เปิดตัว Jeban Sundae กับ School Tour สุดว้าว ที่ไปหาสาวๆ ถึงโรงเรียนนน !!

1 year ago
14

สวัสดีค่ะสาวๆ ซันเด ฮัลโหลวๆ ไหนใครรู้บ้างว่าช่วงที่ผ่านมาเนี่ยเรามีกิจกรรมอะไรที่เพิ่งจะผ่านพ้นไป !!? ใบ้ให้นิดนึงว่ายิ่งใหญ่มาก !!

อะอ่ะบอกเลยละกันว่ามันคือกิจกรรม "Sundae Roadshow" ที่เราได้ออนทัวร์ไปเจอสาวๆ ซันเดที่โรงเรียนต่างๆ ทั้งกรุงเทพ ชลบุรี แล้วก็เชียงใหม่ถึง 9 โรงเรียนด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นการเสริมทัพสาวซันเดให้ยิ่งใหญ่เกรียงไกรทั่วทุกภูมิภาค

เท่านั้นยังไม่พอ 9 โรงเรียนยังน้อยไป เราเลยบุกอีก 3 ที่เรียนพิเศษยอดฮิตตึกน้ำชลบุรี ตึกวรรณสรณ์พญาไท และ Enconcept พญาไท โอ้โหมีความ Amazing สุดสุด ซึ่งการไป Roadshow ครั้งนี้เราขนของรางวัลและกิจกรรมสนุกๆ มากมายให้สาวๆ มาร่วมสนุกกันค่ะ

โรงเรียนทั้ง 9 โรงเรียนเนี่ยแน่นอนว่าซันเดไม่ได้ขนแต่เครื่องสำอางและสกินแคร์ไปแจกนะค้าาา เรายังพาพี่สาวสุดสวย พี่อชิ Achitsiri พี่จอย AEมาเอง และพี่มิ้นชี่ Mintchyyy ไปให้ความรู้เรื่องเรียนและเรื่องความสวยกันด้วย

และพิเศษสุดๆ อีกหนึ่ง session คือเราได้ชวนคุณหมอมาให้ความรู้กับน้องๆ เรื่องการดูแลผิวหน้า เรื่องสิว อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ Sundae ไปหาน้องๆ ทั้งทีนี่ได้ครบทั้งความเรื่อง ความสวยและความแซ่บกันเลยทีเดียว

ไป Roadshow ครั้งนี้ เราเปิดทัพแรกด้วยโรงเรียนสายปัญญาค่าาา มีความตื่นเต้นมากๆ ที่เจอน้องๆ โรงเรียนแรกซึ่งด้วยความที่เป็นโรงเรียนหญิงล้วนด้วยแล้วนั้นนนมีความมันส์อย่างที่สุด เรื่องความสวยนี่ขอให้บอก !! แต่สิ่งที่ So Amazing มากๆ คือ โรงเรียนนี้มีเสื้อพละหลายสีมากกก กลัวแล้วยอมแล้ววว

โรงเรียนต่อมาคือโรงเรียนศึกษานารี ยอมใจกับพลังของเด็กโรงเรียนนี้จริงๆ ไม่ว่ากิจกรรมอะไรเล่นและลุ้นกันแบบสุดตัวมากกก แถมสาวๆ โรงเรียนนี้ยังน่ารักมากๆ อีกด้วย

ขยับมาอีกโรงเรียนไม่ใกล้ไม่ไกล ไปยังโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒตารามกันต่อ ห้องประชุมโรงเรียนนี้ใหญ่มากกก มีความอลังการและเราก็ได้พี่มิ้นฉี่มาร่วมแชร์ความรู้เรื่องการเตรียมตัวสอบอย่างไรไม่ให้โทรม รับรองว่าจบ Roadshow นี้ไปไม่ว่าอ่านหนังสือหนักแค่ไหน สาวซันเดก็หน้าตาสวยสดใสแน่นอน

ข้ามฝั่งกันบ้างบุกโรงเรียนที่เราอยากไปมากที่สุดคือ นาดาวบางกอก !! เอ้ยยเดี๋ยวๆ มันคือโรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี ค่าาาา โรงเรียนนี้เรียกได้ว่าเป็นโรงเรียนที่สวยที่สุดที่เคยไปมาก็ได้ อลังการมาก ทั้งตึกทั้งเด็ก สนามฟุตบอลเอย โรงอาหารเอย มองไปทางไหนก็แบบแอร้ยยฟินน นึกว่าตัวเอง เป็นสไปรท์ จากเรื่องฮอร์โมนทุกที

โรงเรียนสวยสุดๆ
"โรงเรียนสวยสุดๆ"

กิจกรรมครั้งนี้จะขาดโรงเรียนนี้ไปไม่ได้ !! เพราะเป็นโรงเรียนเก่าของป้าจีน จาก jeban.com บ้านพี่(หรือบ้านป้านะ) นั่นก็คือ "โรงเรียนสตรีวิทยา" เรียกได้ว่าป้าจะพาน้องๆ สวยใสไปด้วยกัน แต่ประเด็นมันอยู่ที่สาวๆ สว. พอได้ยินเลขรุ่นของป้านี่ถึงกับร้องว้าวมีความตกอกตกใจเกิดขึ้นเลยทีเดียว

ปิดท้ายการ Roadshow ในกรุงเทพกับโรงเรียนที่ใหญ่มากๆ อย่างโรงเรียนเตรียมพัฒน์จ้า โรงเรียนนี้ได้น้องๆ ชั้น ม.4 มาร่วมสนุกกับเรามีความบันเทิงมาก เพราะมีคำถามที่ถามพี่จอยและคุณหมอ มีทั้งจากน้องผู้ชายและผู้หญิง ความรู้แน่น ของรางวัลแน่นกว่า !!

ถึงเวลาออนทัวร์ต่างจังหวัดกันบ้าง !! ขึ้น Motor Way กันค่าา ครั้งนี้เราจะไปเยือนโรงเรียนหญิงล้วนใน จ.ชลบุรีกัน นั่นก็คือ "โรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์" จ้าา โรงเรียนยิ่งใหญ่สวยงามอีกเช่นเคย และขอชื่นชมสาวๆ โรงเรียนนี้คือผมเปียถักแน่นมาก หนูตื่นกันกี่โมงลูก !! 

ทีมที่ชนะก็ได้ถุง Goodie bag sundae ไปจ้าาา
"ทีมที่ชนะก็ได้ถุง Goodie bag sundae ไปจ้าาา"
เฮ !!!
"เฮ !!!"

กลับจากชลบุรี ซันเดและพี่ Mintchyyy ขอแวะที่สนามบินสุวรรณภูมิ ครั้งนี้เราลัดฟ้าขึ้นเหนือไปเยือนเมืองเชียงใหม่กันจ้าาา เขาว่ากันว่าสาวๆ ที่นี่น่ารักมาก จะจริงอย่างที่เขาบอกกันมาหรือเปล่าไปดูกัน

โรงเรียนแรกที่ขบวน Roadshow ของเราไปถึงคือโรงเรียนวชิรวิทย์จ้าาา สาวๆ โรงเรียนนี้คือจัดเต็มมาก เสื้อผ้า หน้า และผมเปียที่เป๊ะมากหลากหลายแบบให้เลือกชม และที่สำคัญสาวๆ โรงเรียนนี้เจอทีเด็ดพิธีกรของเราเข้าไปถึงขั้นมุดเก้าอี้หาของรางวัลกันมาแล้วน้าาา เต็มที่สุดๆ ไปเลย

มาถึงโรงเรียนสุดท้ายของการ Roadshow ครั้งนี้แล้ว !! บุกเข้ารั้วลูกช้างไปยัง "โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ด้วยความที่เป็นโรงเรียนสหฯ แน่นอนว่าความบันเทิงจะต้องเกิด กับคำถามชวนสงสัยของหนุ่มๆ ที่สาวๆ บางคนยังต้องร้องว้าวกับปัญหาสิวและผิวหน้า น้องๆ โรงเรียนนี่น่ารักมากๆ สไตล์สาวเหนือหนุ่มเหนือ และเต็มที่กับกิจกรรมแบบสุดๆ ค่า รักกกกกก ~

และก็จบลงไปแล้วกับกิจกรรม Sundae Roadshow ของเรา ที่บอกไปแล้วว่านี่คือการออกไปหาสาวๆ มาเสริมทัพความสวยของเรา สาวๆ โรงเรียนไหนได้เจอเราบ้างน้าาา แสดงตัวหน่อยค่ะ !!

สำหรับรูปภาพ Road show ทั้งหมดในครั้งนี้ ไปตามหาดูต่อกันได้ใน FB : Jeban Sundae นะคะ

แล้วเจอกันกิจกรรมต่อไปค่ะสวัสดีค่ะ

พิเศษสำหรับสาวซันเด !! ไม่ว่าจะเป็นสาวโรงเรียนไหนแม้ว่าเราจะไม่ได้ไป Roadshow ก็สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมของเราได้ค่าาา บอกเลยว่าอันนี้รางวัลแจกจัดหนักมาก

กิจกรรม "Sundae Girl Search" ที่ชวนสาวมาโพสต์รูปลงไอจีแล้วติด #SundaeGirl เท่านั้นแหละ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กเลย