ลุครับลมหนาวแบบสาว American Casual ที่ American Eagle Outfitters สาขาใหม่ Terminal 21

1 year ago
4

โอ้ยยลมหนาวมาถึงสักทีอากาศดีๆ แบบนี้ ขอแต่งตัวจัดเต็มได้ไหมม !! แต่ถ้าแต่งหนาวไปก็คงเหงื่อไหลกันพอดี วันนี้มีลุครับวินเทอร์เมืองไทยมานำเสนอ แต่งง่ายๆ สบายๆ ไม่หนาวเกินเบอร์กับลุค American Casual ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในวินเทอร์ของ California อะไรแบบนี้

Key Looks : กางเกงยีนส์ตัวเก่งกับเสื้อตัวโปรด ทับด้วย outerwear อีกตัวแค่นี้ก็เก๋มากแล้ว แต่ถ้ายังไม่หายหนาวลองโปะผ้าพันคออีกผืนคือที่สุด !! บวกพล็อพเสริมอย่างกระเป๋าถือหรือคลัทช์ ทั้งชิคทั้งคูลแน่นอน

เครดิตภาพ : Pinterest
"เครดิตภาพ : Pinterest"

ใครยังไม่มีเสื้อผ้าและพร็อพรับลมหนาว จีบันขอชวนสาวๆ มาช็อปที่ AEO หรือ American Eagle Outfitters แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกัน ที่เพิ่งเปิดสาขาใหม่ Terminal 21 เดินทางง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้าไม่ว่าจะใต้ดินหรือบนดินได้หมด  !!

ลมหนาวมาเยือนแล้วแบบนี้ก็ต้องขอนำเสนออะไรที่แต่งง่ายๆ อย่างเสื้อ Knitwear เก๋ๆ บวกกับกางเกงยีนส์เข้ารูปอีกสักตัว ซึ่งขอบอกเลยว่าแบรนด์ AEO นี่คือเก๋เรื่องยีนส์ มีหลายแบบให้เลือกตามแต่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

ยังไม่จบแค่นั้นใครมาสายพร็อพที่นี่ก็มีให้ช็อปจัดเต็ม หรือถ้าไม่ชอบใส่เสื้อ Knitwear ก็มาสายเลเยอร์ก็ได้ค่ะ ที่นี่ outer เก๋ๆ ก็มีให้เลือกลุค street casual นี่คือใช่มาก

สาวๆ คนไหนที่จะควงคนรู้ใจไปก็ไม่ต้องกลัวฮีเบื่อค่ะ เพราะว่าเสื้อผ้าผู้ชายก็มีเยอะไม่น้อยหน้าผู้หญิงสวยๆ อย่างเรา (เผลอๆ คือมีมากว่า)

ช่วงนี้มีโปรลดอยู่ด้วยนะคะ ขอให้รีบพุ่งตัว !!

ลมหนาวพัดมาแล้วเดี๋ยวก็พัดไป อย่าปล่อยให้เวลานี้ผ่านไปแบบเฉยๆ นะค้าาาาลุกขึ้นมาครีเอทลุคสนุกๆ แล้วเอามาอวดที่ Beauty Check กัน ... สวัสดีค่ะ