ถูกและดียิ่งกว่านี้คือซื้อตอนเซลส์!!!

1 year ago
6

      สวัสดีค่ะ ว่ากันว่าถูกและดีสำหรับโลกใบนี้นั้นมีอยู่จริง หลังจากฝังตัวอยู่ในจีบันอยู่นานแสนนาน ก็ได้คัดสรรไอเท็มเด็ดๆ ที่ถูกเล่าขานว่าดีจริง เด็ดจริง มาลองใช้เอง ใช้ไปก็หลงรักไป จนวันนี้เกิดอาการแน่นอก อยากยกออกมาแชร์และชี้เป้าให้สาวๆ ชาวจีบันได้ทราบกัน เพราะช่วงนี้บ้านเราจัดงานเซลกันล้นหลาม ชนิดที่ว่ามีหมื่นหมดหมื่น มีแสนหมดแสนกันเลยทีเดียว เดินเห็นป้ายเซลแล้วกระเป๋าตังค์ก็สั่นระริก ใจมันบ่ดีเลยค่าาา ก็เรามักถือคติที่ว่าของดีจะให้ดียิ่งกว่า เราต้องไปตำกันตอนเซลค่า เอ้า ดูรูปหมู่กันก่อนเลยดีกว่า ไปค่ะ!

 1. Covermark waterproof foundation ตามชื่อคือจริงๆแล้วตัวนี้คือรองพื้นแบบกันน้ำ แต่เรารู้จักตัวนี้ในนามคอนซิลเลอร์ที่เอาไว้ปกปิดพวกรอยแผลเป็น สำหรับไว้ใช้สมัครงานค่ะ ตอนแรกที่ซื้อมากะเอามาปิดรอยแผลเป็นที่ขา ไปๆมาๆ ขาขาวกว่าหน้าค่ะ สีตัวนี้เลยใช้กับขาไม่ได้ เลยดองไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งอยู่เกือบปีเลยทีเดียว ล่าสุดแพนด้าหนัก ที่ใช้ๆประจำเริ่มเอาไม่อยู่ สุดท้ายก็เหลือบไปเห็นพี่เขาวางเหงาอยู่ เลยได้ฤกษ์หยิบมาใช้ บร๊ะเจ้า!!!! มันดีงามมากค่ะ ใช้เพียงน้อยนิดจริงๆ ปิดแพนด้ากริ๊บเลยค่าาา ปล.ซื้อตอลเซล 10% ด้วย
" 1. Covermark waterproof foundation ตามชื่อคือจริงๆแล้วตัวนี้คือรองพื้นแบบกันน้ำ แต่เรารู้จักตัวนี้ในนามคอนซิลเลอร์ที่เอาไว้ปกปิดพวกรอยแผลเป็น สำหรับไว้ใช้สมัครงานค่ะ ตอนแรกที่ซื้อมากะเอามาปิดรอยแผลเป็นที่ขา ไปๆมาๆ ขาขาวกว่าหน้าค่ะ สีตัวนี้เลยใช้กับขาไม่ได้ เลยดองไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งอยู่เกือบปีเลยทีเดียว ล่าสุดแพนด้าหนัก ที่ใช้ๆประจำเริ่มเอาไม่อยู่ สุดท้ายก็เหลือบไปเห็นพี่เขาวางเหงาอยู่ เลยได้ฤกษ์หยิบมาใช้ บร๊ะเจ้า!!!! มันดีงามมากค่ะ ใช้เพียงน้อยนิดจริงๆ ปิดแพนด้ากริ๊บเลยค่าาา ปล.ซื้อตอลเซล 10% ด้วย"
2.Gino McCray eye shadow primer อื้ออหืออ ไม่มีไรจะพูดสำหรับตัวนี้เลยค่ะ นกไม่รุ้ว่านกไปอยุ่ที่ไหนมาเลยจริงๆค่ะพี่ตาาาาา คือเราไม่รู้ว่าพลาดตัวนี้ไปได้ยังไงจริงๆ ปกติแล้วเราเป็นคนตาสองชั้นหลบใน เวลาแต่งตาทุกอย่างก็จะไปกองรวมกัอยู่ที่ชั้นพับเปลือกตา พอเจอตัวนี้ไปเท่านั้นแหละค่ะ จอดดด สวยกริ๊ง มีชิมเมอร์ด้วย
"2.Gino McCray eye shadow primer อื้ออหืออ ไม่มีไรจะพูดสำหรับตัวนี้เลยค่ะ นกไม่รุ้ว่านกไปอยุ่ที่ไหนมาเลยจริงๆค่ะพี่ตาาาาา คือเราไม่รู้ว่าพลาดตัวนี้ไปได้ยังไงจริงๆ ปกติแล้วเราเป็นคนตาสองชั้นหลบใน เวลาแต่งตาทุกอย่างก็จะไปกองรวมกัอยู่ที่ชั้นพับเปลือกตา พอเจอตัวนี้ไปเท่านั้นแหละค่ะ จอดดด สวยกริ๊ง มีชิมเมอร์ด้วย"
3.Canmake Mashmallow Finish Powder แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นที่เป็นที่อื้ออึงของสาวญี่ปุ่นมานาน เราเพิ่งมีโอกาสได้ลองตอนนางลดราคานี่แหละค่า ฮี่ๆๆ ไปวอแวอยู่นาน สุดท้ายนางก็ลดราคา เราชอบใช้คู่กับแปรง จะให้ลุคบางเบาเข้าไปอีกแต่อยู่ทนนะคะ เนื้อก็เนียนจริงๆเลย สีก็เหมาะกับสาวเอเชียอย่างเราด้วย ลงตัวค่ะ รักเลย
"3.Canmake Mashmallow Finish Powder แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นที่เป็นที่อื้ออึงของสาวญี่ปุ่นมานาน เราเพิ่งมีโอกาสได้ลองตอนนางลดราคานี่แหละค่า ฮี่ๆๆ ไปวอแวอยู่นาน สุดท้ายนางก็ลดราคา เราชอบใช้คู่กับแปรง จะให้ลุคบางเบาเข้าไปอีกแต่อยู่ทนนะคะ เนื้อก็เนียนจริงๆเลย สีก็เหมาะกับสาวเอเชียอย่างเราด้วย ลงตัวค่ะ รักเลย"
4.Beauty Cottage color bloom pearl shadow เราตามหาอายแชโดว์สีส้มพีชมานานแล้วค่ะ มีอยู่ช่วงนึงที่เทรนด์เกาหลีมาแรง สาวๆนิยมแต่งตาสีพีชกัน ด้วยความอยากเดินทางสายเกา เราเลยออกตามหาค่ะ สุดท้ายมาลงตัวที่ตัวนี้ที่ไม่ส้มเกินไป แต่มีประกายชิมเมอร์ละเอียดค่ะ ติดทนด้วย จริงๆ เราได้มาตอนมีโปร 1 แถม 1 ค่ะ
"4.Beauty Cottage color bloom pearl shadow เราตามหาอายแชโดว์สีส้มพีชมานานแล้วค่ะ มีอยู่ช่วงนึงที่เทรนด์เกาหลีมาแรง สาวๆนิยมแต่งตาสีพีชกัน ด้วยความอยากเดินทางสายเกา เราเลยออกตามหาค่ะ สุดท้ายมาลงตัวที่ตัวนี้ที่ไม่ส้มเกินไป แต่มีประกายชิมเมอร์ละเอียดค่ะ ติดทนด้วย จริงๆ เราได้มาตอนมีโปร 1 แถม 1 ค่ะ "
5.L'oreal false lash architect 4D สำหรับมาสคาร่าตัวนี้ เป็นมาสคาร่าคู่ใจมาสามปีแล้ว ด้วยความที่เราเป็นคนขนตาทิ่มลง หนังตาบนลงมาทับขนตา ปัดตัวไหนก็ฟีบบบบลงค่ะ มาเจอตัวนี้คือรักแท้จริงๆ งอน เด้ง อยู่ทน จนใครๆก็ถามว่าใช้มาสคาร่าของอะไร เจอตอนเซลทีไรคว้าไว้ทุกทีค่ะ แต่ล่าสุดมีคนบอกว่าเขาเลิกผลิตไปแล้ว T^T 6.Mille 6D slim brow pencil waterproof เป็นดินสอเขียนคิวที่สลิมสมชื่อจริงๆค่ะ เขียนง่ายมาก ปกติเราจะใช้คู่กับอีกรุ่นที่เป็นหัวตัดไว้ถมช่วงกลางคิ้ว และใช้ตัวนี้ในการเขียนหางคิ้วให้คมชัดค่ะ 7.Mee brightly sharp eyeliner เป็นอายไลเนอร์แบบเมจิกที่สีดำเข้มสนิทจริงๆ ปลายเรียวแหลม เขียนเส้นได้คมชัดมากค่ะ ที่สำคัญคือล้างออกง่าย แต่ไม่แพนด้า ราคาก็เป็นมิตร เราได้มาตอนมีโปรซื้อ 2 จ่าย 1
"5.L'oreal false lash architect 4D สำหรับมาสคาร่าตัวนี้ เป็นมาสคาร่าคู่ใจมาสามปีแล้ว ด้วยความที่เราเป็นคนขนตาทิ่มลง หนังตาบนลงมาทับขนตา ปัดตัวไหนก็ฟีบบบบลงค่ะ มาเจอตัวนี้คือรักแท้จริงๆ งอน เด้ง อยู่ทน จนใครๆก็ถามว่าใช้มาสคาร่าของอะไร เจอตอนเซลทีไรคว้าไว้ทุกทีค่ะ แต่ล่าสุดมีคนบอกว่าเขาเลิกผลิตไปแล้ว T^T 6.Mille 6D slim brow pencil waterproof เป็นดินสอเขียนคิวที่สลิมสมชื่อจริงๆค่ะ เขียนง่ายมาก ปกติเราจะใช้คู่กับอีกรุ่นที่เป็นหัวตัดไว้ถมช่วงกลางคิ้ว และใช้ตัวนี้ในการเขียนหางคิ้วให้คมชัดค่ะ 7.Mee brightly sharp eyeliner เป็นอายไลเนอร์แบบเมจิกที่สีดำเข้มสนิทจริงๆ ปลายเรียวแหลม เขียนเส้นได้คมชัดมากค่ะ ที่สำคัญคือล้างออกง่าย แต่ไม่แพนด้า ราคาก็เป็นมิตร เราได้มาตอนมีโปรซื้อ 2 จ่าย 1"
8.Innisfree always new auto liner ออโต้ไลเนอร์สีน้ำตาลมีวิ้งชิมเมอร์ค่ะ เราใช้ตัวนี้เขียนขอบตาล่าง ในวันที่ต้องการลุคธรรมชาติฟรุ้งฟริ้ง ความพิเศษของมันคือ...ฝามันเหลาให้เราอัตโนมัติค่ะ ทุกครั้งที่เราปิดฝาแล้วเปิดออกมา เนื้อดินสอก็จะแหลมเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา ตัวนี้เราฝากเพื่อนซื้อมาจากเกาหลีค่ะ ราคาถูกกว่าไทยนิดหน่อย 9.In2it gel smooth waterproof gel liner pencil อายไลเนอร์แบบดินสอในตำนาน เราเคยเห็นตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลาย ในวันที่เพื่อนแอบเขียนขอบตากันในรร.ก็ใช้ตัวนี้แหละ เราจำได้! ขึ้นชื่อเรื่องความติดแน่นทนทาน สีนี้เป็นสีน้ำตาลค่ะ แต่เป็นน้ำตาลที่เข้มมากกก อีกนิดเดียวจะเรียกว่าดำได้แล้ว ใช้เขียนเป็นอินไลเนอร์ได้ดี เนื้อนิ่ม แม้แต่คนชอบขยี้ตาอย่างเราก็ไม่เลอะเป็นคราบ เราซื้อตอนที่เขามีโปรซื้อสีน้ำตาล แถมสีชมพูค่ะ 1 แถม 1 อีกแล้ว ^^
"8.Innisfree always new auto liner ออโต้ไลเนอร์สีน้ำตาลมีวิ้งชิมเมอร์ค่ะ เราใช้ตัวนี้เขียนขอบตาล่าง ในวันที่ต้องการลุคธรรมชาติฟรุ้งฟริ้ง ความพิเศษของมันคือ...ฝามันเหลาให้เราอัตโนมัติค่ะ ทุกครั้งที่เราปิดฝาแล้วเปิดออกมา เนื้อดินสอก็จะแหลมเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา ตัวนี้เราฝากเพื่อนซื้อมาจากเกาหลีค่ะ ราคาถูกกว่าไทยนิดหน่อย 9.In2it gel smooth waterproof gel liner pencil อายไลเนอร์แบบดินสอในตำนาน เราเคยเห็นตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลาย ในวันที่เพื่อนแอบเขียนขอบตากันในรร.ก็ใช้ตัวนี้แหละ เราจำได้! ขึ้นชื่อเรื่องความติดแน่นทนทาน สีนี้เป็นสีน้ำตาลค่ะ แต่เป็นน้ำตาลที่เข้มมากกก อีกนิดเดียวจะเรียกว่าดำได้แล้ว ใช้เขียนเป็นอินไลเนอร์ได้ดี เนื้อนิ่ม แม้แต่คนชอบขยี้ตาอย่างเราก็ไม่เลอะเป็นคราบ เราซื้อตอนที่เขามีโปรซื้อสีน้ำตาล แถมสีชมพูค่ะ 1 แถม 1 อีกแล้ว ^^"
10.ที่ดัดขนตา Gino McCray ที่ดัดขนตาราคาจิ๋วแต่แจ๋ว ไม่รู้จะอธิบายยังไงเลยค่ะสำหรับที่ดัดขนตารุ่นนี้ ทั้งชีวิตเราเพิ่งซื้อใหม่มาเป็นอันที่สองเอง อันแรกใช้มาหลายปีมากกก น่าจะ 5-6 ปีได้ค่ะ ด้วยความที่แข็งแรง ทนทาน ดัดเด้ง งอนนาน ขนาดพอดีกับตาเรา คิดว่าคงไม่ซื้อต่อค่ะ เพราะมันคงไม่พังอีกเร็วๆนี้แน่ๆ แฮ่ๆๆ
"10.ที่ดัดขนตา Gino McCray ที่ดัดขนตาราคาจิ๋วแต่แจ๋ว ไม่รู้จะอธิบายยังไงเลยค่ะสำหรับที่ดัดขนตารุ่นนี้ ทั้งชีวิตเราเพิ่งซื้อใหม่มาเป็นอันที่สองเอง อันแรกใช้มาหลายปีมากกก น่าจะ 5-6 ปีได้ค่ะ ด้วยความที่แข็งแรง ทนทาน ดัดเด้ง งอนนาน ขนาดพอดีกับตาเรา คิดว่าคงไม่ซื้อต่อค่ะ เพราะมันคงไม่พังอีกเร็วๆนี้แน่ๆ แฮ่ๆๆ "
11.Sepora colorful can't stop smiling n ํ03 บลัชออนสีส้มพีชค่ะ ขออภัยถ้าหากสีผิดเพี้ยนนะคะ เนื่องด้วยถ่ายยังไงสีก็ไม่ออกมาตามจริง แต่คอนเฟิร์มว่าของจริงสีสวยมากค่ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคุณภาพเกินราคามาก ปัดครั้งเดียวอยู่ได้ทั้งวันค่ะ เรานั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศไม่เคยหยิบขึ้นมาเติมระหว่างวันเลยค่ะ เราได้ตัวนี้มาตอนใช้สิทธิ์ลด 10% ของ sephora ดีต่อใจมากเลย
"11.Sepora colorful can't stop smiling n ํ03 บลัชออนสีส้มพีชค่ะ ขออภัยถ้าหากสีผิดเพี้ยนนะคะ เนื่องด้วยถ่ายยังไงสีก็ไม่ออกมาตามจริง แต่คอนเฟิร์มว่าของจริงสีสวยมากค่ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคุณภาพเกินราคามาก ปัดครั้งเดียวอยู่ได้ทั้งวันค่ะ เรานั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศไม่เคยหยิบขึ้นมาเติมระหว่างวันเลยค่ะ เราได้ตัวนี้มาตอนใช้สิทธิ์ลด 10% ของ sephora ดีต่อใจมากเลย "
11.NYX soft matte lip cream #Athens, #Ibiza, #Rome ลิปครีมอันโด่งดังเป็นลูกรักของหลายๆคนกันอยู่แล้ว สีที่เราใช้อยู่คือสามสีนี้ค่ะ เมื่อมีสีแรก สีที่สองและสามก็ตามกันมาติดๆเลยค่ะ ยั้งใจไม่อยู่จริงๆ เนื้อนิ่ม ติดทน ละมุน ละไม ไทยแลนด์!!!
"11.NYX soft matte lip cream #Athens, #Ibiza, #Rome ลิปครีมอันโด่งดังเป็นลูกรักของหลายๆคนกันอยู่แล้ว สีที่เราใช้อยู่คือสามสีนี้ค่ะ เมื่อมีสีแรก สีที่สองและสามก็ตามกันมาติดๆเลยค่ะ ยั้งใจไม่อยู่จริงๆ เนื้อนิ่ม ติดทน ละมุน ละไม ไทยแลนด์!!! "
12.L'oreal paris C602#Flamingo coral ลิปสติกเนื้อนิ่ม ไม่แมตนะคะ สีออกแดงอมชมพู ทาเดี่ยวๆดูเปรี๊ยวปี๊ดเลยค่ะ แต่เราชอบผสมสีนี้กับสีนู้ดของแมคออกมาสวยกำลังดีเลยค่ะ ด้วยความที่เนื้ออกชีนๆเลยติดไม่ทนเท่าเนื้อแมตนะคะ แต่พิกเม้นท์แน่นได้ใจมากๆเลยค่ะ
"12.L'oreal paris C602#Flamingo coral ลิปสติกเนื้อนิ่ม ไม่แมตนะคะ สีออกแดงอมชมพู ทาเดี่ยวๆดูเปรี๊ยวปี๊ดเลยค่ะ แต่เราชอบผสมสีนี้กับสีนู้ดของแมคออกมาสวยกำลังดีเลยค่ะ ด้วยความที่เนื้ออกชีนๆเลยติดไม่ทนเท่าเนื้อแมตนะคะ แต่พิกเม้นท์แน่นได้ใจมากๆเลยค่ะ "
13.Etude lips talk #109 เป็นที่รู้จักกันดีในนามลิปรุ่น Lily Maymac เราไปวอแวลิปรุ่นนี้ที่ช็อปบ่อยมาก แต่ก็ไม่ซื้อเพราะคิดว่าติดไม่ทน แต่ก็ทนไม่ไหวสอยมาจนได้ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ เนื้อดีมาก เราเป็นคนปากแห้งต้องทาลิปมันตลอดเวลา แต่เราทาตัวนี้เดี่ยวๆได้ พิกเม้นท์เน้น ติดทนระดับนึงเลยค่ะ
"13.Etude lips talk #109 เป็นที่รู้จักกันดีในนามลิปรุ่น Lily Maymac เราไปวอแวลิปรุ่นนี้ที่ช็อปบ่อยมาก แต่ก็ไม่ซื้อเพราะคิดว่าติดไม่ทน แต่ก็ทนไม่ไหวสอยมาจนได้ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ เนื้อดีมาก เราเป็นคนปากแห้งต้องทาลิปมันตลอดเวลา แต่เราทาตัวนี้เดี่ยวๆได้ พิกเม้นท์เน้น ติดทนระดับนึงเลยค่ะ "
14.Etude dear darling tint #07 ทิ้นท์แท่งที่สามในชีวิต คิดอะไรไม่ออกทาตัวนี้โลดค่ะ ชั่วโมงเร่งรีบแต่งหน้าไม่ทัน เขียนแค่คิ้วกับใช้ทิ้นท์อันนี้จบค่ะ ได้ลุคธรรมชาติ ปากจะแดงระเรื่อหลอกชาวบ้านว่าเป็นสาวสุขภาพดี จริงๆแล้วคือทาทิ้นท์มาาาาาา >.<
"14.Etude dear darling tint #07 ทิ้นท์แท่งที่สามในชีวิต คิดอะไรไม่ออกทาตัวนี้โลดค่ะ ชั่วโมงเร่งรีบแต่งหน้าไม่ทัน เขียนแค่คิ้วกับใช้ทิ้นท์อันนี้จบค่ะ ได้ลุคธรรมชาติ ปากจะแดงระเรื่อหลอกชาวบ้านว่าเป็นสาวสุขภาพดี จริงๆแล้วคือทาทิ้นท์มาาาาาา >.<"
15.Vaseline lip therapy cocoa butter วาสลีนขนาดย่อส่วนค่าาาา แปลงโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมทั้งขนาดทั้งกลิ่น เนื้อลิปเข้มข้น กลิ่นหอมรัญจวนใจ เหมือนมีขนมติดอยู่ใกล้ๆปาก ดีต่อใจจริงๆค่ะ ปากนุ่มชุ่มชื่น
"15.Vaseline lip therapy cocoa butter วาสลีนขนาดย่อส่วนค่าาาา แปลงโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมทั้งขนาดทั้งกลิ่น เนื้อลิปเข้มข้น กลิ่นหอมรัญจวนใจ เหมือนมีขนมติดอยู่ใกล้ๆปาก ดีต่อใจจริงๆค่ะ ปากนุ่มชุ่มชื่น"
16.Purevivi Cleansing Lotion สุดท้ายและท้ายสุดดด คลีนซิ่งที่ใช้มายาวนาน หมดไปหลายขวด ไม่คิดเปลี่ยนใจไปใช้อย่างอื่นเลย เพราะเช็ดเครื่องสำอางได้เกลี้ยงจริงๆ และผิวไม่แห้งตึง เราใช้ตัวนี้มาสองปีเต็ม เราไม่มีปัญหาสิวอุดตันอีกเลยค่ะ เราเคยเป็นคนที่สิวมาๆ หายๆ และหาสาเหตุไม่ได้ หลังจากใช้่ตัวนี้ทำความสะอาดผิวให้เอี่ยมก่อนล้างหน้า ก็รู้เลยว่าที่ผ่านมาเราทำความสะอาดหน้าไม่สะอาดเพียงพอ เมื่อเจอตัวนี้แล้วปัญหาทุกอย่างก็หมดไปค่ะ รักมาก เห็นมีจัดโปรโมชั่นอยู่เนืองๆค่ะ ล่าสุดเจออีก แต่ไม่ได้ตุน เพราะเงินขาดมือค่า 5555
"16.Purevivi Cleansing Lotion สุดท้ายและท้ายสุดดด คลีนซิ่งที่ใช้มายาวนาน หมดไปหลายขวด ไม่คิดเปลี่ยนใจไปใช้อย่างอื่นเลย เพราะเช็ดเครื่องสำอางได้เกลี้ยงจริงๆ และผิวไม่แห้งตึง เราใช้ตัวนี้มาสองปีเต็ม เราไม่มีปัญหาสิวอุดตันอีกเลยค่ะ เราเคยเป็นคนที่สิวมาๆ หายๆ และหาสาเหตุไม่ได้ หลังจากใช้่ตัวนี้ทำความสะอาดผิวให้เอี่ยมก่อนล้างหน้า ก็รู้เลยว่าที่ผ่านมาเราทำความสะอาดหน้าไม่สะอาดเพียงพอ เมื่อเจอตัวนี้แล้วปัญหาทุกอย่างก็หมดไปค่ะ รักมาก เห็นมีจัดโปรโมชั่นอยู่เนืองๆค่ะ ล่าสุดเจออีก แต่ไม่ได้ตุน เพราะเงินขาดมือค่า 5555"

    เมื่อเราล้มละลายตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ขอลากันไปด้วยสภาวะเงินขาดมือ หน้าชื่นอกตรม เจ้ย!! ^o^ ไว้หาไอเท็มใหม่น่าโดนเจออีกเมื่อไหร่จะกลับมาอัพเดทให้เพื่อนๆให้อ่านกันอีกนะคะ สวัสดีค่าาาาา