ท้า 'ข่วน' ผิว พิสูจน์ผิวอิ่มน้ำ ลุ้นรับวาสลีนไปใช้กัน

1 year ago
164

ผ่านช่วงต้นปีมาได้ไม่กี่วัน มาลองเช็คดูกันดีกว่าว่าผิวของเรายังสบายดีอยู่มั้ย ยิ่งในช่วงที่อากาศเย็นลง มักจะทำให้ผิวแห้งกร้านเพราะขาดน้ำ สาวๆ ที่มีผิวแห้งด้วยแล้วล่ะก็ คงหงุดหงิดใจไม่น้อยกับผิวที่ลอกเป็นขุยขาวๆ ตามแขน ขา หรือสังเกตได้ถึงผิวที่เหี่ยวกว่าปกติแต่ดูด้วยตาเฉยๆ อาจไม่พอนะ ถ้าอยากรู้ว่าช่วงอากาศหนาวผิวของเราแห้งมากขนาดไหน ก็มีวิธีพิสูจน์ง่ายๆ แค่ลองข่วนผิวดู จะที่มือ หรือที่แขนก็ได้ไม่ว่ากัน ถ้าข่วนแล้วผิวมีรอยขึ้นเป็นขุยสีขาวแสดงว่าผิวเริ่มขาดน้ำ ถึงเวลาต้องบำรุงมากขึ้นแล้วล่ะ

ในช่วงที่รู้สึกว่าผิวต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ การเติมน้ำให้ผิวก็ทำได้ง่าย แค่ให้ครีมบำรุงผิวที่เข้มข้นกว่าปกติ ส่วนไหนที่แห้งมากจนเป็นขุยหรือสะเก็ด ให้ใช้ปิโตรเลี่ยมเจลลี่ทาทับอีกที แค่นี้ก็ช่วยปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำ แถมคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้แล้วค่ะ

ไหนใครลองข่วนผิวตัวเองแล้วเป็นยังไงบ้าง ใครผิวดี ผิวแห้ง ข่วนแล้วเป็นขุย มาแชร์กันในกิจกรรมด้านล่าง แล้วลุ้นรับของรางวัลจากวาสลีนเอาไปใช้บำรุงผิวกันเลย 

กติกาการร่วมสนุก  Login เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก Jeban.com แล้ว "โพสภาพข่วนผิว และแชร์วิธีการดูแลผิวในช่วงหน้าหนาวแบบของเพื่อนๆ เอง"

ตัวอย่างคำตอบ

"ช่วงนี้อากาศเย็น ผิวแห้งมากก หลังอาบน้ำเสร็จทั้งเช้าเย็นต้องรีบทาโลชั่นทันที โบกเข้าไปผิวจะได้ไม่แห้งค่ะ"

ของรางวัลพิเศษ 

สาวๆ ที่โชคดีจะได้รับชุดของขวัญจากวาสลีน ประกอบด้วย ครีมบำรุงผิววาสลีนเฮลตี้ ไวท์ โลชั่น 1 ชิ้น , ครีมบำรุงผิวสูตรฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน 1 ชิ้น , ปิโตรเลียม เจลลี่ 1 ชิ้น และเสื้อเชิ้ตวาสลีน 1 ตัว จำนวน 30 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 500 บาท

ระยะเวลาการร่วมสนุก  ตั้งแต่ : 6 ม.ค. - 5 ก.พ. 60ประกาศผล: 10 ก.พ. 60

อย่าลืม!! 

1. login เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com  2. อย่าลืมคลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน" เพื่อส่งคำตอบ หรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม  3. ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริง ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า MyPage เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก