รวมเครื่องสำอางที่พลาดไม่ได้ วาเลนไทน์นี้!!

1 year ago
5

อีกไม่กี่วันจะวันวาเลนไทน์แล้วน้าสาวๆ

ซึ่งนอกจาก 14 กุมภาฯ จะเป็นวันแห่งความรักแล้วเนี่ย ยังมีวี่แววว่าจะเป็นวันแห่งการเสียเงินด้วยจ้าาา เพราะเมคอัพหลายแบรนด์ทั่วทุกมุมโลก พากันออก Valentine Collection มาให้สาวๆ ใจสั่นเล่น

วันนี้เราเลยจะพาไปดูหลายแบรนด์ที่ออกของใหม่มาให้เข้ากับเทศกาลแห่งความรักนี้ แต่จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยยยยย

LUNASOL

สีน่าร้ากกกก
"สีน่าร้ากกกก"

LUNASOL

แบรนด์มีระดับจากญี่ปุ่น ก็เข็นเครื่องสำอางวันวาเลนไทน์ออกมาเหมือนกันค่ะ เป็น Duo Eyeshadow โทนสีชมพูตุ่นๆ ที่ดูแล้วหวานแบบไม่เลี่ยน พร้อมกับลิปกลอส Melty Chocolate Lips สีตุ่นๆ น่าร้ากกก

Duo de Chocolat Eyes (มี 1 โทนสี EX04 Chocolat Fraise) - ¥3500

Melty Chocolat Lips (มี 1 โทนสี EX04 Chocolat Fraise) - ¥2800

KIKO

โหแปรงรูปหัวจายยยย
"โหแปรงรูปหัวจายยยย"

KIKO

แบรนด์เครื่องสำอางจาก Italy ก็มี collection Valentine กะเค้านะจ้ะ ชื่อว่า "Matte About You" ซึ่งมีบลัชออนเนื้อแมต ลิปปากกาให้ลุคแบบซอฟท์ๆ แล้วยังมีลิปสติกแบบแท่งที่ตัวเนื้อลิปเป็นรูปหัวใจ ยาทาเล็บ และแปรงแต่งหน้าที่สอดไส้รูปหัวใจไว้ตรงกลาง น่าร้ากกกกกก

Multicolour Blush - £ 9.90// Heart-Shaped Lipstick - £ 6.90// Soft Lip Pen - £ 6.90// Matte Nail Lacquer - £ 3.90// Matte For You Brush - £ 12.90

LUSH

Unicorn Horn โอ้ยยย น่ารักสุดดด
"Unicorn Horn โอ้ยยย น่ารักสุดดด"
ขอสิ่งนี้เป็นของขวัญ ฮืออออ
"ขอสิ่งนี้เป็นของขวัญ ฮืออออ"
bath bomb ทั้งหลายยยย
"bath bomb ทั้งหลายยยย"
love love love :)
"love love love :)"

LUSH

แบรนด์จากอังกฤษที่เพิ่งเข้าบ้านเราแบบหมาดๆ เจ้านี้ เค้ามีของออกทุก Valentine อยู่แล้วนะ หลายๆ ไอเท็มก็เป็นที่ตั้งตารอเลย อย่าง Unicorn Horn Bubble Bar อันแสนน่าร้ากก แถมยังมีลิปสครัปและลิปบาล์มกลิ่น Kiss! อยากรู้เลยว่ารสจะเป็นยังไง หรือถ้าใครชอบบำรุงผิว ก็ต้อง Love Spell Massage Bar เลยจ้าาา

อ้อ แล้วก็ปีนี้ เค้ามีโปรเจคสนับสนุนความรักในเพศเดียวกันด้วยนะ ดีจังเลยยย :)

Shower Cream (100g) - £5.50// Bubble Bar - £2.95 - £4.95// Bath Bomb - £2.95 - £4.95// Massage Bar - £5.95// Lip Scrub - £5.75// Lip Gloss - £5.95

(ในช็อปไทย อาจมีของเข้ามาแค่บางส่วน และราคาที่อาจแตกต่างไปจากนี้ค่ะ)

TOOFACED

ความพีชชชช
"ความพีชชชช"
โหหห น่ารักเว่อออร์
"โหหห น่ารักเว่อออร์"
ตัวกลอสทั้งหมดค่ะ
"ตัวกลอสทั้งหมดค่ะ"
ร้องไห้ เก็บตังค์ รออออออ
"ร้องไห้ เก็บตังค์ รออออออ"

TOOFACED

อีกแบรนด์ที่สาวไทยหลงไหลในกลิ่นหอมและความน่ารักของ packaging แต่ถ้าพูดถึงคุณภาพ เค้าก็ขึ้นชื่อดีเลยนะเธออออ แต่ถึงแม้ว่า Valentine นี้ Toofaced จะไม่ได้มี product ออกมาโดยเฉพาะ แต่ด้วยความน่ารัก หวานๆ มุ้งมิ้ง เราเลยขอรวม collection "Sweet Peach" เข้ามาด้วย เพราะนอกจาก eyeshadow palette ที่เค้าออกมาปีที่แล้วแล้ว ล่าสุดเค้ายังมี Papa Don't Peach เป็นปัดแก้มกรุ่นกลิ่นพีช Sweet Peach Glow พาเล็ตแก้มและไฮไลท์ที่น่ารักสุดดดด และสุดท้ายมี Creamy Peach Oil Lip Gloss โทนสีตั้งแต่ชมพู นู้ด ไปจนพีชค่าาาา

อ่อ แอบแถมให้อีกนี้ดด ต้นเดือนมีนาคมนี้ Toofaced จะออกตัว Love Lights หรือ highlghter ที่เป็นรูปหัวใจ คือโอยยยย สวยยยย ร้องไห้ แงงๆๆๆๆ ใครชอบก็รอติดตามข่าวกันไว้น้าาา

Eye Shadow Palette - 2,790 บาท// Papa Don't Peach - 1,550 บาท// Sweet Peach Glow - 2,150 บาท// Creamy Peach Oil Lip Gloss - 890 บาท

SUGARPILL

ความเหมียวแซ่บ
"ความเหมียวแซ่บ"
สาวเปรี้ยวอย่าพลาดดด
"สาวเปรี้ยวอย่าพลาดดด"

SUGARPILL

แบรนด์สุดแสบจากอเมริกา กับ Valentine Collection แบบซนๆ แสบๆ โดยมี item เพียง 2 ชิ้น ( ขายเป็นเซ็ต) คือ Feline Fancy Eyeshadow Palette สีออกชมพูแดง เจ็บมากกกก ส่วนลิป Liquid Lipstick มีมาแค่ 1 สี คือ Strange Love แต่ก็สีสวยเอาอยู่!!

Feline Fancy Makeup Collection - $48

COLOURPOP

ความจิ๋วว น่ารักก
"ความจิ๋วว น่ารักก"
อะไรกัน สวยทุกสีผิวว
"อะไรกัน สวยทุกสีผิวว"
เยอะมากกกก
"เยอะมากกกก"

COLOURPOP

แบรนด์ถูกและดีที่หลายๆ คนชื่นชอบ ก็ออก Love Collection วันวาเลนไทน์กะเค้ามาด้วยค่ะ ซึ่งปล่อยของมาเยอะมากกกกก ตั้งแต่ Lippie Stix ตัวดัง มีให้เลือก 3 สี หรือใครชอบลิปจิ้มจุ่มก็มี Mini Size Kit ส่วนสายแต่งตา ก็ต้อง Super Shock Shadows 4 สี จะซื้อแยกหรือแบบทุกสีเป็นแพ็ค Foursome ก็ได้ Pressed Powder Eye Duo ก็มีให้เลือก 5 เฉดสี นอกจากนั้นยังมี Pigment 2 สี Pearlized Highlighter และแปรงตาให้เลือก 3 แบบ

โหหห เยอะจริง!

Eye Duo - $10// Lippie Stix - $5// Eye Shadows - $5// Foursome - $18// Pigment - $5// Highlihter - $8// Mini Size Kit - $18// Brushes - $5, $6

KYLIE COSMETICS

อะไรคือความที่เด็กอายุ 18 แต่มีความแม่มากกก กราบบบ สวยยย
"อะไรคือความที่เด็กอายุ 18 แต่มีความแม่มากกก กราบบบ สวยยย"
ลิปคิทจิ๋วๆ
"ลิปคิทจิ๋วๆ"
เซ็ต eyeshadow + lips
"เซ็ต eyeshadow + lips"
lip kit ตัวดังก็มาในสีใหม่ค่ะ
"lip kit ตัวดังก็มาในสีใหม่ค่ะ"
OMG Kylie's First Blusherrrrr
"OMG Kylie's First Blusherrrrr"
ชมพูแบบไม่เลี่ยนน
"ชมพูแบบไม่เลี่ยนน"

KYLIE COSMETICS

มาที่แบรนด์สุดท้ายที่ฮ็อตแบบฉุดไม่อยู่ของสาวน้อย Kylie Jenner ที่ปล่อยภาพโปรโมทมาเป็นสาว Kylie ในลุคผมและโทนแต่งหน้าสีชมพูเบอร์รี่ ซึ่งก็อย่างที่เดากันเลยจ้าา Valentine Collection นี่มากันแบบชมพูเต็มอัตรา กับ "Be Mine" collection ที่มีทั้ง K'S Diary กับครั้งแรกกับการเปิดตัว blusher ของแบรนด์ Mini Kit Matte Liquid Lipstick ลิปจิ้มจุ่มแท่งจิ๋ว 6 สี หรือถ้าใครชอบแบบมี lip liner ก็ต้อง Lip Kit ที่มีทั้งลิปและดินสอ มีให้เลือก 2 โทนสี และสุดท้าย Mini Kit แบบ eye & lip โดยใน 1 เซ็ตมี duo eyeshadow และลิป 2 สี โดยมีให้สาวๆ เลือกทั้งหมด 3 โทนสีค่าาาา  แต่ตามสไตล์ของแบรนด์นี้ ที่วางขายะไรก็ขายดีตลอดๆๆๆ ฉะนั้น ตอนนี้ก็เหลือของไม่มาก เพราะที่เหลือ sold out รัวๆ

K's Diary - $54// Matte Liquid Lipsticks Mini Kit -  $36// Lip Kit - $30// Mini Kit (eye & lip) - $22 และถ้าใครอยากได้คนเดียวทั้งหมด เค้ามีขายแบบ bundle คือทุกอย่างใน collection เลย ราคา $200!!

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ น่าโดนไปหมดเลยใช่ไหม?!?!? อยากได้ชิ้นไหน ก็ลองไปตามหากันดีๆ น้าาา เพราะที่ขายในไทย อาจจะมีไม่เยอะ เช่นบางไอเท็มของ Lush และ Toofaced ค่าา

ยังไงก็หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่คุณผู้ชายจะซื้อให้สาวๆ ด้วยนะค้าาาา นี่พูดไปก็อยากได้เอง ฮึ!

วันนี้ลาไปก่อนค่าาาชุ้บบบ

Image Credits: lunasol/ cosmetiks/ musingsofamuse/ lushcosmetics/ tooface/ glamour/ makeupandbeautyblog/ kyliecosmetics/ colourpopcult/ sugarpill/ trendmood