บอกลาของขวัญปีใหม่แบบเดิมๆ เลือกของขวัญที่ใช่ สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

1 year ago
9

"ปีใหม่นี้มีแต่ให้...คนรอบตัวจะสุขไปด้วยกัน"

ปีใหม่นี้...เตรียมของขวัญไว้เซอร์ไพรส์คนที่เพื่อนๆ รักหรือยังคะสำหรับ Idea ในการให้ของขวัญของนุ้ยไม่ว่าจะเป็นปีไหนๆ ก็ตาม นุ้ยจะเลือกของที่นุ้ยชอบ หรือเป็นของที่นุ้ย DIY ขึ้นมาเองเป็นหลัก เงินซื้อของได้แต่ซื้อความสุขและผูกพันทางจิตใจไม่ได้ ดังนั้นถ้าผู้รับได้รับสิ่งที่เรารักหรือทำขึ้นมาเอง...คิดดูสิคะว่าจะสุขใจแค่ไหน ^^วันนี้นุ้ยจะพาเพื่อนๆ มาดูว่า นุ้ยเตรียมอะไรไว้เป็นของขวัญสำหรับคนที่นุ้ยรักค่ะITEM I: ผ้าพันคอไหมพรม

อย่างแรกเลยที่นุ้ยอยากมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่รัก นุ้ยเป็นคนที่ชอบ DIY นั่น นู่น นี่ เองอยู่ตลอดเวลา เห็นดูเป็นคนเปรี้ยวๆ แบบนี้ แต่ก็ถนัดการทำงานฝีมือนะ ทุกๆ ปีนุ้ยจะหาอะไรมาประดิษฐ์ แต่ปีนี้อยากทำอะไรที่ต้องใช้สมาธิมากขึ้นหน่อยเลยขอถักผ้าพันคอเพื่อมอบเป็นของขวัญค่า นุ้ยมีความรู้สึกว่าเวลาให้ผ้าพันคอไหมพรม จะเหมือนการที่เราได้ถักทอความรัก ความใส่ใจลงไปด้วย ที่สำคัญเวลาถักเสร็จแล้วคนใส่ก็จะรู้สึกว่าได้รับความรักจากเราตลอดเวลา (แอร๊ยยยยยย)

ITEM II: SPECIAL CARD

ของขวัญไม่จำเป็นต้องเยอะ แต่จำเป็นต้องดีที่สุดค่ะ ไม่งั้นก็จะดูเกลื่อนเกินไปอ้อ...พอได้ของขวัญแล้วก็อย่าลืมเขียนการ์ดแสดงความห่วงใยกันด้วยนะคะ สำหรับนุ้ยก็ตามสไตล์เลย เขียนไม่สวย เลยใช้ App แต่งเอา 555 หลายๆ คนคงจะเหนื่อยกันมาทั้งปีแล้ว ข้อความที่ส่งให้ก็ต้องเลือกหน่อย ปีใหม่นี้นุ้ยอยากให้ผู้หญิงเรามากำหนดโชคชะตาในอนาคตด้วยตัวเองกัน กับ #changedestiny เพราะนุ้ยอยากให้คนที่นุ้ยรักได้ลองเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ๆ ให้กับตัวเอง และออกจากข้อจำกัดเดิมที่เคยตีกรอบไว้

ITEM III: SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE

เลือกของขวัญให้กับคนที่รักแล้ว ก็อย่าลืมเลือกของขวัญที่ดีที่สุดให้กับตัวเองกันด้วยนะคะ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิงอย่างเราก็คือการมีผิวหน้าที่เนียนกระจ่างใส ก่อนหน้านี้เวลานุ้ยบำรุงผิวก็จะคิดถึงแต่มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ หรือเซรั่มไปเลย แต่ลืมขั้นตอนการใช้เอสเซ็นส์ก่อน ซึ่งจริงๆ แล้วถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากเลยนะ เพราะหลังจากที่นุ้ยเคยหยุดใช้ไป พอได้กลับมาลองใช้ SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE อีกผิวก็กลับมาแข็งแรงขึ้น (กว่าเก่า) พวกผด จุดด่างดำ และริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวได้ถูกฟื้นบำรุง แลดูเรียบเนียนและกระชับมากขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น ที่สำคัญ ผิวดูกระจ่างใสเปล่งประกายขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย... ความดีงามที่มากกว่านั้นก็คือ นุ้ยชอบเอา SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE มาเทลงบน Mask Tablet เสร็จแล้วก็มาส์กหน้าทิ้งไว้เลยจ้า ผลลัพธ์ที่ได้คือหน้าดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสมากๆ นี่แหละ

และนอกจากจะมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับตัวเองแล้ว ยังมอบให้กับคนที่เรารักได้อีกด้วย เพราะ SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE LIMITED EDITION ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษ มาพร้อมลวดลายศิลปะ Suminagashi ศิลปะการหยดหมึกเป็นลายหินอ่อนของญี่ปุ่น ที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ เพราะไม่มีหยดหมึกใดๆ ที่ผิดหรือถูก เช่นเดียวกับผู้หญิงเรา สำหรับคะแนน นุ้ยให้ 9/10 ค่ะ เพราะคุณภาพกับราคาถือว่าเหมาะสมกันและเพราะ…•ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างถาวร•ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เรียกได้ว่าให้เป็นของขวัญหนึ่งคนแต่สามารถแชร์ได้กันทั้งบ้าน (สายงกอย่างนุ้ยคอนเฟิร์ม!)•SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE LIMITED EDITION แพคเกจสวย ดีงามมากกกกกกกและที่สำคัญสามารถเป็นทั้งเอสเซ็นส์และมาส์กได้ด้วย ถือว่าคุ้มค่าเลยล่ะ... ทีนี้รู้รึยังว่าทำไมนุ้ยถึงอยากมอบขวดนี้ให้แก่คนที่นุ้ยรัก ลองเลือกชุดของขวัญสุดพิเศษกันได้ที่ http://www.sk-ii.co.th/th/festive-2016-fte.aspx

สำหรับปี 2016 นี้นุ้ยถือว่าได้ทำอะไรที่น่าตื่นเต้นๆ หลายๆ อย่างมากเลยนะ ซึ่งขอบอกว่าแต่ละอย่างที่แหกกฎชีวิตเดิมๆ ของนุ้ยจริงๆ ปีนี้เที่ยวบ่อยมากกกกก ไม่ว่าจะเป็นทั้งในไทยและต่างประเทศ ความฟินนอกเหนือไปจากการได้เจอกลุ่มคนที่หลากหลายขึ้น ก็คือการได้แต่งชุดประจำท้องถิ่นนั้นๆ ทำให้รู้สึกว่าชีวิตมีอะไรที่น่าค้นหากว่าการนั่งอ่านข้อมูลต่างๆ ใน Internet เยอะแล้วเพื่อนๆ ล่ะคะ...เริ่มต้นปีใหม่อยากจะ Change Destiny อะไรให้ตัวเองบ้าง?#SKII #ChangeDestiny