ปาดครบทั้ง 8 สี ลิปทูโทนจาก Laneige [Review Rock You] EP.11

1 year ago
25

             Review Rock You กลับมาแล้ววววว แหม..เดือนแห่งความรักแบบนี้ มาเป็นสาวลุคสวยใสเอาใจหนุ่มๆกันหน่อยดีกว่า เพราะตอนนี้ Laneige เค้าได้รวมลิปบาล์มตัวดังอย่าง Lip Sleeping Mask กับ Tint สีแน่นติดชัดไว้ในแท่งเดียวอย่าง Laneige Two Tone Tint Lip Bar อนุญาตให้กรี๊ดได้ค่ะทุกคน!!

 อ้อ..ลืมบอกไป สี No.3 และสี No.4 ได้นักแสดงสาวสุดคิวท์อย่าง ลี ซอง กยอง จากประเทศเกาหลีมาช่วยออกแบบและจับคู่สีให้ด้วยน๊าาา สาวกเกาหลีถ้าพลาดถือว่าผิด!!
" อ้อ..ลืมบอกไป สี No.3 และสี No.4 ได้นักแสดงสาวสุดคิวท์อย่าง ลี ซอง กยอง จากประเทศเกาหลีมาช่วยออกแบบและจับคู่สีให้ด้วยน๊าาา สาวกเกาหลีถ้าพลาดถือว่าผิด!!"

            เอาเป็นว่าของจริงไม่ต้องพูดเยอะ ตามไปดูฝ้าย @Fhaycotton จอย @loveI3err และหนูนา @sophie ปาดกันเน้นๆ ครบทั้ง 8 สีแบบจัดเต็มได้ใน Review Rock You ให้รู้กันไปค่ะว่า ลิปเกาหลีแต่ก็สวยได้ทุกผิวสีเหมือนกันนนนน <3

กดค่ะ

V

TIPS Rock Rock สำหรับสาวปากที่แห้งหนักมากกกกกก ~~

            หลังจากที่เราทาลิปไปแล้ว1รอบ ให้หันด้านลิปบาล์มเข้าหาริมฝีปากแล้วแท็บย้ำอีกซัก 3-4 ครั้ง แล้วให้พูดว่าคำว่า "อปป้าา" แค่นี้เราก็ได้จะสีที่ระเรื่อๆเท่ากันทั้งปาก แถมยังนุ่ม ชุ่มชื่นอีกด้วย

โอ้ยยย..กิมมิคแบ๊วไปอี๊กกกก

             เพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองใช้ Laneige Two Tone Tint Lip Bar พุ่งตัวไปเลยค่ะที่ เคาน์เตอร์ Laneige ทุกสาขา ราคาแท่งละ 900 บาท และครั้งต่อไป Review Rock You จะเอา item ร๊อคร๊อค อะไรมาลองให้เพื่อนได้ดูอีก เกาะจอไว้ให้ดี สำหรับวันนี้ บายยยยยยยยย :)