2017 Wishlist เปิดความฝันสาวจีบัน Make up-Skincare ไอเท็มไหนอยากได้มากที่สุด !!!

1 year ago
26

HAPPY NEW YEAR สาวจีบันทุกคนค่าาาา หวังว่าจะไม่ช้าเกินไปนะคะ :)

ปีใหม่ทั้งที เราต้องมีเป้าหมายกันหน่อย บ้านจีบันเราเลยเปิดกิจกรรม Make A Wish ให้สาวๆ มาแชร์ไอเท็มในฝัน และ Beauty Resolution ที่อยากให้เกิดขึ้นในปี 2017 ของตัวเองกัน ซึ่งก็มีสาวๆ เข้ามาเขียนกันเพียบบบ

เอมเลยรวบยอดมาให้ดูกันว่าไอเท็มในฝันของสาวๆ จีบัน ประจำปี 2017 นั้นคืออะไร

ไหนดูซิ จะมีใครใจตรงกันบ้างรึเปล่า  :P

Make Upสิ่งที่สาวจีบันอย่างเราๆ จะขาดไม่ได้ ก็คือ เครื่องสำอางงงงงงง แฮ่กๆๆๆ แค่คิดถึงรายการของที่อยากจะได้ก็ตาลายไปหมดแล้ว อู๊ยย เลือกไม่ถูกค่ะ อยากได้ไปซะหมด 5555  

แต่ไอเท็มเมคอัพในฝันของสาวจีบันปีนี้ ต้อง 3 แบรนด์นี้เลยค่า

1. Tarte แอบเซอร์ไพรส์เล็กๆ เพราะปีนี้ สาวๆ ยกให้พาเลตต์ในฝันกลายเป็นแบรนด์ Tarte ที่ถึงแม้ดูจะเป็นน้องใหม่ในไทย แต่ไม่ว่าออกมากี่ทีก็ทำเอาใจสั่น ทั้งบลัชออนและอายชาโดว์ เพราะสีสวย แน่น ชัด ติดทน แถมแพคเกจยังดีงามอีกด้วย ราคาคำนวณแล้วก็คุ้มสุดๆ  #ไร้เรี่ยวแรงต้านทานนน

>>>> ดูกระทู้ COMPARE + SWATCH อายแชโดว์จากยี่ห้อ TARTE : TarteletteVSTarteletteinBloom !!

ไหนใครดูแล้วไม่เกิดกิเลส พูดดดดด TwT ความพาเลตต์สีทองวาวๆ กับเนื้อผลิตภัณฑ์สีแน่นๆ ยังไงก็ได้ใจตลอด กรี๊ด
"ไหนใครดูแล้วไม่เกิดกิเลส พูดดดดด TwT ความพาเลตต์สีทองวาวๆ กับเนื้อผลิตภัณฑ์สีแน่นๆ ยังไงก็ได้ใจตลอด กรี๊ด"
ตัวอย่าง Swatch แน่นๆ เน้นๆ ไม่ว่าจะ Eyeshadow หรือ Highlight/Contour เค้าก็ทำได้เริ่ดหมด!
"ตัวอย่าง Swatch แน่นๆ เน้นๆ ไม่ว่าจะ Eyeshadow หรือ Highlight/Contour เค้าก็ทำได้เริ่ดหมด!"

2. Beccaอันดับสองที่สาวๆ วอแวหนัก ยังคงอยู่กับเทรนด์โกลววว ไฮไลท์งานวิ้งอลังการ Shimmering Skin Perfector Pressed จากแบรนด์ Becca เลยคว้าใจสาวๆ ไปครองจ้าาาา  บอกเลยว่าเริ่ด โกลววสะใจ แถมบลัชเค้าก็ดีงามพระรามแปดนะเธอ ต้องลอง พูดเลย!

>>>> ดูกระทู้ Review+Howto::BECCAGlowOnTheGoโกลวจนกรีดร้อง

มีตั้งแต่ เบส ไพรเมอร์ รองพื้น บลัช บรอนเซอร์ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,000 บาท ก็ถือว่าคุ้มกับคุณภาพ ซื้อได้ที่ Sephora จ้า
"มีตั้งแต่ เบส ไพรเมอร์ รองพื้น บลัช บรอนเซอร์ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,000 บาท ก็ถือว่าคุ้มกับคุณภาพ ซื้อได้ที่ Sephora จ้า"
ตัวอย่าง Swatch งานโกลวจาก Becca บอกแล้วว่าต้องกรี๊ดดดด.... โอยย หายใจแรง TwT (Cr.Temptalia.com)
"ตัวอย่าง Swatch งานโกลวจาก Becca บอกแล้วว่าต้องกรี๊ดดดด.... โอยย หายใจแรง TwT (Cr.Temptalia.com)"

3. Threeส่วนงานผิวในฝันของสาวจีบัน มาจากฝั่งญี่ปุ่น ยี่ห้อ Three ค่า โดยเฉพาะรองพื้นและ Cleansing ของ Three เนี่ย เชื่อว่าต่อให้ใครไม่เคยใช้ก็ต้องเคยได้ยินเสียงวอแวของสาวๆ จีบันคนอื่นกันมาบ้างแน่ๆ  

ปีนี้แหละค่ะ ถึงเวลาแล้ว!!!  ใครพูดแค่ไหน มันก็ไม่ซึ้งใจเท่าเราใช้เองนะ พูดเลยยยย :P

>>>> ดูกระทู้ รีวิวรองพื้นTHREEราคาแรงคุณภาพสมราคามั้ย?พูด!(Foundation&Primer)

งานผิวของ Three ดังทุกตัว ทั้งรองพื้นแบบขวด แบบกระปุก แป้งตลับ รวมถึงแป้งฝุ่นที่มาโค่นแป้งป้าลอร่าในตำนานขาดลอยค่าา
"งานผิวของ Three ดังทุกตัว ทั้งรองพื้นแบบขวด แบบกระปุก แป้งตลับ รวมถึงแป้งฝุ่นที่มาโค่นแป้งป้าลอร่าในตำนานขาดลอยค่าา"

Skincareและอีก Beauty Resolution 2017 ของสาวๆ จีบัน คือการดูแลผิวให้สวยปิ๊ง ใส่ใจตัวเองกันมากกว่าเดิม เน้นบำรุงให้สวยจากภายใน ห่างไกลจากสิว จะได้หน้าใสกิ๊งงงงง แบบหน้าสดก็ไม่กลัวกล้องกันเลย  

เราจึงได้แบรนด์สกินแคร์เลอค่าในฝันของสาวๆ มาเป็น 4 แบรนด์นี้ค่า

1. La  Merถ้าพูดถึงสกินแคร์ในฝันของสาวๆ ยังไงก็ขาด La Mer (ลา แมร์) ไปไม่ได้แน่นอน เพราะขึ้นชื่อเรื่องความเลอค่า ใช้แล้วผิวดีจนติดใจ หันไปใช้แบรนด์อื่นไม่ได้อีก (เค้าว่ากันว่า สาวลาแมร์ ดูผิวแว้บเดียวนี่รู้เลยนะว่าใช้ลาแมร์ อุ่วววว)  หลายๆ คนที่รู้สึกว่าใช้อะไรก็แพ้ พอใช้ลาแมร์ ก็รู้สึกผิวไม่แพ้ง่ายเหมือนเดิม.... อ๋อยยย มัน #ดีต่อใจ แต่ไหนลองคิดดู

แต่ก็ตามมาด้วยราคาอลังการที่เห็นแล้วเสียวแว้บบบกันเบาๆ มีตั้งแต่หลักพันไปจนตัวเทพ เหยียบหมื่นเลยจ้าาา

ตัวเด็ดของแบรนด์ ต้องยกให้ Creme de la Mer (7,200 บาท/13,100 บาท)เลยจ้า มีทั้งเนื้อครีม ซอฟท์ครีม และเจลครีม สำหรับผิวแบบต่างๆ ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เนียนละเอียด ประดุจว่าเกิดมาเป็นลูกคุณหนูยังไงยังงั้น
"ตัวเด็ดของแบรนด์ ต้องยกให้ Creme de la Mer (7,200 บาท/13,100 บาท)เลยจ้า มีทั้งเนื้อครีม ซอฟท์ครีม และเจลครีม สำหรับผิวแบบต่างๆ ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เนียนละเอียด ประดุจว่าเกิดมาเป็นลูกคุณหนูยังไงยังงั้น"
นอกจากนั้นก็ต้องเซรั่ม The Regenerating Serum (13,500) ตัวเทพ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิวเหมือนเกิดใหม่ ด้วยตัว Miracle Broth ของลาแมร์ และอายครีม The Eye Concentrate (8,600 บาท) ช่วยบำรุงใต้ตาชุ่มชื่นตัวดัง ราคาเขย่าวงเงินบัตรเครดิตน้องมาก กรี๊ดดดด
"นอกจากนั้นก็ต้องเซรั่ม The Regenerating Serum (13,500) ตัวเทพ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิวเหมือนเกิดใหม่ ด้วยตัว Miracle Broth ของลาแมร์ และอายครีม The Eye Concentrate (8,600 บาท) ช่วยบำรุงใต้ตาชุ่มชื่นตัวดัง ราคาเขย่าวงเงินบัตรเครดิตน้องมาก กรี๊ดดดด"

2. Biothermอีกแบรนด์ที่มาแรงแซงโค้งในปีนี้ ต้องยกให้ Biotherm (ไบโอเธิร์ม) กับตัวน้ำตบ Life Plankton Essence เลยค่ะ ที่ถึงแม้ว่าราคาจะเลือดซิบ แต่สาวๆ ก็หาหวั่นไหวไม่ !!!!  ยังไงก็ต้องหามาครองให้ได้เลย เพราะเสียงรีวิวจากสาวๆ จีบันบอกว่าเริ่ดสุดอะไรสุด ลดรอยแดง รอยสิวได้ดี รูขุมขนดูกระชับขึ้น หน้ามันลดลง เปลี่ยนผิวโทรมๆ ให้กลับมาดูดีได้อีกครั้งเลยจ้าา

>>>> ดูกระทู้ ก่อน-หลังการใช้biothermlifeplanktonมาดูกันว่าดีจริงมั้ย...

น้ำตบ Life Plankton Essence ตัวเทพราคาขวดละ 2,700 บาท หรือหากใครอยากบำรุงแบบจัดเต็มไปอีก ก็ต้องตัว Mask เลยค่า
"น้ำตบ Life Plankton Essence ตัวเทพราคาขวดละ 2,700 บาท หรือหากใครอยากบำรุงแบบจัดเต็มไปอีก ก็ต้องตัว Mask เลยค่า"

3. Sulwhasooส่วนงานเกาหลีก็มาแรงไม่แพ้กัน กับอีก 1 แบรนด์เลอค่าในฝันของสาวๆ อย่าง Sulwhasoo (ซัลวาซู) ที่มีส่วนผสมหลักจากโสม ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เนียน ละเอียด ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  เรื่องคุณภาพไม่ต้องสืบ รับรองว่าคุ้มราคา 4-5 หลักแน่นอนจ้า

>>>> อ่านกระทู้ รีวิว6ไอเท็มเด็ด!อนุภาพรุนแรง[[จากSulwhasoo:โซลวาซู]]ขนาดทดลอง::จิ๋วแต่แจ่ม

ตัวเด็ดสุดของแบรนด์ ยกให้ First Care Activating Serum เลยค่ะ นอกจากจะช่วยให้ผิวแข็งแรง หน้าใสขึ้น ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของสกินแคร์ตัวอื่นๆ ที่เราใช้ให้ดีขึ้นด้วย แต่งหน้าก็ติดผิว คือดีมากจริงๆ ต้องลองนะ
"ตัวเด็ดสุดของแบรนด์ ยกให้ First Care Activating Serum เลยค่ะ นอกจากจะช่วยให้ผิวแข็งแรง หน้าใสขึ้น ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของสกินแคร์ตัวอื่นๆ ที่เราใช้ให้ดีขึ้นด้วย แต่งหน้าก็ติดผิว คือดีมากจริงๆ ต้องลองนะ"
อีกหนึ่งไลน์ที่เลอค่าตามมาติดๆ คือ Snowwise ไลน์นี้เน้นบำรุงผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยแดง รอยดำ รอยสิวต่างๆ นานา ว่ากันว่าเห็นผลไว เวิร์คจริง แต่ราคาลมจับเบาๆ เช่นกัน 5555
"อีกหนึ่งไลน์ที่เลอค่าตามมาติดๆ คือ Snowwise ไลน์นี้เน้นบำรุงผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยแดง รอยดำ รอยสิวต่างๆ นานา ว่ากันว่าเห็นผลไว เวิร์คจริง แต่ราคาลมจับเบาๆ เช่นกัน 5555"

4. The History of Whooเคล็ดลับความงามของจักรพรรดินีแห่งเกาหลี Jahee ที่อายุ 80 แต่ผิวหน้ากลับดีเหมือนสาวแรกรุ่น และยังเป็นแบรนด์สุดเลิฟของสาว Pearypie ด้วย  เค้าเทพสุดๆ ในเรื่อง Anti Aging และการบำรุงผิวชุ่มชื่น เลอค่าตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ แพคเกจ ไปจนถึงราคา

คอนเฟิร์มว่าต่อให้แพงแค่ไหน แต่ถ้าได้ลองแล้วจะไม่เสียใจ ไม่เสียดายเงินแน่นอน!!!!

>>>> อ่านกระทู้ รีวิว "The History of Whoo แบรนด์สัญชาติเกาหลี ที่ชวนให้หลงใหล"

Anti-Aging ตัวดังที่สุดของเค้า คือ Self-Regenerating ตัวนี้เลยค่ะ
"Anti-Aging ตัวดังที่สุดของเค้า คือ Self-Regenerating ตัวนี้เลยค่ะ "
ส่วนอีกตัวที่ดังไม่แพ้กันคือ Ja Saeng Essence ที่สาวๆ ก็ใช้ได้ บำรุงผิวดีมากกกก ผิวเหี่ยวๆ โทรมๆ ทาไม่กี่วัน ดูสดใสขึ้นมาเลย หน้าแห้งยิ่งหายห่วง หายเป็นปลิดทิ้งค่า แต่ราคาก็ปาไปเฉียดหมื่น ดีต่อใจแต่ไม่ไหวต่อเงิน จีจีย์
"ส่วนอีกตัวที่ดังไม่แพ้กันคือ Ja Saeng Essence ที่สาวๆ ก็ใช้ได้ บำรุงผิวดีมากกกก ผิวเหี่ยวๆ โทรมๆ ทาไม่กี่วัน ดูสดใสขึ้นมาเลย หน้าแห้งยิ่งหายห่วง หายเป็นปลิดทิ้งค่า แต่ราคาก็ปาไปเฉียดหมื่น ดีต่อใจแต่ไม่ไหวต่อเงิน จีจีย์"

ถึงตรงนี้ เงินในกระเป๋ามันสั่นไปหมด (เหรียญทั้งนั้น) 5555 !!!!!!  ต้องทำงานกันอีกกี่ปีนะถึงจะพอซื้อหมดนี่ . . . TwT

แต่ก็ไม่แน่นะ เพราะบ้านจีบันเรามีกิจกรรมดีๆ มาให้สาวๆ เล่นกันตลอด อาจจะได้รางวัลมาจากกิจกรรมก็ได้ ใครจะไปรู้ ฮี่ๆๆๆ

ส่วนใครอยากร่วมบันทึกความฝันและ Beauty Resolution 2017 ของตัวเอง ก็พุ่งไปได้ที่ >>>> Make A Wish เลยจ้าา  

แล้วมาดูกันว่าปลายปีนี้เราจะพิชิตความฝันตัวเองกันได้มั้ย ลุยยย !~