Make up งานผิว สวยเช้ายันเย็น จาก Srichand ใครอยากลองครบเซ็ต มารับไปเลย

1 year ago
680

มาแล้วว ศรีจันทร์ แบรนด์เดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือโลโก้ใหม่ ที่สาวๆ อาจจะไม่คุ้นตา ต้องบอกว่าเปลี่ยนโฉมไปเลยก็ว่าได้ แต่กลับมาคราวนี้พิเศษไปอีกก กับ 3 ไอเท็มล่าสุดที่บินไปผลิตไกลถึงโรงงานที่ประเทศญี่ปุ่น การันตี Japan Quality กันมาเลย

จากแป้งคุมมัน ตลับม่วงที่สาวๆ คุ้นเคย และเรียกร้องอยากเห็นไอเท็มอื่นจากแบรนด์ Srichand ออกมาบ้าง ตอนนี้เค้าออกซีรี่ส์ Luminescence ที่ได้แรงบันดาลใจจากแสงที่เปล่งประกาย บอกเลยว่าซีรีส์นี้ออกแบบมาให้เหมาะกับสาวไทยมากๆ ด้วยเฉดสีที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว แถมคุมมันได้ดี แบบที่ทาแล้วสวยตั้งแต่เช้ายันเย็นกับซีรี่ส์นี้ ที่มีมาทั้งแป้งพัฟผสมรองพื้น รองพื้น และครีมกันแดด 

1. แป้งพัฟผสมรองพื้น แป้งพัฟผสมรองพื้น SRICHAND LUMINESCENCE GLOWING BRILLIANCE SPF 20 PA+++ ปกปิดได้ระดับปานกลาง ควบคุมความมัน เหมาะสำหรับสาวไทยที่มีผิวมันและผิวผสม มีให้เลือก 3 สี SC10 Ivory , SC30 Warm Beige และ SC50 Honey 

2. รองพื้นสูตรน้ำเนื้อบางเบา รองพื้นสูตรน้ำ SRICHAND LUMINESCENCE SPLENDOROUS SPF 35 PA+++ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกปิดได้ระดับปานกลาง คุมมันเหมาะกับสาวไทยที่มีผิวมันและผิวผสม มีให้เลือก 5 สี  SC10 Warm Sand , SC20 Beige , SC30 Natural , SC40 Warm Natural และ SC50 Warm Honey

3. ครีมกันแดดคุมมันครีมกันแดด SRICHAND LUMINESCENCE FABULOUS UV Shield SPF 50 PA++++ เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวี เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่ทิ้งคราบและความมัน เหมาะกับสาวผิวมันและผิวผสม

อ่านมาถึงตรงนี้ ใครอยากได้ทั้ง 3 ไอเท็มไปลองใช้กัน Srichand เค้าใจดี ไปร่วมสนุกกับกิจกรรมของเรากันเลย

กติกาการร่วมสนุก  

Login เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก Jeban.com แล้วบอก "กิจกรรมเช้ายันเย็นของสาวๆ ช่วงปีใหม่พร้อมบอกสีรองพื้นและแป้งที่อยากได้" 

ตัวอย่างคำตอบ"กิจกรรมที่เช้ายันเย็นช่วงปีใหม่ของเราคือ ไปเที่ยวตะลุยเชียงใหม่มาค่ะ เริ่มออกตั้งแต่ตีสี่ไปดูพระอาทิตย์ขึ้น แล้วเดินขึ้นกิ่วแม่ปาน ตอนบ่ายแวะเข้าเมืองไหว้พระ และกินร้านกาแฟและเค้กชิคๆ แถวนิมมานต์ ต่อด้วยช็อปปิ้งที่ถนนคนเดิน ที่เชียงใหม่นี่จะหนาวแค่ตอนเช้าและกะดึกๆ แต่ในเมืองไม่ค่อยหนาวเยยย ส่วนตอนกลางวันแดดแรงมาก ถ้าไม่ใช่กันแดดกับรองพื้นที่คุมมันมีหน้าเยิ้มระหว่างวันแน่นอน

อยากได้รองพื้นที่คุมมันสี SC50 Honey และแป้งสี SC50 Warm Honey เพราะเป็นคนผิวเข้ม มีปัญหากับการเลือกใช้รองพื้นมากค่ะ ใช้รองพื้นสีขาวไปทีไรหน้าเทาทุกที"

ของรางวัลพิเศษ ผู้โชคดีจะได้รับ Srichand Luminescence Series ประกอบด้วย แป้ง รองพื้นและกันแดด จำนวน 200 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,470 บาท

ระยะเวลาการร่วมสนุก  ตั้งแต่: 5 ม.ค. -  4 ก.พ.60  ประกาศผล: 15 ก.พ. 60 

อย่าลืม!! 1. login เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com  2. อย่าลืมคลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน" เพื่อส่งคำตอบหรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม  3. ใส่รายละเอียด ชื่อ-นามสกุลจริง ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจน ที่หน้า MyPage เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก