2 อาวุธลับขนาดมินิ “โซพแอนด์ กลอรี่ เซ็กซี่ มาเธอร์พัคเกอร์™” เนรมิตริมฝีปากเซ็กซี่แบบ 3D

1 year ago
6

“โซพ แอนด์ กลอรี่” เผยอาวุธลับใหม่ตัวช่วยอันทรงพลังในขนาดมินิให้สาวๆ พกพาไปเนรมิตริมฝีปากสวยสุดเย้ายวนแบบ 3D ได้ในพริบตา ที่มีให้เลือก 2 สไตล์ 

“โซพ แอนด์ กลอรี่เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™แมทท์ ลิป™ 3 ดีลิป คัลเลอร์ แอนด์ สคัพ” ราคา 200 บาท

ลิปแมทท์เนื้อครีม เนียนนุ่ม ติดทนนาน ให้ริมฝีปากสุดเย้ายวนให้สัมผัสนุ่มนวล ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D VOLU-AMP™ ช่วยเนรมิตริมฝีปากให้เอิบอิ่มขึ้นได้ในพริบตาพร้อมโดดเด่นสะดุดตาในแบบ 3D ซึ่งสาวๆ มากถึง 94% (จากผู้หญิงที่ทดลองใช้จำนวน 53 คน) ต่างเห็นด้วยว่า ช่วยให้ริมฝีปากดูชัดเจนโดดเด่น และได้รูปยิ่งขึ้น

แมทท์ ลิป™ 3 ดีลิป คัลเลอร์ แอนด์ สคัพ มี 5 เฉดสี ได้แก่ พริตตี้ มิวเท็ด (Pretty Muted) ไฟร์เออร์ แครกเกอร์ (Fire Cracker) เอ็มเบอร์เรด (Ember Red) ช็อคโกเบอร์รี (Choccoberry) ว้าว-พิ้งค์ (Whoah-Pink)

“โซพ แอนด์ กลอรี่เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™กลอส สติ๊ก 3ดีวอลลุ่ม ลิป ชายน์” ราคา 200 บาท

กลอสสติ๊กเนื้อแวววาวช่วยเนรมิตริมฝีปากเอิบอิ่มชุ่มฉ่ำ สะดุดตา ในแบบ 3D มาพร้อมเทคโนโลยี 3DPLUMP™ มอบริมฝีปาก อวบอิ่มได้รูป และเทคโนโลยี ULTIMELT™ ให้ลิปกลอสสีฉ่ำ ติดทนนาน พร้อมเพิ่มความแวววาวเงางามให้เรียวปากยิ่งขึ้น ด้วยคลอลาเจน พรี-เป็ปไทด์สและลูมินัส ฟิล์มมิ่ง โพลิเมอร์โดยสาว ๆ 96%(จากผู้หญิงที่ทดลองใช้จำนวน50 คน) ต่างลงความเห็นแล้วว่าเป็นกลอสที่ทาบนริมฝีปากได้ง่ายเป๊ะเว่อร์

กลอส สติ๊ก 3 ดีวอลลุ่ม ลิป ชายน์ มี 5 เฉดสี ได้แก่ นู้ดดิสท์ (Nudist) พิ้งค์อะบู (Pink a boo) เทคนิโครัล (Techni-Coral) พิ้งค์เฟตติ (Pinkfetti) พิ้งค์ พันช์ (Pink Punch)

“โซพ แอนด์ กลอรี่เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™” วางจำหน่ายแล้วที่ร้านบู๊ทส์

5 เฉดสี “โซพ แอนด์ กลอรี่เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™แมทท์ ลิป™ 3 ดีลิป คัลเลอร์ แอนด์ สคัพ”
"5 เฉดสี “โซพ แอนด์ กลอรี่เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™แมทท์ ลิป™ 3 ดีลิป คัลเลอร์ แอนด์ สคัพ” "
5 เฉดสี “โซพ แอนด์ กลอรี่” เผยอาวุธลับใหม่ตัวช่วยอันทรงพลังในขนาดมินิให้สาวๆ พกพาไปเนรมิตริมฝีปากสวยสุดเย้ายวนแบบ 3D ได้ในพริบตา ที่มีให้เลือก 2 สไตล์ “โซพ แอนด์ กลอรี่เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™แมทท์ ลิป™ 3 ดีลิป คัลเลอร์ แอนด์ สคัพ” ราคา 200 บาท ลิปแมทท์เนื้อครีม เนียนนุ่ม ติดทนนาน ให้ริมฝีปากสุดเย้ายวนให้สัมผัสนุ่มนวล ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D VOLU-AMP™ ช่วยเนรมิตริมฝีปากให้เอิบอิ่มขึ้นได้ในพริบตาพร้อมโดดเด่นสะดุดตาในแบบ 3D ซึ่งสาวๆ มากถึง 94% (จากผู้หญิงที่ทดลองใช้จำนวน 53 คน) ต่างเห็นด้วยว่า ช่วยให้ริมฝีปากดูชัดเจนโดดเด่น และได้รูปยิ่งขึ้น แมทท์ ลิป™ 3 ดีลิป คัลเลอร์ แอนด์ สคัพ มี 5 เฉดสี ได้แก่ พริตตี้ มิวเท็ด (Pretty Muted) ไฟร์เออร์ แครกเกอร์ (Fire Cracker) เอ็มเบอร์เรด (Ember Red) ช็อคโกเบอร์รี (Choccoberry) ว้าว-พิ้งค์ (Whoah-Pink) “โซพ แอนด์ กลอรี่เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™กลอส สติ๊ก 3ดีวอลลุ่ม ลิป ชายน์”
"5 เฉดสี “โซพ แอนด์ กลอรี่” เผยอาวุธลับใหม่ตัวช่วยอันทรงพลังในขนาดมินิให้สาวๆ พกพาไปเนรมิตริมฝีปากสวยสุดเย้ายวนแบบ 3D ได้ในพริบตา ที่มีให้เลือก 2 สไตล์ “โซพ แอนด์ กลอรี่เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™แมทท์ ลิป™ 3 ดีลิป คัลเลอร์ แอนด์ สคัพ” ราคา 200 บาท ลิปแมทท์เนื้อครีม เนียนนุ่ม ติดทนนาน ให้ริมฝีปากสุดเย้ายวนให้สัมผัสนุ่มนวล ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D VOLU-AMP™ ช่วยเนรมิตริมฝีปากให้เอิบอิ่มขึ้นได้ในพริบตาพร้อมโดดเด่นสะดุดตาในแบบ 3D ซึ่งสาวๆ มากถึง 94% (จากผู้หญิงที่ทดลองใช้จำนวน 53 คน) ต่างเห็นด้วยว่า ช่วยให้ริมฝีปากดูชัดเจนโดดเด่น และได้รูปยิ่งขึ้น แมทท์ ลิป™ 3 ดีลิป คัลเลอร์ แอนด์ สคัพ มี 5 เฉดสี ได้แก่ พริตตี้ มิวเท็ด (Pretty Muted) ไฟร์เออร์ แครกเกอร์ (Fire Cracker) เอ็มเบอร์เรด (Ember Red) ช็อคโกเบอร์รี (Choccoberry) ว้าว-พิ้งค์ (Whoah-Pink) “โซพ แอนด์ กลอรี่เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์™กลอส สติ๊ก 3ดีวอลลุ่ม ลิป ชายน์” "