3 วันสุดท้ายก่อนนัดสำคัญจะมา เตรียมผิวยังไงให้ใสกิ๊ง

1 year ago
5

วันสำคัญใกล้เข้ามาทีไรเป็นต้องกังวล ห่วงว่าผิวจะไม่เปล่งปลั่ง ก็ทั้งงานรับปริญญา งานแต่งเพื่อน งานเลี้ยงรุ่น หรือนัดสำคัญกับหนุ่มคนพิเศษ แต่จะทำยังไงหนอให้ผิวนอนน้อย เครียดสะสม ฮอร์โมนพลุ่งพล่าน ให้กลายเป็นผิวใสแบบถ่ายเซลฟี่ได้หมดห่วงไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ทัน เรามีคำตอบถ้ารู้จักวางแผนล่วงหน้าไว้ก่อน ปัญหาผิวถือเป็นเรื่องจิ๊บๆ เลยจ้าาาา ไม่เชื่อลองทำตามขั้นตอนเด็ดพิชิต 3 วันสุดท้ายให้พร้อมสวย หมดกังวลไปได้ พร้อมแล้วลงมือสิ รออะไร!

1. ให้ผิวดื่มน้ำอ๊ะๆ...ไม่ใช่แค่เอามิสต์มาฉีดหน้าเท่านั้นนะ เพราะผิวต้องการความชุ่มชื้นจากภายใน ดังนั้นดื่มไปเถิดจ้ะ น้ำน่ะ ดี๊ดี เรื่องง่ายๆ นี่แหละที่เป็นจุดเริ่มต้นของผิวที่แลดูสุขภาพดีนะบอกเลย ลองดื่มน้ำให้ได้สัก 8 แก้วต่อวัน แล้วนอนให้เต็มอิ่มกว่า 8 ชั่วโมงดูสิ แล้วจะเห็นว่าปาฏิหาริย์แห่งผิวนั้นมีจริง เริ่มต้นได้ด้วยเรื่องง่ายๆ แค่นี้ว่าแล้วอย่าลืมมาสก์หน้าเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเข้าไปด้วยล่ะ แล้วผิวของสาวๆ จะเด้งดึ๋งเปล่งปลั่งได้อย่างที่ควรจะเป็นเลยล่ะ

2. บ๊ายบายท้องฟ้า บ๊ายบายแสงแดดก่อนจะออกไปลัลล้า ท้าแดดท้าฝน กระโดดน้ำจ๋อมแจ๋มที่ไหน อย่าลืมนะว่าเธอน่ะมีวันสำคัญรออยู่ช่วงโค้งสุดท้าย ดังนั้นก่อนจะเซย์เยสไปทะเลกับเพื่อนสาว หรือไปเดินช้อปกลางแดดที่เจเจ นึกถึงผิวสวยๆ เอาไว้ว่าอีกอึดใจเดียวเท่านั้นนนนนนนน รอก่อนนะกิจกรรมมันๆ ทั้งหลาย เดี๋ยวฉันจะกลับมา!

3. คุณนายสะอาดมาก่อนถึงเราจะไม่ใช่จักรวาลกว้างใหญ่ที่คอยควบคุมความเป็นไปของโลก รวมถึงสิวเจ้ากรรมที่สามารถเกิดขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้จากความเครียด มลภาวะ ฮอร์โมนช่วงนั้นของเดือน และอีกสารพัดปัจจัยชวนหัว แต่สิ่งหนึ่งเรื่องผิวพรรณที่เราสามารถควบคุมและป้องกันไว้ก่อนได้แน่นอน คือความสะอาดไงจ๊ะ 

เดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ดีๆ ราคาสบายกระเป๋า ให้สาวๆ วัยเรียนและวัยเริ่มต้นทำงานได้ยิ้มกันออก ให้เริ่มต้นดูแลผิว 3 วันก่อนถึงโอกาสพิเศษกันด้วยนี่เลย POND’S Acne Clear Antiacne Facial Foam โฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ไทมอล-ที ล็อกแอนด์เคลียร์ สูตรเฉพาะของ POND’S ประกอบไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ไทม์และไพน์ออยส์เข้มข้น ตรงเข้าช่วยล็อกและเคลียร์แบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพในเวลาอันรวดเร็ว ผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าเคลียร์ปัญหาสิวได้ใน 3 วัน #,*

อ๊ะๆ... แต่จะเคลียร์ผิวให้พร้อม ต้องดูแลกันให้ครบสิ ใครจะยอมผิวพังอยู่คนเดียวเวลาถ่ายรูปกับเพื่อนกันล่ะ ไม่มีวันร๊อกกก เรามาปกป้องผิวจากสิวชวนปวดหัวกันอีกชั้น ด้วย POND’S Acne Clear Antiacne Leave-On Expert Clearing Gel ที่ใช้เทคโนโลยีไทมอลที เช่นเดียวกัน เพื่อผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ลดการอักเสบ ลดเลือนรอยดำจากสิว และยับยั้งการเกิดสิวในอนาคตด้วย

# ปัญหาสิวคือความมันสิ่งสกปรก การสะสมของแบคทีเรีย *การลดลงของสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ที่เกิดจากความมันสิ่งสกปรก การสะสมของแบคทีเรีย จากผลทดสอบทางคลินิก โดย Shanghai skin disease hospital ประเทศจีน ในผู้หญิง 19-27 ปี 32 คน พ.ศ.2557 หลังใช้ Pond's Acne Clear Foam ร่วมกับ Expert Clearing Gel อย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เห็นไหมว่าแค่ดูแลผิวให้ถูกต้องไม่กี่ขั้นตอน ก็มีผิวใสกิ๊งแบบโบกมือลา ปัญหาสิว พร้อมเผยหน้าใส เอาไว้อวดในวันสำคัญได้แล้ว ง่ายนิดเดียวเอง ;-)

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ได้ที่ www.ponds.co.th/clearacne และร่วมสนุกกับ Pond’s Acne clear ในแคมเปญจ์ #สิววาร์ป3วัน ได้ที่ FB Fan Page: Pondsthailand