วิธีช้อปไอเท็มแท้ๆ จากเกาหลี แต่ไม่ต้องจ่ายค่าตั๋วสักบาท กับ 11street.co.th

1 year ago
10

เชื่อว่ากว่า 80% ของสาวๆ อยากจะไปช้อปปิ้งสนุกๆ ที่เกาหลีใช่มั้ยคะ แต่การจะไปเกาหลีแต่ละทีมันก็เสียทั้งค่าที่พัก ค่าเดินทาง ซึ่งราคาก็แพงอยู่พอสมควร จะไปบ่อยๆ ก็เกรงว่าจะไม่เหลือเงินให้ช้อปปิ้ง วันลาก็ไม่มีอีก! ฮืออ เราเข้าใจสาวๆ ทุกคนค่ะ งานนี้เลยขอจัดแหล่งช้อปปิ้งไอเท็มจากเกาหลีแท้ๆ ที่ไม่ต้องนอนดึกรอจองตั๋วโปรให้เสียเวลา กับ 11street.co.th เว็บช้อปออนไลน์อันดับ 1 สุดฮิตจากเกาหลีจ้า

11street.co.th (อีเลฟเว่น สตรีท) เป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในเกาหลีตอนนี้เลยค่ะ เพราะเป็นเว็บที่มีไอเท็มเยอะมากก ช้อปสะดวกได้ทั้งในคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ แถมยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือได้ด้วย จึงทำให้เว็บนี้ฮอตสุดๆ เลยค่า ซึ่งตอนนี้เค้าก็เปิดให้สาวไทยช้อปกันแล้ว ลุยเลยย! 

บอกเลยว่า 11street.co.th นี้อัดแน่นไปด้วยสินค้ามากมายจริงๆ ค่ะ ทั้งเสื้อผ้า หรือสินค้าแฟชั่นต่างๆ นี่ก็มีเยอะมากก แถมแบบใหม่ๆ จะ Korean street หรือแฟชั่นไหนที่สาวเกาหลีฮิต ที่ไทยเราเค้าก็เอามาขายหมดเลย อินเทรนด์เหมือนเหล่านางเอกของอปป้าแน่นอน

เครื่องสำอางเองก็แน่นไม่แพ้กันค่ะ ขนมาทุกแบรนด์เกาหลีอย่างกับยกเมียงดงทั้งซอยมาไว้ในเว็บนี้ 3CE, Laneige,  Peri Pera, Beauty People มาหมด แต่ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็น Moonshot ที่เค้ามีให้เลือกเยอะเลยในราคาดีงาม ยิ่งถ้าเค้ามีโปรนะ ยิ่งคุ้มและถูกมาก แถมมั่นใจได้เลยค่ะว่าเค้าเป็นของแท้แน่นอน เพราะทางเว็บเค้าการันตีว่าของปลอมก็ยินดีคืนเงินเลยจ้า นอกจากแบรนด์เกาหลีแล้ว เค้าก็มีแบรนด์อื่นๆ ให้เราช้อปปอีกเยอะเลยนะ ทั้ง La Roche-Posay , L’oreal และอีกหลายแบรนด์ รวมไปถึงมีสินค้าจิ๋วๆ ไซส์ Trial ในราคาน่ารักให้สาวๆ ได้ไปทดลองใช้กันก่อนด้วยนะ ดีงามมม 

เล่ามาเยอะแล้ว แต่!! สินค้าที่เค้ามีก็ยังไม่หมดค่ะ สายกิน สายเที่ยวก็สามารถช้อปกันได้ เพราะเค้ามีดีลท่องเที่ยวและตั๋วเดินทาง, E-voucher ร้านอาหารและสปาต่างๆ ที่เอามาลดกันเยอะมากกว่า 80% รวมไปถึงมือถือ อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ก็มีให้เลือกแบบครบครัน มีของให้ช้อปเยอะขนาดนี้ นี่เราต้องผลิตเงินจากไหน พูด! 55555

นอกจากไอเท็มที่น่าสนใจแล้วความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือ ส่วนลดที่มีเยอะมากก แถมยังมีการสะสมแต้มเอาไว้แลกรับส่วนลดอีก แต่ที่เด็ดสุดๆ คงจะเป็น Shocking Deals หรือสินค้าพิเศษราคาสุดช็อค ที่จะมีมาอัพเดทของใหม่ทุกวีค! น่าสนใจมากๆ แต่ก็ต้องรีบกันหน่อยนะจ๊ะ เพราะของมีจำนวนจำกัด เดี๋ยวจะหมดสิทธิ์ช้อปเอา

แหม พูดมาขนาดนี้แล้ว อยากจะไปช้อปกันแล้วใช่มั้ยคะ มา! จีบันมีข่าวดีมาบอกด้วย เพราะตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นเก๋ๆ  Love at 1st sight “ลด แลก พบ” เพียงแค่สาวๆ สมัครสมาชิกที่เว็บ 11street.co.th ก็จะได้รับ คะแนน 11 Point ที่ใช้แทนเงินสด 11 บาท พร้อมกับ Free Download Discount Coupon สูงสุด 70% ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 60 เลยจ้า 

ลดขนาดนี้รอช้าไม่ได้แล้วค่ะ หยิบมือถือหรือเปิดคอมไปช้อปกันเลยที่ 11street.co.th หรือส่วนหนึ่งของอีเลฟเว่นสตรีทคอมมูนิตี้ได้ที่ https://www.facebook.com/11street.TH/