[Review Rock You] EP.9 Superfood มาส์ก 5 สูตร ช่วยผิวเด้ง

1 year ago
17

เหน็ดเหนื่อยกันมาข้ามปี ลุกขึ้นมาทำตัวให้สดชื่น ผิวสดใส กับ "Superfood Mask" จาก The Body Shop ที่เค้าหยิบเอาข้อดีจากธรรมชาติมาช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้า ให้กลับมาสดใสได้อีกครั้ง ในรายการ “Review Rock You” ที่จะมาแนะนำวิธีเลือกใช้มาส์กให้เหมาะกับสภาพผิว กับมาส์ก 5 สูตร ที่เลือกได้ตามผลลัพธ์ที่ต้องการ

  1. BRITISH ROSE เติมความชุ่มฉ่ำและอิ่มเอิบ ด้วยเอสเซ็นส์จากกุหลาบ โรสฮิปออยล์ และอโลเวร่าออร์แกนิค ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสดชื่น
  2. AMAZONIAN ACAI เติมพลังให้ผิว เพื่อผิวสุขภาพดี มีชีวิตชีวา ด้วยสารสกัดอาซาเบอร์รี่ เมล็ดกัวราน่า และ บาบาสุออยล์ออร์แกนิค
  3. HIMALAYAN CHARCOAL โคลนสีเทาเข้มข้น ด้วยส่วนผสมของแบมบูชาโคล ชาเขียวญี่ปุ่น และน้ำมันทีทรีออร์แกนิค ช่วยดีท็อกซ์สิ่งสกปรกตกค้างบนผิว เพื่อผิวสะอาด สุขภาพดี
  4. ETHIOPIAN HONEY บำรุงล้ำลึกด้วยสารอาหารจากน้ำผึ้ง มารูล่าออยล์สกัด และน้ำมะนมะกอกออร์แกนิค เพื่อผิวนุ่มและเรียบเนียน
  5. CHINESE GINSENG & RICE สครับเพื่อลดความหมองคล้ำเพื่อเผยผิวเนียนกระจ่างใส ด้วยสารสกัดโสม ข้าว และน้ำมันงาออร์แกนิค

แค่มาส์กทิ้งไว้ 10 นาที ไม่ว่าจะสาวผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่าย ก็เลือกมาส์กเพื่อทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าไปพร้อมกันได้เลย 

มาส์กทั้ง 5 สูตรเลือกใช้ยังไง ถึงจะเหมาะกับผิว 3 สาวตัวแทนแต่ละสภาพผิวจะมารีวิวให้ดูกัน กับ ฝ้าย @Fhay_Cotton ตัวแทนสาวผิวแห้ง , จอยจี้ @loveI3erry ตัวแทนสาวผิวมัน และหนูนา @Sophie ตัวแทนสาวผิวผสม ไปดูกันในคลิปนี้เลย

มาส์ก 5 สูตร เลือกได้  ให้เหมาะกับสภาพผิว

สาวผิวแห้ง : ผิวแห้งก็มาส์กหน้าได้บ่อยนะ แต่ต้องเลือกใช้มาส์กสูตรที่ช่วยเติมน้ำ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว อย่างสูตร BRITISH ROSE FRESH  และสูตร ETHIOPIAN HONEY 2 สูตรนี้ มีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวสดชื่น ยืดหยุ่น ปกป้องผิวที่เคยแห้งกร้านให้กลับมาดูดีกว่าที่เคย

สาวผิวมัน : มาส์กหน้าได้บ่อยกว่าสภาพผิวอื่น เพราะมาส์กจะช่วยควบคุมความมัน และปรับสภาพผิว แต่ถ้าใช้มาส์กโคลนอย่างสูตร HIMALAYAN CHARCOAL ช่วยดีท็อกซ์สิ่งสกปรกตกค้างและน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวแล้วล่ะก็ ทำได้สัปดาห์ละครั้งเท่านั้นนะ เว้นช่วงเติมน้ำให้ผิวบ้างก่อนที่ริ้วรอยจะถามหา

สาวผิวผสม : เลือกใช้มาส์กได้ทุกสูตร และทำได้บ่อยถึงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง แต่ถ้าอยากได้ผิวเนียนใส ไม่หมองคล้ำ ก็ต้องสูตรนี้เลย CHINESE GINSENG & RICE มาส์กและสครับด้วยมือเบาๆ ช่วยปรับผิวให้ดูดี มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยนะ

TIP เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงไปอีกขั้น เพียงสาวๆ ใช้มาส์กพร้อมกันมากกว่า 2 สูตร ในบริเวณผิวหน้าที่มีสภาพผิวต่างกัน เช่น ใช้มาสก์ที่ช่วยควบคุมความมันในบริเวณ T-Zone และใช้มาสก์เพื่อความชุ่มชื้นในพื้นที่ที่แห้งของใบหน้า เช่นแก้ม และมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 5–10 นาที แล้วล้างออก แค่นี้ก็ช่วยเติมเต็มและฟื้นพลังให้ผิวหน้า สำหรับผิวที่เครียด และพักผ่อนไม่เพียงพอ ผิวไม่สดใสให้กลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้งค่ะ

เพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองใช้ Superfood Mask ก็ไปหาซื้อกันได้ที่ร้าน The Body Shop ทุกสาขา ในราคาสูตรละ 1,150 บาท 75 ml. สภาพผิวเป็นแบบไหน อย่าเลือกลืมเลือกใช้ให้ถูกกันนะจ๊ะ แล้วกลับมาพบกับ 3 สาว และรายการ Review Rock You ได้ใหม่ในวันพุธที่ 25 มกราคมนี้ จะมีอะไรร๊อคๆ มารีวิวกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะ