กรี๊ดดดด ผมหงอกก่อนวัย ทำไงดี?

1 year ago
100

สาวคนไหนยังไม่ถึง 30 แต่เริ่มมีผมหงอกแล้วบ้าง ยกมือขึ้น!!! 

ตามปกติแล้วสาวเอเชียเราจะเริ่มมีผมหงอกตอนอายุ 30 - 40 ปี แต่ช่วงหลังๆ สาวๆ เริ่มมีผมหงอกกันก่อนวัยสามสิบกันมากขึ้น สาเหตุก็มาจากทั้งการขาดวิตามินบี ปัญหาความเครียด และอาการป่วย ที่ทำให้สาวๆ หลายคนมีผมหงอก งอกขึ้นมาก่อนวัยได้ค่ะ

สาวๆ หลายคนเลือกวิธีที่จะปกปิดผมหงอกด้วยการเปลี่ยนสีผม แต่ยาย้อมผมชนิดที่ปิดผมขาวส่วนใหญ่จะมีแต่สีดำที่ทำให้เราดูยิ่งแก่ไปอีก แถมยาย้อมแบบครีมทำเองก็ลำบาก เพราะนอกจากจะไหลเลอะเทอะแล้ว ด้านหลังก็ไม่รู้ว่าปิดได้ทั่วมั๊ย สีเสมอรืเปล่า ต้องรบกวนคนอื่นตลอดๆ แถมผมยังแห้งเสียหลังทำสี จะหันไปทำสีผมที่ร้านก็แสนแพง และยังต้องรอคิวหมดเวลาไปเป็นวันๆ

แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ ตอนนี้มีครีมปิดผมขาว ลิเซ่ โบลว์เน่ ครีมมี่ โฟม คัลเลอร์ ที่มีถึง 5 เฉดสี

  • พิงค์กิช บราวน์ น้ำตาลประกายชมพู (ลุคหวาน)
  • โกลเด้น บราวน์ น้ำตาลประกายทอง (ลุคสวยโดดเด่น)
  • บรอนซ์ บราวน์  น้ำตาลประกายทองแดง (ลุคธรรมชาติ)
  • เบจ บราวน์ น้ำตาลอ่อนประกายทอง (ลุคร่าเริงสดใส)
  • แอช เบจ น้ำตาลหม่นเหลือบทอง (ลุคเท่ๆ)

ช่วยสาวๆ เปลี่ยนลุคให้สดใส แถมยังทำเองได้ง่ายที่บ้าน ด้วยครีมโฟมเข้มข้น ไม่ไหลเลอะเทอะ เนื้อครีมกระจายครอบคลุมทั่วทั้งศีรษะอย่างง่ายดาย เพียงนวดให้ทั่วเส้นผม โฟมจะเปลี่ยนเป็นครีมโฟมเข้มข้นขึ้น 4 เท่า ปกปิดผมขาวได้แนบสนิท สีผมสวยสม่ำเสมอ แม้ด้านหลังที่มองไม่เห็นด้วยส่วนผสมของ Royal Jelly ที่ช่วยบำรุงเส้นผม จึงไม่ทำให้ผมเสียหลังจากทำผม และที่สำคัญเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองเป็นสาวเปรี้ยว เท่ ได้แบบไม่ต้องง้อร้านทำผมอีกแล้ว ภายใน 30 นาที จบ!!

ลิเซ่ใจดี มี Liese Blaune Creamy Foam Color มาแจกถึง 50 รางวัล เพียงสาวๆ ตอบแบบสอบถามด้านล่างนี้ ได้ถึงวันที่ 8 ก.พ. 60 เท่านั้นนะจ๊ะ