สินค้า Starbucks คอลเลคชั่นสุดเฟี้ยว alice + Olivia กลับมาแล้ว

1 year ago
2

สินค้า Starbucks ลวดลายใบหน้าไอคอนิกแว่นดำปากแดงคุ้นตาอย่าง Stace Face กลับมาเฟี้ยวอีกครั้งแล้วจ้า 

คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Starbucks คอลเลคชั่น อลิซ + โอลิเวีย (alice + olivia) ผลงานการออกแบบโดยดีไซเนอร์ สเตซี เบนเด็ท (Stacey Bendet) เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป

มาดูกันว่าสาวเฟี้ยวปากแดงกลับมาคราวนี้มีอะไรเด็ด 

สินค้าในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย

·alice + olivia + Starbucks® Swarovski Double Walled Mug

แก้วทัมเบลอร์ 2 ชั้นเคลือบเงาตกแต่งด้วยลวดลายใบหน้าอันโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ alice + olivia และเพิ่มความพิเศษด้วยคริสตัล Swarovski ที่แว่นกันแดด ขอบปากแก้วสีทอง พร้อมฝาพลาสติกสีดำ บรรจุในกล่องเฉพาะของแก้ว ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 3,500 บาท

·alice + olivia + Starbucks® Illustrated Double Walled Mug

แก้ว Double Wall เคลือบเงาลวดลายผลงานภาพวาดด้วยมือของดีไซเนอร์ สเตซี เบนเด็ท ขอบปากแก้วสีทอง ฝาพลาสติกสีดำ บรรจุในกล่องเฉพาะของแก้ว ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 1,200 บาท

·alice + olivia + Starbucks® A+O Faces Double Walled Mug

แก้วDouble Wall เคลือบเงาลวดลายใบหน้าเอกลักษณ์ของ alice+ olivia ที่มาเป็นใบหน้าเล็กๆ ทั่วแก้ว  ขอบปากแก้วสีทอง ฝาพลาสติกสีดำ บรรจุในกล่องเฉพาะของแก้ว ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 1,200 บาท

·alice + olivia + Starbucks® Tumbler

ทัมเบลอร์แสตนเลสสตีลทรงทรอยที่ได้รับความนิยมสูงสุด ขนาด16 ออนซ์ สีขาวมุกลวดลายใบหน้า Stace Face อันเป็นเอกลักษณ์ของ alice + olivia ฝาปิดสีดำ ราคา 1,350 บาท

·alice + olivia + Starbucks® Tote Bag with Crystals

ถุงผ้าลายใบหน้า Stace Face เพิ่มลูกเล่นด้วยคริสตัลรอบกรอบแว่นกันแดด ราคา 550 บาท

สาวๆ รู้จักสตาร์บัคส์ดีหรือยัง?

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรร เมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ ปี พ.ศ.2514 สตาร์บัคส์ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจคั่วบดกาแฟและร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์สามารถมอบประสบการณ์สตาร์บัคส์ที่พิเศษ ให้แก่ผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์คอฟฟี่ ไทยแลนด์สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรก เมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 290 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้แก่ผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม บริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟ และครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋เบลนด์