เปล่งประกายความสดใส กับ Bisous Bisous New Year Celebration Gift Sets

1 year ago
11

ความสวยของผู้หญิงประดุจดั่งดอกไม้ที่กำลังผลิบาน BISOUS BISOUS (บิซู บิซู) ขอหยุดเวลาแห่งความสวยสะพรั่งของสาวๆไว้ ให้คุณเปล่งประกายความสดใสและเผยตัวตนพร้อมกับความสวยงามแบบสาวเกาหลี ผสานแฟชั่นและสไตล์ตะวันตกในแบบสาวปารีเซียงให้โดดเด่นอยู่เสมอ โดยคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว สู่นวัตกรรมการผลิตอันทันสมัยจากประเทศเกาหลี BISOUS BISOUS ขอต้อนรับสู่เทศกาลแห่งความสุข การแบ่งปันและการเฉลิมฉลอง ด้วยเซทของขวัญปีใหม่สุด Exclusive อันได้แก่ Bisous Bisous New Year Celebration Gift Sets ที่คัดสรรไอเท็มเด็ดระดับตัวท๊อปมาให้สาวๆโดยเฉพาะ บรรจุลงในแพ๊กเกจจิ้งสุดน่ารักที่คุณสามารถส่งต่อเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนพิเศษ หรือเลือกเป็นของขวัญให้กับตัวคุณเองได้อย่างมีสไตล์  จาก 5 คอลเลคชั่นสุดฮิตที่ครองใจสาวๆในราคาสุดพิเศษเพียง 1,795 บาท

Miracle Blooming Powder Pact Set 

Miracle Blooming Skin Finisher Powder PactSet

Miracle Blooming Set 1 , 2 

เริ่มต้นมหัศจรรย์แห่งความสวยสะพรั่งกันที่เซทแรก ประกอบด้วยAnti-Aging  CC Cream SPF37PA++ นวัตกรรมในการปกปิดรอยคล้ำและจุดด่างดำ ปกป้องผิวจากแสงแดดยาวนานตลอดวัน พร้อมปรับสภาพให้กลมกลืนกับสีผิวจริงตอบโจทย์สาวไทยอย่างเห็นได้ชัดWonder Floret Lipstick  ลิปสติกเนื้อ Semi-Matte อัดแน่นด้วยเม็ดสี และการบำรุงจากธรรมชาติ ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน และไอเท็มที่สาวๆชื่นชอบอย่างMircle Blooming  Powder Pact แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด พร้อมการปกปิดแบบ Medium to Full coverage  หรือเลือก Skin Finisher Powder Pact เนื้อแป้งสีชมพู ออกแบบมาเพื่อช่วยควบคุมความมัน ให้ผิวดูแมท เนียนใสเปล่งปลั่ง

White Posy Set  3 Items เพื่อผิวขาวเนียน กระจ่างใสแบบที่สาวๆปรารถนาในวันสำคัญประกอบด้วยWhitening Powder Powder Pact SPF27 PA++ แป้งผสมรองพื้นสูตรบางเบา ให้การปกปิดแบบ Medium to Full coverage  ควบคุมความมัน ผสานการบำรุงให้ผิวกระจ่างใสด้วย Glutathione พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVBFace Bright Plus Hyaluronic Acid ไฮไลท์เนื้อลิควิค เพิ่มความกระจ่างใสเฉพาะจุด  ให้ใบหน้าดูมีมิติยิ่งขึ้นMilky White Skin ฟื้นบำรุงผิว คืนความขาวกระจ่างใส เปล่งประกายดุจมีออร่า

Love Blossom Setจับคู่เพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมเติมเสน่ห์ให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยวด้วยBrightening Powder Pact  แป้งผสมรองพื้นที่ผสานการบำรุงจากวิตามินซีและคอลลาเจนเพื่อผิวกระจ่างใส เนื้อบางเบา ให้การปกปิดแบบ Light to Medium CoverageSilky Pore Primer สะกดปัญหาผิวทั้งรูขุมขน หมดกังวลเรื่องความมันส่วนเกิน อีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อเตรียมให้เครื่องสำอางติดผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้นPen Liner  อายไลเนอร์หัวปากกาเมจิก วาดเส้นได้อย่างง่ายดาย สีดำสนิทติดทนนาน 72 ชม. สะกดทุกสายตา พร้อมสูตร Water-proof

Rainbow Cluster Setแจกความสดใสและความสนุกสนานของหญิงสาวที่มีสไตล์ เติมเต็มความมั่นใจด้วยCrystal Powdet Pact เนื้อเนียนนุ่มดุจใยไหม ล็อคความสว่างกระจ่างใสและควบคุมความมัน ทำหน้าที่เสมือนเป็น Filter ช่วยกระจายแสงแบบ 360 องศา ด้วยนวัตกรรม 3 Dimensional CoverageBlusher  เม็ดสีอณูละเอียดอัดแน่น ผสาน 3 เฉดสีสุดชิคในตลับเดียว เมื่อปัดแล้วจะให้ความเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี  มาพร้อมกระจกและแปรงปัดแก้มสุดน่ารักBase Primer ไอเท็มที่สาวๆขาดไม่ได้เพราะช่วยปรับสภาพผิวและบำรุงในขั้นตอนเดียว สีชมพู ช่วยคืนความกระจ่างใส ให้ผิวไม่หมองคล้ำ และสีเขียวสำหรับลดเลือนรอยสิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ ดูอ่อนเยาว์Foundation  Brush แปรงอเนกประสงค์  ด้ามจับถนัดมือ พกพาสะดวกเหมาะสำหรับเดินทาง

สาวๆคนไหนมีคอลเลคชั่นโดนใจแล้วล่ะก็ อย่ารอช้ารีบไปสอยกันด่วนๆที่ Counter/ Shop Bisous Bisous ทุกสาขา  หรือ Shop Online ได้ที่ www.bisousbisousthailand.com นะคะสาวๆ