อยากรู้ แต่ไม่กล้าถาม 10 คำถามคาใจเรื่องเซ็กส์ ลับสุดยอด เปลือยหมดใจ

1 year ago
14

เรื่องนี้ 18+ นะจ๊ะ เรื่องบนเตียงที่สาวๆ คาใจอยากรู้ แต่ไม่กล้าถามใคร ได้แต่เก็บไว้ในใจเพราะมันอายใช่ไหมล่ะ วันนี้พี่ริต้าจะมาทำลายกำแพงความอายของสาวๆ มาคุยกันเรื่องลับๆ ความรัก ความใคร่กันแบบเปลือยใจให้หมดเปลือก กับ 10 คำถามที่สาวๆ ต้องหน้าแดง แต่ก็อยากรู้สุดๆ อย่ามัวหน้าแดงอยู่เลย มาช่วยพี่ตอบคำถามลี้ลับนี้กันดีกว่า

1. คนอื่นเขามีเซ็กส์กันบ่อยแค่ไหนนะคำถามยอดฮิตในใจสาวๆ เชื่อเลยว่าทุกคนต้องเคยตั้งคำถามนี้ เพราะอยากรู้ว่าที่เรามีนี่มันน้อยหรือมากไปไหม ซึ่งเรื่องนี้พี่คิดว่าเราไม่สามารถเอามาตรฐานอะไรมาวัดได้หรอก เพราะจริงๆ ไม่เกี่ยวว่าทำบ่อยแค่ไหน ปริมาณไม่สำคัญเลย สำคัญที่คุณภาพมากกว่า ทำแล้วมีความสุขทุกครั้งหรือเปล่า เราอาจจะมีแค่สัปดาห์ละครั้งแต่คุณภาพดีมาก แต่บางคนไม่พอต้องมีทุกวัน นั่นแล้วแต่ความพึงพอใจและความต้องการที่ลงตัวของแต่ละคู่แล้วล่ะ

2. น้องชายของเขาเล็กกว่าผู้ชายคนอื่นๆ หรือเปล่านะเป็นความอยากรู้อยากเห็นเล็กๆ ของสาวๆ ใช่ไหมล่ะ โดยทั่วไปขนาดความยาวเฉลี่ยของผู้ชายเอเชียเมื่อขยายตัวจะอยู่ที่ 10 - 14 ซม. และมีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 3 ซม. ซึ่งเล็กกว่าชาวแอฟริกัน แต่ไม่ต้องกังวลหรอกนะ เรื่องเล็กใหญ่ไม่ใช่ประเด็นเท่าไหร่ ลีลาของหนุ่มๆ ต่างหากที่สำคัญที่สุด

3. หนุ่มคนอื่นเขาใช้เวลานานเท่าไหร่ กว่าจะเสร็จแต่ละครั้งโดยทั่วไปการหลั่งของผู้ชายอยู่ระหว่าง 5 - 15 นาที ในการทำภารกิจแต่ละครั้ง โดยหนุ่มๆ มักใช้เวลาจะอยู่กับการเล้าโลม ผู้ชายบางคนหลั่งเร็วมากภายใน 5 นาที ถ้าหนุ่มๆ มีปัญหาหลั่งเร็วหรือเรือล่มปากอ่าว สาวๆ ต้องช่วยให้หนุ่มๆ เครียดเรื่องเซ็กส์น้อยลง ลองใช้ท่าการเคลื่อนไหวที่ไม่ทำให้เกิดความกดดันบริเวณส่วนปลายของน้องชายมากเกินไป ซึ่งผู้ชายที่อายุน้อย มีประสบการณ์น้อยมีแนวโน้มการหลั่งเร็วกว่าปกติ เนื่องจากตื่นเต้นมากกว่าพวกมีประสบการณ์สูง สาวๆ ที่มีหนุ่มใสๆ ข้างกายก็ต้องให้กำลังใจกันหน่อย แล้วประสบการณ์จะช่วยให้หนุ่มๆ ของเราทำได้ดีขึ้นเอง

4. ออรัลเซ็กส์ยังไงให้ถูกใจร่างกายผู้หญิงแต่ละคนแตกต่างกัน การกระตุ้นด้วยออรัลเซ็กส์สำหรับผู้หญิงแต่ละคนก็แตกต่างกันไปด้วย สาวๆ ต้องบอกเขาไปตรงๆ ว่าชอบแบบไหน ทำแบบไหนแล้วถูกใจ รู้สึกถึงความตื่นตัว ใช้คำพูดง่ายๆ เช่น ช้าลงหน่อยที่รัก หรือไปทางซ้ายอีกนิดนะ ต่ำลงไปอีกหน่อย ฯลฯ ก็จะช่วยนำทางเขาได้ บอกไปเลยว่าต้องการความหนักเบา ความเร็ว และท่าทางการสัมผัสแบบไหน แล้ววันหนึ่งทักษะการใช้ลิ้นของเขาจะสร้างความพึงพอใจให้กับสาวๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

5. เล้าโลมหนุ่มๆ ยังไง ให้ตรงจุดยุทธศาสตร์บางทีสาวๆ ก็อยากเป็นผู้นำ ปลุกอารมณ์รักให้หนุ่มๆ บ้าง แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี เพราะผู้ชายมีจุดอ่อนไหวไม่เหมือนกัน ถ้าไม่รู้จะเริ่มตรงไหน พี่ว่าเริ่ที่น้องชายของเขานั่นล่ะค่ะตรงจุดที่สุด เป็นจุดที่มีเส้นประสาทจำนวนนับร้อยๆ เส้น จุดยุทธศาสตร์ของเขาเลย สาวๆ เพียงแค่สัมผัสน้องชายนั้นอย่างเบามือนุ่มนวล จะช่วยให้น้องชายของเขาตื่นตัวได้ดีมาก เริ่มเล้าโลมก่อน แล้วลองสังเกตปฎิกิริยาสนองตอบ แต่ส่วนมากผู้ชายร้อยทั้งร้อยชอบนะที่ถูกผู้หญิงปลุกอารมณ์ก่อน มันแสดงว่าเขาเป็นที่ต้องการของสาวๆ มีเสน่ห์เกินห้ามใจจนสาวๆ ต้องลงมือเองกันเลยทีเดียว

6. ทำไมเมื่อถูกเล้าโลมแล้วน้องสาวยังคงแห้งอยู่น้องสาวแห้งมักเกิดขึ้นในผู้หญิงที่วัยใกล้หมดรอบเดือน เนื่องจากระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ลดน้อยลง ทำให้ร่างกายผลิตน้ำหล่อลื่นออกมาน้อยกว่าที่เคย หรืออาจเกิดในสาวๆ ที่ได้รับการเล้าโลมไม่เพียงพอ มีความเครียดหรือวิตกกังวล แก้ไขโดยใช้เจลหล่อลื่นที่มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำ หรือบอกคู่รักให้เข้าใจและเล้าโลมนานกว่านี้เพื่อให้มีอารมณ์ร่วม แต่หากไม่ดีขึ้นอาจจะต้องไปพบแพทย์เพราะอาจเป็นเรื่องของการติดเชื้อราบางชนิดทำให้จุดซ่อนเร้นแห้งกว่าปกติ

7. จุดสุดยอดคืออะไร เมื่อไหร่จะไปถึงกับเขาบ้างการถึงจุดสุดยอด หรือไคลแม็กซ์ของแต่ละคนเกิดขึ้นได้ไม่เหมือนกัน รู้ไหมผู้หญิงบางคนไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลย ซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างมาก สภาวะการถึงจุดสุดยอดอย่างสมบูรณ์ของผู้หญิงนั้น จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่ออวัยวะ 3 ส่วน ได้แก่ มดลูก ช่องคลอด และกล้ามเนื้อบริเวณเชิงกรานมีการบีบรัดตัวเป็นจังหวะเท่านั้น ทำไมบางคนไม่เคยถึงจุดสุดยอดตอนมีเซ็กส์เลย ซึ่งไม่ใช่สิ่งผิดปกติอะไร เพราะเรื่องแบบนี้ส่วนใหญ่เกิดจากการหาจุดกระตุ้นความรู้สึกไม่เจอ หรืออาจมาจากปัญหาสุขภาพเรื้อรัง เช่น โรคอ้วน โรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด โรคซึมเศร้า การกินยาบางอย่าง ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง หรือแม้แต่ความเครียด ทุกอย่างล้วนมีผลทำให้ผู้หญิงเราไม่มีความรู้สึกทางเพศ

เรื่องนี้พี่ว่าเรื่องใหญ่ มีรายละเอียดเยอะมาก บางทีครั้งต่อไปพี่อาจจะมาคุยถึงเรื่องนี้แบบละเอียดเลยอีกครั้ง แบบแนะนำเคล็ดลับการมีความสุขสุดยอดกันไปเลย สาวๆ ว่าดีไหม ใครว่าดีขอเสียงโหวตในคอมเม้นท์เลยจ้ะ

8. ผิดไหม ถ้าจินตนาการถึงผู้ชายอีกคนเรื่องนี้ไม่มีถูกผิดหรือผิดปกตินะ ตราบใดที่ไม่มีการนอกใจจริงๆ ถ้าจินตนาการช่วยให้ผู้หญิงเรามีความสุขมากขึ้นได้ก็ไม่น่าจะเสียหายอะไร เพราะจินตนาการทำให้รู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นด้วยซ้ำ มันไม่ได้แปลว่าเรากำลังเบื่อคู่รักหรือป่วยทางจิตอะไร ไม่แน่นะจินตนาการบรรเจิดอาจทำให้หนุ่มๆ รู้สึกถึงความแปลกใหม่ในตัวเราและตื่นเต้นไปกับเราก็ได้ ที่สำคัญอย่าหลุดปากเอ่ยชื่อหนุ่มอื่นออกมาระหว่างนั้นก็แล้วกัน เป็นเรื่องแน่ๆ พี่เตือนไว้ก่อน 

9. ถ้าถุงยางหลุดอยู่ในน้องสาว จะทำยังไงดีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้เสมอ อย่าตกใจค่ะ แค่พยายามเอาถุงยางออกมา แล้วดูให้แน่ใจว่าถุงยางไม่แตก ซึ่งถ้าถุงยางแตกแล้วไม่ได้คุมกำเนิดด้วยวิธีอื่น และยังไม่คิดจะมีน้อง แนะนำให้กินยาคุมฉุกเฉินเร็วที่สุด และเพื่อความปลอดภัยของสุขภาพ รีบไปพบแพทย์ตรวจให้แน่ใจว่าทั้งสองฝ่ายไม่มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

10. เซ็กส์ทางประตูหลังไม่ดีต่อสุขภาพ จริงหรือเปล่าปัญหาหนักใจของสาวๆ เลย เพราะบางทีคุณผู้ชายก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ประตูหน้า ประตูหลังไปตามเรื่องตามราว เรื่องนี้คุณหมอแนะนำว่า ถ้ารักษาความสะอาดให้ดีก็ไม่มีอะไรต้องกังวล สิ่งสำคัญคือ การใช้ถุงยางช่วยป้องกันแบคทีเรียและเชื้อโรคต่างๆ เมื่อมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักได้ และถ้าจะสลับจากประตูหลังมาประตูหน้า ก็ควรเปลี่ยนถุงยางเพื่อไม่ให้แบคทีเรียแพร่กระจาย พี่แนะนำว่าควรใช้สารหล่อลื่นเยอะๆ ด้วยนะ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเสียดสีจนมีแผล เพราะธรรมชาติของประตูหลังไม่มีน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติเหมือนบริเวณน้องสาว

พี่ว่าสาวๆ คงมีคำถามอีกมากมายกว่านี้นะ วันนี้เอาแค่พอหอมปากหอมคออุ่นเครื่องกันก่อน เพราะเรื่องบนเตียงนี่ยังมีอะไรให้ค้นหาอีกเยอะ ใครมีคำถามคาใจอะไรฝากไว้ได้เลย หน้าไมค์หรือหลังไมค์ก็ได้นะ แล้วพี่จะรวบรวมคำถามโดนใจมาตอบใหม่ในเร็วๆ นี้จ้ะ