"เจ้ชวนแชร์" JAN 2017 [02 - 06/01] ชวนแชร์ "บิวตี้ไอเท็มสุดท้ายที่สอยในปี 2016"

1 year ago
99

"เจ้ ชวนแชร์"มาทวงแชร์แล้วจ้าาาา

สวัสดีปีใหม่จ้าเธอๆ ทั้งหลายยยยย ถามหน่อย ก่อนปิดปีใหม่ เสียกันไปเท่าไหร่กับคำว่าช้อปปิ้ง!!! วันนี้เจ้เลยมาขอทวนความจำกันหน่อย อ่ะเตรียมตัวๆ

เพราะเจ้น่ะชอบฟังเรื่องราวของสาวๆ ว่าใครชอบอะไร มีอะไรบนโต๊ะเครื่องแป้งกันบ้าง เจ้ก็เลยอยากจะมีกิจกรรมหนุกๆ ทุกสัปดาห์ (จันทร์ - ศุกร์) มาให้สาวๆ ได้เล่นกันเพลินๆ อ่อ แล้วนี่พูดเลยว่าเจ้ไม่ได้ให้มาแชร์กันเปล่าๆ นะ เพราะสัปดาห์นี้...

เจ้แจกถึง 3 รางวัล + handcream แก้มือแห้งนาจา! (สุ่มเอานะ)โดยเจ้จะมีหัวข้อให้นะจ๊ะ พวกเธอก็แค่หาของตามหัวข้อเอามาแบ่งปันกันเท่านั้นเอง!!

โดยสัปดาห์นี้ มีหัวข้อว่า"บิวตี้ไอเท็มสุดท้ายที่ซื้อในปี 2016"

มาแชร์กันซิ ว่า beauty item อะไรที่ซื้อมาเป็นชิ้นสุดดท้ายของปี แล้วทำไมต้องซื้อ ดียังไง ซื้อมาแล้วชอบมะ หรือกองไว้ยังไม่ได้ใช้? อ่ะ เล่าให้ฟังหน่อยยย

ตัวอย่างคำตอบ

อย่างของเจ้เนี่ย สอย BECCA Blush Palette มา จริงๆ สนใจเพราะมันลดราคาที่ Sephora นั่นแหละ แต่พอลองเนื้อแล้ว โอ้โหหห เนื้อดี พอมาอวดเพื่อน แหน่ะๆ หยิบใส่ตะกร้าตามๆ กันมาเลยแกรรรร มันดีจริงๆ นี่ใช้ทุกวัน เพราะมีโทนส้มกะชมพู สีตุ่นๆ ปัดแล้วไม่เป็นสมทรงแน่นอนนนน

กติการการเล่น

login แสดงตัวเป็นสาวจีบันกันก่อน แล้วค่อยแปะรูปมาให้ดู พร้อมเขียนเล่าให้เจ้ฟังอีกนี้ดดดด เท่านี้เอง! อ่อ ต้องแปะรูปฝั่งส่งการบ้านน้าาาา เจ้รอฟังทุกคนเลยจ้าาา

ของรางวัลประจำสัปดาห์ที่ 01 - 06/01/17

  • ลิปสติกจาก Bisous Bisous + handcream จาก Botanique
  • ลิปกลอสจาก REME + handcream จาก Panpuri
  • ลิปสติกจาก ESTRO + handcream จาก Jevah

เอ้า มามะ มาแชร์กัน แชร์กันนนน