สวยจากภายในพักใจผ่อนคลาย สไตล์เฮลตี้ ที่ So Sofitel Huahin

1 year ago
9

สวัสดีค่ะสาวจีบันทุกคน วันนี้พาทุกคนออกทริปกันอีกแล้ว ครั้งนี้เราจะไปเยือน "หัวหิน" กันค่าา แต่อย่าเพิ่งบอกว่าเบื่อหัวหินนะคะ เพราะทริปครั้งนี้ เราไม่ได้พาสาวๆ ไปเดินซิเคด้าแล้วไปขี่ม้าริมชายหาดแน่นอน แต่จะพาทุกคนมาพักกายผ่อนคลาย กับโรงแรมที่ #ดีต่อใจ มากๆ อย่าง So Sofitel Huahin  ทริปนี้จะฟินแค่ไหน ตามมาค่ะ

อย่างนึงที่ต้องขอบอกเลยคือ โซ โซฟิเทล หัวหิน เป็นโรงแรมที่มีความพิเศษมากๆ ไม่ว่าคุณจะอยากพักผ่อน หรืออยากจะปาร์ตี้ที่นี่ก็ดูจะเหมาะสมกับทุกโอกาส เอาเป็นว่าเรามาเริ่มทริป 2 วัน 1 คืน แบบคูลๆ ของเรากันเลยดีกว่า

ห้องพักของที่นี่จะถูกตกแต่งต่างกันไปตามชั้นและหมายเลขตึกนะคะ และก่อนที่จะเข้าห้องอย่าลืมสังเกตข้อความต้อนรับที่ประตู เขียนด้วยชอล์กสีสันสดใสด้วยล่ะ น่ารักมากๆ ค่ะ เอาใจไปเลยยย

เข้ามาในห้องปุ๊ปเห็นเตียงแล้วรู้สึกอยากนอนขึ้นมาตอนนี้เลยดูนุ่มสบายมาก เราได้ห้องชั้น 1 ทำให้มีทางออกไปสวนส่วนตัวด้วย ผ้าม่านสีขาวโปร่งพริ้วปริ้วลมดีงามอะไรเบอร์นี้ จะนอนมองจากข้างในหรือนั่งเล่นข้างนอกก็ดูเก๋สุด

แต่ทั้งหมดทั้งมวลตื่นเต้นอะไรไม่เท่าเห็นห้องน้ำที่มีความใหญ่เว่อร์วังมาก แทบจะเป็นครึ่งนึงของห้องพัก โดยมี Rain Shower ที่อยู่สูงขึ้นไปข้างบนและใหญ่มาก อาบน้ำนี่คือฟินสุดๆ อารมณ์ฝนตกจริงๆ ไหนจะอ่างน้ำที่มีเกลือขัดผิวให้พร้อม ถ้าได้เทียนหอมกลิ่นโปรดมาจุดด้วยนี่คือฟินสุดๆ นี่แค่ในห้องนะเดี๋ยวไปดูกิจกรรมนอกห้องกันบ้างดีกว่า

So Cocoon
"So Cocoon"

ถ้ามาพักที่นี่แล้วสิ่งที่ห้ามพลาดเลยคือการใช้บริการ โซ สปา ที่ให้สาวๆ ผ่อนคลายภายใต้คอนเซ็ปต์ “โซ โคคูน” (SO Cocoon) ที่ปรณนิบัติคุณเปรียบดั่ง หนอนผีเสื้อที่อยู่ในดักแด้บ่มเพาะความงามและรอวันท่ีจะสยายปีกออกไปเป็นผีเสื้อที่สวยงาม สรุปง่ายๆ เลยคือ ออกมาแล้วสวยเลย ที่สำคัญคือสดชื่นด้วย นี่แหละเหมาะกับการพักผ่อนท้ายปีมาก !!

โดยครั้งนี้เราก็ได้ลองคอร์สซิกเนเจอร์ทรีตเมนท์เป็นเวลา 1 ชั่วโมง ที่เริ่มด้วยยการล้างและขัดเท้า ก่อนเริ่มกระบวนการจากนั้นนวดผ่อนคลายกับ Exhilarating Body Massage ทรีตเมนท์ขัดตัวสครับและนวดแผ่นหลังเพิ่มความสดช่ืนกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต กระชับผิวท่ีหย่อนคล้อยด้วยขี้ผึ้งสูตรพิเศษจากฟิโตแมร์ผลิตจากสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกเป็นเวลา 30 นาทีแล้วต่อด้วย SO Rejuvenating Facial ทรีทเมนท์เพื่อผิวหน้าที่สดชื่นคืนพลังชีวิต คลายความเมื่อยล้าด้วยส่วนผสมพิเศษจากฟิโตแมร์และเทคนิคพิเศษในการนวดเพื่อความอ่อนเยาว์เป็นเวลา 30 นาที รวมแล้ว 2 ชั่วโมงเต็มฟินมากกกกกจากนั้นเราก็มานอนวอร์มดาวน์ปรับสภาพร่างให้พร้อมสยายปีกใน โซ โคคูน จิบชาสวยๆ ต่ออีก 15 นาที โอ้ยคือดีงามมากจริงๆ

ผลิตภัณฑ์ PHYTOMER
"ผลิตภัณฑ์ PHYTOMER"

ผ่อนคลายหายเมื่อยไปแล้ว ขอเสนอความพิเศษอีกอย่างกับเมนูอาหารแคลอรี่ต่ำจาก เชฟแองเจล่า บราวน์ ที่ได้คิดค้นเมนูซึ่งลดปริมาณแคลอรี่ด้วยวิธีการปรุงแบบพิเศษ เช่นการปรุงอาหารโดยไม่ใช้น้ำมันและเลือกใช้วัตถุดิบสดๆ ที่หาได้ในท้องถิ่นของไทย มีให้บริการในทุกห้องอาหารของโรงแรม(ที่โซ หัวหินมี 3 ห้องอาหาร) รวมถึงบริการรูมเซอร์วิส และมีบริการใน 2 รูปแบบทั้งในรูปแบบอาหารชุดพิเศษ 3 คอร์สในราคา 1,500 บาท ซึ่งสามารถเลือกเป็นชุดโซ ดีไลท์ เน้ือ หรือชุดโซ ดีไลท์ ปลา สำหรับใครที่ไม่อยากกินเป็นคอร์สก็มีบริการแบบสั่งจากเมนูได้เช่นเดียวกันค่ะ

เนื้อสันในวัวแองกัส สูตรพิเศษ จากออสเตรเลีย นุ่มและฟินมาก อยากจะขออีกจาน
"เนื้อสันในวัวแองกัส สูตรพิเศษ จากออสเตรเลีย นุ่มและฟินมาก อยากจะขออีกจาน"

อร่อยทุกจานค่ะ จัดมาทั้งคอร์สแล้วขอคอนเฟิร์ม ที่สำคัญคือพลังงานแค่ 700 กว่าแคล คือดีเริ่ดจริง อิ่มด้วย หุ่นดีด้วย ต้องสวยแน่ๆ

ได้เวลาออกมาสำรวจโรงแรมกันแล้ว ที่นี่จะมีกิมมิคอยู่อย่างนึงซึ่งเราชอบมากคือชื่อเรียกทุกอย่างจะขึ้นต้นด้วย "โซ" หรือมีคำว่าโซเป็นส่วนประกอบไม่ว่าจะเป็นสถานที่หรือชื่อพนักงานก็โซ สมมติ ฉันเป็นพนักงานที่นี่ก็ต้องเรียกฉันว่า "โซกีกี้" นะคะ แอร้ยยชอบบ

So Beach กับทรายขาวๆ สบายตาน่าเล่น
"So Beach กับทรายขาวๆ สบายตาน่าเล่น"
จะนอนพักผ่อน ให้แดดเลียผิวแทนๆ ก็ดูคูลมากกก
"จะนอนพักผ่อน ให้แดดเลียผิวแทนๆ ก็ดูคูลมากกก"
สระว่ายน้ำที่นี่มี 2 สระนะคะ อันนี้จำชื่อสระไม่ได้ขอเรียกว่า So pool ละกัน
"สระว่ายน้ำที่นี่มี 2 สระนะคะ อันนี้จำชื่อสระไม่ได้ขอเรียกว่า So pool ละกัน"

นอกจากจะบันเทิงใจไปกับสปาและอาหารเฮลตี้แล้ว โซ โซฟิเทล หัวหิน ยังเป็นอะไรที่ #ดีต่อใจ มากๆ เพราะคอนเซ็ปต์หลักของโรงแรมอย่าง "วิวัฒนการของชีวิต" ที่นำเสนอผ่านงานอินสตอลเลชั่นต่างๆ รวมถึงในห้องพักของเรา ทำให้เหมือนหลุดไปอยู่ในแกลอรี่ที่เต็มไปด้วยงานศิลปะ เรียกได้ว่ามาทริปนี้ได้ทั้งพลังกายพลังใจกลับไปเต็มๆ

สาวจีบันคนไหนที่สนใจตอนนี้มีแพคเกจโซ เวลล์เนส (SO Wellness) 2 วัน 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน ให้ผู้ที่รักสุขภาพ ได้เพลิดเพลินและฟิตแอนดืเฟิร์มไปกับชุดอาหารแคลอรี่ต่ำและสปาทรีทเมนท์สุดพิเศษ เข้าพักแสนสบายในห้องพัก โซ คอมฟี (SO Comfy) พร้อมอาหารเช้า อิ่มอร่อยแบบเฮลตี้ ด้วยชุดอาหารเพื่อสุขภาพโซ ดีไลท์ สำหรับ 2 ท่าน และรับเครื่องดื่มสูตรพิเศษเพื่อสุขภาพ 2 แก้ว ต่อท่านระหว่างม้ืออาหาร ราคาเริ่มต้นเพียง 10,999 บาทเท่านั้น

และสำหรับใครที่อยากลองใช้บริการ SoSPA ไปนอนเก๋ๆ ใน So Cocoon ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ So Delight Winter ท่ีผ่อนคลายสุดวิเศษตลอด 2 ชั่วโมงกับทรีทเมนท์ที่เลือกได้ด้วยตัวเอง ในราคาเพียง ราคา 3,200 บาท/คน และ 5,500 บาท/คู่ ตั้งแต่วันน้ีถึง 31 มกราคมนี้เท่านั้น

ปล.ไม่ได้พักที่นี่ก็สามารถใช้บริการ SoSPA ได้นะ

Enjoy your Tripสวัสดีค่ะ