ตามไปดู 3 สาว กับภารกิจ Makeover เปลี่ยนลุคให้สวยปัง ใน 3 ชั่วโมง

1 year ago
5

เฮลโหล สาวๆ วันนี้เราไม่ได้มากันเล่นๆ จอย AEมาเอง ชวน 3 สาวสุดแซบ ไปทำภารกิจสุดพิเศษ ตะลุย Beauty Zone กับ 3 ศูนย์การค้าในเครือ CPN กับโจทย์ “เปลี่ยนลุคให้สวยปัง ใน 3 ชั่วโมง” แค่ชื่อก็มีลุ้นแล้วใช่มั้ยล่ะ 

AE มาเอง ชวนสาวๆ ไปตะลุย Beauty Zone
"AE มาเอง ชวนสาวๆ ไปตะลุย Beauty Zone"

3 ที่สุดฮิตสาวจอยจะพาไปบุกเรียกได้ว่าเป็นศูนย์การค้าน้องใหม่ ที่มีคอนเส็ปต์ที่ไม่เหมือนใคร อย่างเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ , เซ็นทรัลพลาซา เวสเกต และเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้าโฉมใหม่ แต่ทั้ง 3 ที่ จะเปลี่ยนลุค สาวๆ ของเรา ให้สวยเป๊ะได้ขนาดไหน ไปดูกันเลย

มาเริ่มกันที่แรก "เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์" กับ "น้องไทร" สาวแฟชั่น ที่ออกจากบ้านแต่ละครั้งต้องแต่งตัวจัดเต็มแบบไม่ยอมใคร แต่วันนี้น้องไทรต้องมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวเนเชอรัล ใสๆ ให้เข้ากับศูนย์การค้าที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้มา สัมผัสธรรมชาติกลางใจเมือง 

น้องไทร Susy Sai มาเปลี่ยนลุคเป็นสาวเนเชอรัล ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
"น้องไทร Susy Sai มาเปลี่ยนลุคเป็นสาวเนเชอรัล ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์"
Food Forest : CentralFestival Eastville
"Food Forest : CentralFestival Eastville"

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เค้ามีคอนเซ็ปต์ว่า "Bangkok Escape" ความอลังกาลของที่นี่คงต้องยกให้เป็นศูนย์การค้าแบบ open-air ที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ที่ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ย่านลาดพร้าวนี่เอง โดยที่นี่ได้แบ่งโซน Indoor และ Outdoor ให้สาวๆ ได้เลือกช็อปปิ้ง และพักผ่อนกับมุมสบายๆ ได้ในเวลาเดียวกัน มาดูกันว่า Beauty Zone ของที่นี่ จะเปลี่ยนลุคของน้องไทรไปได้ขนาดไหนกัน

น้องไทร กับลุค Fashionnista
"น้องไทร กับลุค Fashionnista"

มีเวลาแค่ 3 ชั่วโมง อย่างแรกที่น้องไทรเลือกเปลี่ยนลุคจากสาว Fashionista เป็นสาว Natural Look  คือการดูแลผิวหน้าให้สวยใสเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องจัดเมคอัพแน่นก็สวยได้ที่ “รมย์รวินท์ คลินิก” จะช่วยเตรียมผิวหน้าด้วยละอองน้ำ Turbo Bright ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนที่ตายแล้วออกพร้อมกับเติมออกซิเจน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แค่นี้ก็แต่งหน้าเบาๆ อวดผิวสวยได้แล้ว

รมย์รวินท์ คลินิก
"รมย์รวินท์ คลินิก"
Treatment เตรียมผิวหน้าให้สวยใส
"Treatment เตรียมผิวหน้าให้สวยใส"
Turbo Bright ผลัดเซลล์ผิวด้วยละอองน้ำ
"Turbo Bright ผลัดเซลล์ผิวด้วยละอองน้ำ"

หน้าใสแล้ว ตาก็ต้องเป๊ะ Natural Look ของน้องไทรเลยเน้นที่งานตาไว้ก่อน อยากมีขนตาที่ยาวงอนเด้งเป็นธรรมชาติ ก็เลยขอแวะต่อขนตาที่ "บลานซ์ อายแลซ ซาลอน" เสกขนตาให้วิ้งตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยขนตาเกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ที่เลือกได้ทั้งความยาว ความหนา และความงอนของขนตาได้อย่างใจต้องการ ให้คุณสวยทันทีที่ลืมตา ไม่ต้องทำอะไรมากก 

บลานซ์ อายแลซ ซาลอน
"บลานซ์ อายแลซ ซาลอน"
ต่อขนตาแบบธรรมชาติ
"ต่อขนตาแบบธรรมชาติ"

หน้าพร้อมแล้วผมก็ต้องสวย ปิดท้ายลุคเนเชอรัลใสๆ ด้วย Treatment Profiber ช่วยกู้ชีพผมแห้งที่แห้งเสียให้กลับคืนได้นานถึง 6 สัปดาห์ ที่ "Chalachol Bangkok" สาขาล่าสุด ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ กับคอนเซ็ปต์ The Force of Nature บำรุงผมแบบผ่อนคลายท่ามกลางเสียงน้ำที่ไหลผ่านหิน เข้าใกล้ธรรมชาติไปอีก

Treatment Profiber แก้ปัญหาผมเสีย
"Treatment Profiber แก้ปัญหาผมเสีย"

ท้าดา! เป็นไงล่ะลุคสาวแฟชั่น ที่ต้องเปลี่ยนมาเป็นสาวใสๆ สไตล์ Natural ของน้องไทร รอดกันมั้ยจ๊ะสาวๆ

น้องไทร กับลุคสาว Natural
"น้องไทร กับลุคสาว Natural"

มากันที่สาวคนที่ 2 น้องทิฟ กับโจทย์ Make Over เปลี่ยนลุคจากสาวหวานเป็นสาว Chic ให้เหมาะกับ เซ็นทรัลพลาซา เวสเกต ศูนย์การค้าที่มีพื้นที่ขายมากที่สุดในไทย บนถนนรัตนาธิเบศร์ กับคอนเซ็ปต์ The Ultimate Super Regional Mall In Southeast Asia เป็นทั้งพื้นที่ช็อปปิ้ง ทานข้าว พักผ่อนแบบสบายๆ สไตล์มากันเป็นครอบครัว 

น้องทิฟ มาเปลี่ยนลุคที่ CentralPlaza Westgate
"น้องทิฟ มาเปลี่ยนลุคที่ CentralPlaza Westgate"
Tree of life Zone : CentralPlaza Weatgate
"Tree of life Zone : CentralPlaza Weatgate"

โจทย์ของน้องทิฟ คือเปลี่ยนลุคจากสาวหวาน เป็นสาวมั่นสไตล์ Chic ในเวลา 3 ชั่วโมง Beauty Zone ของที่นี่จะเปลี่ยนลุคได้ขนาดไหน ไปดูกันต่อ

น้องทิฟ กับลุคสาวหวาน
"น้องทิฟ กับลุคสาวหวาน"

จะเป็นสาว Chic เรื่องหุ่นต้องไม่พลาด มีเวลา 3 ชั่วโมงของน้องทิฟเลยเทให้กับการดูแลหุ่นให้สวยเป๊ะที่ร้าน "Sparsha Slimming Center" เพราะที่นี่เค้ามีบริการตรวจวิเคราะห์ไขมัน และเซลล์ลูไลท์ด้วยเครื่อง CT-SCAN และ Treatment นวดสลายไขมัน ช่วยกระชับกล้ามเนื้อ ให้สวยเพรียว จะใส่ชุดไหนก็มั่นใจได้เลย

ตรวจวิเคราะห์ไขมัน และเซลล์ลูไลท์ด้วยเครื่อง CT-SCAN
"ตรวจวิเคราะห์ไขมัน และเซลล์ลูไลท์ด้วยเครื่อง CT-SCAN "
อบด้วยผ้าห่มร้อนช่วยสลายไขมันส่วนเกิน
"อบด้วยผ้าห่มร้อนช่วยสลายไขมันส่วนเกิน"

หุ่นสวยแล้วผมต้องเป๊ะ เลือกทรงผมแบบไหนถึงจะเหมาะกับ Chic look น้องทิฟเลยมา Makeover กันต่อที่ร้าน "Cut&Curl" แต่ก่อนจะเซ็ทผมให้โดนใจ ก็ต้องลง Treatment ปรับสภาพเส้นผมแข็งแรงกันซะก่อน เรียกว่าจะจัดแต่งทรง ม้วนลอน ผ่านความร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่

Treatment ดูแลผมเสีย
"Treatment ดูแลผมเสีย"
แต่งทรงให้เป็นสาว Chic
"แต่งทรงให้เป็นสาว Chic"

เพื่อคอมพลีทลุคสาว Chic ให้สมบูรณ์ สุดท้ายน้องทิฟเลยขอมา Makeover ลุคนี้ ด้วยสีเล็บตามสไตล์สาว Chic กับ "Chaba Nails & Browsที่นี่เค้าเด่นเรื่องงาน Arts เพ้นท์ลวดลายกราฟฟิค ติดกลิตเตอร์แบบเก๋ๆ บนสีเล็บจากแบรนด์ OPI ระหว่างทำเล็บไปก็ผ่อนคลายกับสปา บำรุงมือและเท้าด้วย Treatment สูตรเข้มข้นตามแบบฉบับของชบาเนลเลยนะ

ท้าดา! เป็นไงล่ะลุคสาวชิคของน้องทิฟ ลืมสาวหวาน ใสๆ ไปเลยใช้มั๊ยล่ะ

น้องทิฟ ในลุคสาว Chic
"น้องทิฟ ในลุคสาว Chic"

มากันที่สาวคนสุดท้าย น้องหมวย สาวมั่นที่ต้องมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ด แบบ Fashionista ตามสไตล์เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ที่สาวๆ คุ้นเคยกันดี แต่คราวนี้กลับมาในโฉมใหม่ ตามคอนเซ็ปต์ The Best is Back ที่ปรับปรุงทั้งด้านนอกและด้านให้ล้ำสมัยมากขึ้น 

Zone ลิฟท์แก้ว : CentralPlaza Pinklao
"Zone ลิฟท์แก้ว : CentralPlaza Pinklao"

นอกจากการตกแต่งของสาขานี้จะเปลี่ยนไปแล้ว ที่นี่ยังได้รวบรวมร้านค้าหลากหลายเอาใจขาช็อปทุกสไตล์ไว้ที่เดียว เรียกว่าจัดเต็มทั้งแฟชั่น เสื้อผ้า หน้า ผม มีครบทุกอย่าง แต่หมวยลี่จะออกมาในลุคแฟชั่นได้ขนาดไหน ตามมาดูกันเลยดีกว่า

น้องหมวยในลุคสาวมั่น
"น้องหมวยในลุคสาวมั่น"

โจทย์ลุคแฟชั่นแบบนี้ หน้าต้องเป๊ะ มีเวลาแค่ 3 ชั่วโมง น้องหมวยเลยเลือกมา Treatment คอมพลีตหน้าให้สวยเด้งเสริมความมั่นใจกันที่ "Slimming Plus" เรียกว่าสวยครบทั้งสครับผิว ผลักวิตามิน และฟื้นบำรุงผิวไปพร้อมกัน จะแต่งหน้าแน่นแค่ไหนก็ไม่ต้องห่วง

ยังอยู่ที่งานหน้ากันต่อ กับรูปคิ้วที่ต้องเป๊ะ งานนี้ต้องขอแวะไปปรึกษาพี่ๆ ที่ร้าน "Anastasia Beverly Hills" ช่วยออกแบบและปรับรูปคิ้วให้รับกับรูปหน้า สวยเด่นได้ทุกมุมมอง แต่ก็ไม่ลืมที่จะมาร์สสาหร่ายช่วยลดรอยแดง และกระชับรูขมขนที่พึ่งผ่านการแว็กซ์มาหมาดๆ ด้วยนะ

ปรับรูปคิ้วให้รับกับรูปหน้า
"ปรับรูปคิ้วให้รับกับรูปหน้า"
Mask สาหร่ายกระชับรูขุมขน
"Mask สาหร่ายกระชับรูขุมขน"

หน้าสวยแล้ว คิ้วก็มาแล้ว ปิดท้าย Makeover ลุคนี้ ต้องขอยกให้กับสีผม ก่อนหน้านี้น้องหมวยได้มาล้างสีผมที่ร้าน "ToB1 Hair Station" กันไปแล้ว ก็ที่นี่เค้าเด่นเรื่องสีผมทำสี ไหนๆ วันนี้แวะมาอีกทีก็ต้องไม่พลาด หมวยเลยยอมเทเวลาที่เหลือให้กับช่างที่ร้าน กับสีผมโทนชมพูพาสเทล แซมด้วยสีม่วงในดวงใจ ช่างที่ ToB1 Hair Station ก็จัดให้สมใจอยากกันไปเลย

ท้าดา! จากสาวมั่นผมทองอย่างน้องหมวย ยังเปรี้ยวแซบได้อีก กับสีผมสุดคุลไม่แพ้ไคร ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า กล้าแต่งตัวสนุกๆ ขึ้นมาได้อีก

น้องหมวยในลุค Fationista
"น้องหมวยในลุค Fationista"

ทั้ง 3 สาว Makeover กันสนุกเลย สาวๆ คนไหนอยากลองไปทำบ้าง เรามีข่าวดีมาบอก เพราะตอนนี้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลทุกสาขา เค้ามีโปรโมชั่นเด็ดร่วมกับบัตรในเครือกรุงศรี จัด 3 สิทธิพิเศษ กับแคมเปญจ์ Enhance your beauty 

  • The 1 Card แลกง่ายได้เลย รับส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ 
  • Privilege! สวยสไตล์กรุงศรี : แบ่งชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 80,000 บาท
  • ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เกาหลี เที่ยวแบบสวยๆ ฟรี! กับบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี
ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฏาคม – 30 กันยายน 2559 เท่านั้นนะจ๊ะ

เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับสาวจีบัน เรายังมี Beauty offer จากร้านค้าที่ร่วมแคมเปญ Enhance your Beauty ด้วยนะ อยากไปเมคโอเว่อร์อัพลุคให้สวยปังกันที่ร้านไหน คลิ๊กเลือกกันได้เลยจ้าา