประณีต อ่อนหวาน งดงามด้วยรายละเอียดชัดเจน หรูหรา สง่างามในแบบฉบับของ วิคตอเรีย เวดดิ้ง

โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

คู่รัก 10 คู่แรกที่จองแพคเกจภายในงาน รับฟรีทันที ซื้อ 1 แถม 1 พิเศษสุด และสำหรับลูกค้าที่จองแพคเกจ ราคา 59,999 บาท ขึ้นไป รับฟรี Voucher มูลค่า 10,000 บาท สำหรับใช้ซื้อสินค้าและบริการของ วิคตอเรีย เวดดิ้ง สตูดิโอ

4. รดา Bridal & Gallery

นำเสนอ Winter Collection ชุดเจ้าสาวแขนยาว โดยมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้เจ้าสาวเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในวันสำคัญ ด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการตัดเย็บ รังสรรค์วัสดุไฮเอนด์ ทั้งผ้าลูกไม้ ตกแต่งด้วยลูกปัดจากสวารอฟสกี้ ประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียด แสดงถึงรสนิยมที่เรียบหรูของเจ้าสาวผู้สวมใส่ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของร้านรดา

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีดีไซเนอร์มืออาชีพ ประจำร้านบริการให้ปรึกษาให้เจ้าสาวหมดความกังวลในเรื่องเลือกชุดที่เหมาะสมกับรูปร่าง สร้างความมั่นใจและโดดเด่นที่สุดในวันพิเศษ สำหรับแพคเกจถ่ายภาพ ทางร้านมี Acting Coach และ Stylist ที่ช่วยดูแลเรื่องชุดและการจัดท่าทาง เพื่อให้ได้ภาพที่เป็นธรรมชาติ

โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

พบกับโปรโมชั่นแรงที่สุดแห่งปี สำหรับคู่รักที่จองภายในงาน รับส่วนลด 30% สำหรับชุด เช่า-ตัด และส่วนลด 50% สำหรับแพคเกจถ่ายภาพทุกแพคเกจ

5. ที วาย แมริเอจ สตูดิโอ

เวดดิ้ง สตูดิโด ที่รวบรวมชุดเจ้าสาวไฮเอนด์จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคู่บ่าวสาว ด้วยชุดเจ้าสาวนำเข้าจากต่างประเทศทั้งชุด ตัดเย็บด้วยเทคนิคขั้นสูง ทำให้ได้ Cutting และ Pattern ที่ช่วยเน้นรูปร่างที่สวยงามของเจ้าสาว ให้โดดเด่นและสมบูรณ์แบบที่สุดในวันสำคัญ ภายในงาน พบ Collection ใหม่ล่าสุดสำหรับ Summer 2017 ให้ลูกค้าได้เลือกจองชุดก่อนใคร พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในงานเวดดิ้งมากกว่า 10 ปี

โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

- Lucky in Love & Lucky in Game ทุกคู่รักรับสิทธิ์จับรางวัล Voucher มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท เพื่อใช้สำหรับเป็นส่วนลดเมื่อจองแพคเกจใดๆ ภายในงาน

- Double Bonus ลูกค้าที่จองแพคแกจทุกๆ 10,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล ล่องเรือยอร์ชสุดหรูกับ Union Pan จำนวน 14 รางวัล และรับเพิ่มคูปอง สำหรับลุ้นรางวัลห้องพักสุดหรู ที่วิลล่า มาร็อก     รีสอร์ท ปราณบุรี จำนวน 4 รางวัล

6. มิลาน เวดดิ้ง สตูดิโอ

ชุด Collection ใหม่ สำหรับ Hi light ในงานนี้ เป็นการออกแบบที่ประยุกต์มาจากศิลปะการพับกระดาษ โอริกามิ (Origami) ทำให้ได้ชุดที่ดูอยู่รูป ขึ้นทรง มีวอลลุ่ม แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดและความอ่อนโยน โดยการเลือกใช้ผ้าลูกไม้ ให้ดูมีมิติ ใช้เทคนิคการโปรยปักที่เน้นความปราณีต

การออกแบบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ระดับโลก John Galliano แห่ง Christian Dior โดยนำมาต่อยอดเพื่อให้ได้ชุดเจ้าสาวที่โดดเด่น แปลกตา และสามารถสวมใส่ได้จริง และอีกชุดที่นำมาวันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตกรรม ในยุคบอรอค (Baroque) นำมาสร้างสรรค์ชุดเจ้าสาว โดยเลือกใช้ผ้าลูกกไม้ที่มีความหนา มีลาดลายเส้นโค้งที่ให้ความรู้สึกอิสระ บรรจงวางต่อลายลงบนชุดเจ้าสาว ให้ความหรูหรา มีระดับและมีรสนิยม

โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

 จองแพคเกจภายในงาน รับส่วนลด 50% ทุกแพคเกจ

7. เวิดดิ้ง คาสเทิล สตูดิโอ

Collection 2017 ที่นำมาเปิดตัวในงาน จะเน้นความเรียบหรู มีการใช้เทคนิคการปักดอกลอยตัว บนผ้าลูกไม้ See Through ชุดเจ้าสาวเป็นชุดนำเข้าทั้งชุดจากต่างประเทศ โดยทางร้านได้ทำงานร่วมกับทีมดีไซเนอร์ในต่างประเทศ ทำให้ชุดเจ้าสาวทุกชุดของเวิดดิ้ง คาสเทิล ผ่านการรังสรรค์อย่างประณีต ตอบรับทุกความต้องการของทุกคู่รัก

ชุดไฮไลท์ชุดแรก เป็นชุดลูกไม้สี Champaign ทรง Mermaid เน้นรูปร่าง สรีระ ส่วนโค้งที่สวยงามของเจ้าสาว ปักด้วยลูกปัด (Bead) เพิ่มความโดดเด่น เหมาะกับเจ้าสาวที่ต้องการชุดที่แปลกใหม่ มีความเป็นตัวของตัวเองไม่ซ้ำใคร และชุดที่ 2 เป็นชุดลูกไม้ไม่มีแขนสีขาว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีลูกเล่นไม่ต่างจากงานศิลปะ เย็บปักถักร้อยด้วยจินตนาการ และเทคนิค Appliques ที่ปักดอกลอยบนผืนผ้าด้วยมือ เพื่ออำพรางผิวกาย เพิ่มเสน่ห์สะกดทุกสายตาในวันสำคัญ

โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

โปรโมชั่นแรงสุดแห่งปีงานนี้งานเดียว รับส่วนลดพิเศษ 50%-70% สำหรับทุกแพคเกจ การันตีคุณภาพด้วยการให้บริการทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการขายด้วยทีมงานมืออาชีพ

8.รอยัล อลิซเบซ เวดดิ้ง

เน้นงานดีไซน์ที่แปลกใหม่ ชุดเจ้าสาวที่สามารถถอดหรือเพิ่มองค์ประกอบของชุดแต่ละส่วนได้ เพื่อใช้สำหรับแต่ละช่วงของงานพิธีการ เช่น หางกระโปรงยาวที่ให้ลุคหรูหรา สง่างาม ให้เจ้าสาวดูโดดเด่นสำหรับช่วงพิธีการ ที่สามารถถอดออกได้ ให้เจ้าสาวเปลี่ยนลุคเป็นสาวสุดชิคพร้อมสนุกเต็มที่กับ After Party

การออกแบบนี้ ได้รับแรงบันดาลใจต้นแบบจากแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง Zuhair Murad โดยทางร้านเน้นงานลูกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ ที่มีความเก๋ ดูแปลกตาไม่ซ้ำใคร และงานปักที่เน้นรายละเอียดที่หรูหรา อลังการ

โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

- พิเศษสุด สำหรับวันแห่งความรัก (14 กุมภาพันธ์) แพคเกจ 39,000 บาท สำหรับ เช่า-ตัด ชุดเจ้าสาว รับ Complimentary รูปพรีเวดดิ้ง ขนาด 8*10 จำนวน 10 รูป และขนาด 16*20 จำนวน 1 รูปพร้อมกรอบ มูลค่า 25,000 บาท

- โปรโมชั่น แพคเกจพิเศษในงาน 59,999 บาท สำหรับถ่ายภาพให้ 90 ภาพ (ACTIONS) เลือกได้ 12 ภาพ ดังนี้

- รับภาพขยายขนาด 8 x 10 จำนวน 12 ภาพ

- อัลบั้มนำเข้าจากต่างประเทศขนาด 8 x 10 จำนวน 1 เล่ม

- ภาพขยายขนาด 20 x 24 จำนวน 1  ภาพ พร้อมกรอบนำเข้า หรือกรอบเลือกได้

- ชุดเจ้าสาววันงาน 2 ชุด(เช่า) พร้อมเครื่องประดับ

- ชุดเจ้าบ่าววันงาน 2 ชุด (เช่า) พร้อมอุปกรณ์

- บริการแต่งหน้า - ทำผมจากมืออาชีพพร้อมชุดใส่ถ่ายภาพท่านละ 3 ชุดตามสไตล์ชุดที่เลือก

9.เดอะ โมเม้นท์ เวดดิ้ง แพลนเนอร์

เปิดตัวแทรนด์ชุดเจ้าสาว 2017 ด้วยชุดกระโปรงยาวทรง Mermaid เน้นความสวยงามของสัดส่วนหญิงสาว  ชุดด้านบนโอบไหล่ ทำให้เจ้าสาวดูสง่างาม ตกแต่งด้วยคริสตัลระยิบระยับ ประดับเป็นเส้นยาว ช่วยเสริมลุคให้ เจ้าสาวดูสูงโปร่ง ด้วย Pattern และฝีมือการตัดเย็บที่ประณีต ชุดเจ้าสาวของ เดอะโมเม้น จะเน้นเรื่องจัด สัดส่วน เก็บสรีสระให้เจ้าสาวหมดกังวลเรื่องรูปร่าง พร้อมสาวสมบูรณ์แบบในวันสำคัญ

โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

พิเศษสุดๆ คู่รักทุกคู่ที่จองแพคเกจ รับสิทธิลุ้นรับแหวนเพชรแท้ จำนวน 2 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท โดยจับรางวัลและประกาศผลในวันที่ 19 ก.พ. 2560 ณ บูธของ เดอะ โมเม้นท์ เวดดิ้ง แพลนเนอร์