“ฮานะ ทาจิมะ ฟอร์ ยูนิโคล่” คอลเลคชั่นเพื่อซัมเมอร์ เนื้อผ้าบางเบา รับทุกการเคลื่อนไหว

1 year ago
1

ลมร้อนใกล้เข้ามาแล้ว เราต้องการเสื้อผ้าที่ใส่สบาย เคลื่อนไหวสะดวก แต่ยังคงสง่าและทันสมัย

คอลเลคชั่น “ฮานะ ทาจิมะ ฟอร์ ยูนิโคล่ สปริง ซัมเมอร์ 2017” ตอบโจทย์เราได้ ด้วยแรงบันดาลใจจากความสัมพันธ์ระหว่างการเคลื่อนไหวและรูปร่างของผู้สวมใส่

ฮานะ ทาจิมะ ได้นำปรัชญาไลฟ์แวร์ (Life Wear) ของยูนิโคล่ มาผสมผสานความสบาย และความสะดวกในการใช้งาน เข้ากับสไตล์ที่ทันสมัยและความสง่างามที่สวมใส่ได้ทุกวัน

คอลเลคชั่นประจำฤดูกาลนี้ ฮานะ ทาจิมะ เน้นเรื่องของการเคลื่อนไหวและความเบาสบาย ภายใต้ธีม “Bringing Abstract to Life” มีดีไซน์ที่น่าสนใจ เช่น รูปทรงที่บานและรูปทรงสามมิติ

นอกจากนี้ยังมีเนื้อผ้าใหม่ๆ เช่น ผ้าโปร่ง (sheer) และเท็กซ์เจอร์ที่แปลกใหม่ น้ำหนักเบา รู้สึกนุ่มสบายซึ่งคอลเลคชั่นนี้ คัดเลือกเนื้อผ้าที่บางเบา และให้ความสำคัญกับรายละเอียดของตัดเย็บ เพื่อให้เข้ากับการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของร่างกายผู้สวมใส่ ที่ให้ทั้งความนุ่มและความยืดหยุ่นที่มากขึ้น

ฮานะ ทาจิมะ บอกว่า คอลเลคชั่นนี้เน้น เดรส ทูนิก และกางเกงขายาวที่ที่เข้ารูปมากขึ้น ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายและดูสง่างามแบบเรียบง่าย

คอลเลคชั่นนี้มีทั้งเสื้อผ้าสวมใส่ได้หลายโอกาส อย่างเสื้อทูนิกแบบมัดได้ (Wrap Tunic) กระโปรงยาวปลายบาน และกางเกงห้าส่วน และมีสีสันใหม่ๆ ที่ไม่เคยเลือกใช้มาก่อนไม่ว่าจะเป็น ม่วง ส้ม และเขียวมะกอก รวมทั้งลายทางที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้แก่คอลเลคชั่นนี้

คอลเลคชั่น ฮานะ ทาจิมะ ฟอร์ ยูนิโคล่ สปริง ซัมเมอร์ 2017 จะวางจำหน่ายใน 15 ประเทศทั่วโลก และเป็นครั้งแรกที่จะวางจำหน่ายในประเทศรัสเซียและประเทศแคนาดา สำหรับประเทศไทยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ที่ ยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด เอ็มควอเทียร์ เซ็นทรัลเฟซติวัลหาดใหญ่ และออนไลน์ สโตร์