ใครอยากบำรุงลึก พร้อมล็อคผิวให้ชุ่มชื้นด้วย NIVEA Body Milk คลิกมาสนุกกันเลย

1 year ago
340

รู้ไหม? ว่าผิวของเราเสียความชุ่มชื้นตลอดเวลา เพราะเราต้องเจอทั้งแดด ทั้งแอร์ ยิ่งช่วงนี้อากาศแห้งยิ่งทำให้ผิวเราแห้งไปด้วยแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ผิวต้องเสียความชุ่มชื้นไปเทียบเท่ากับน้ำ 2 แก้วต่อวันเลยนะ ซึ่งมันเยอะมากๆ ทำให้ผิวของเราอาจแห้งจนหยาบกร้าน แม้จะทาโลชั่นแล้วก็ตาม

ไหนมีใครที่บำรุงผิวหน้าอย่างเดียว แต่ไม่ยอมทาครีมบำรุงผิวตัวบ้างงงง แล้วพอเวลาที่อยากจะใส่ชุดอวดผิวสวยๆ ก็เจอว่าผิวแห้ง บางทีก็แตกเป็นขุย มันก็ไม่ทันแล้ว ซึ่งกว่าจะฟื้นตัวให้กลับมาดีอย่างเดิมก็ยากและใช้เวลานานมากกก ดังนั้นแนะนำว่าสาวๆ ไม่ควรละเลยการทาครีมบำรุงผิวเด็ดขาดเลยนะคะ

การบำรุงผิวตัวมันสำคัญมากเลยจริงๆ เนอะ ดังนั้นไอเท็มที่จะใช้บำรุงผิวก็ต้องสำคัญและมีคุณภาพดีเหมือนกันค่ะ งานนี้ NIVEA จึงใช้เวลากว่า 100 ปีในการพัฒนา NIVEA Intensive Moisture Body Milk  ที่สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมล็อคเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่สูญเสียไประว่างวัน ด้วยส่วนผสมของ

  • วิตามินอี 50 เท่าที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำได้ทันที 
  • อโวคาโดออยล์จากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ล็อคความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน 
  • pH Balance ที่เหมาะสมกับผิว ไม่ทำร้ายสมดุลผิว ทำให้ผิวของเรานุ่มเด้ง อิ่มน้ำได้อย่างยาวนานเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 
และยังไม่พอค่ะ เพราะนีเวีย บอดี้ มิลค์ เป็นโลชั่นสูตรน้ำนม เมื่อได้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ ทาง่ายเหมาะกับสาวไทยอีกด้วยค่ะ

อ่านกันมาถึงตรงนี้แล้วสาวๆ เริ่มอยากมีผิวที่นุ่มเด้ง อิ่มน้ำแล้วใช่มั้ยละ ถ้าอย่างนั้นอย่าเสียเวลาเพราะจีบันมีแจกกันด้วยถึง 20 รางวัล เย้ ไปดูกติกากันเลยยย

กติกาการร่วมสนุก        Login เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก jeban.com พร้อมบอกเราหน่อยว่า สาวๆ มีปัญหาผิวอะไรที่อยากให้ NIVEA Body Milk ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้

ตัวอย่างคำตอบ        “คือน้องเป็นคนที่ต้องนั่งทำงานในห้องแอร์ทุกวันค่ะ ชีวิตสาวออฟฟิศอะเนอะ มันเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งก็ทำให้ผิวแห้ง เป็นขุย เลยอยากได้นีเวีย บอดี้ มิลค์มาช่วยเติมความชุ่มชื้นและล็อคเก็บความชุ่มชื้นตลอดวันค่าา”

ของรางวัลพิเศษ        ผู้โชคดีจะได้รับ NIVEA Intensive Moisture Body Milk ขนาด 400 ml. มูลค่า 155 บาท ไปเลยจำนวน 20 รางวัล

ระยะเวลาการร่วมสนุก        ตั้งแต่: 10 ก.พ. - 9 มี.ค.60        ประกาศผล: 23 มี.ค.60

อย่าลืม!!1.login เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com  2.อย่าลืมคลิกปุ่ม"ส่งการบ้าน"เพื่อส่งคำตอบหรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม  3.ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า MyPage เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก