Vitamin Nectar...ปรากฎการณ์ใหม่ในโลกของความงาม

1 year ago
8

       คุณสาวๆ รู้กันหรือยังว่าตอนนี้คุณสามารถใช้ "แยม" มาบำรุงบำเรอผิวกันได้แล้วนะ! เพราะตอนนี้ Fresh แบรนด์ความงามที่โด่งดังจากการใช้ส่วนผสมเริ่ดๆจากธรรมชาติ ได้ค้นคิดนวัตกรรมใหม่ที่เรียกว่า "Vitamin Nectar” เพื่อนำมาใช้ดูแลผิวชนิดที่ได้ผลลัพท์แบบที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนเลยล่ะ ยังไงน่ะเหรอ? มาดูรายละเอียดกันได้เลย....

รอคอยมานานแสนนาน...            Fresh ใช้เวลา 4 ปีในการพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตั้งแต่กระบวนการเก็บเกี่ยว จากนั้นก็ใช้เวลา 2 ปีเต็มในการทดลองความเสถียรของส่วนผสมออกฤทธิ์เหล่านั้น ซึ่งขั้นตอนการค้นคว้าวิจัยนั้น ล้วนเกิดขึ้นในห้องค้นคว้าวิจัยของ Fresh ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์วิจัย Helios ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยที่มีชื่อเสียงของกลุ่มบริษัท LVMH            Vitamin Nectar นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ Fresh นี้ ใช้ส่วนผสมหลักๆ ที่เป็นเนื้อผลไม้แท้ๆ ถึง 50 เปอร์เซ็นต์เลยนะ ขอบอกว่านี่เป็นส่วนผสมในระดับที่ใช้ในการประกอบอาหารได้เลยนะ นี่จึงเป็นอะไรที่สั่นสะเทือนวงการความงามมากๆ เนื่องจาก Fresh ได้นำเอาส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ ภูมิปัญหาที่มีประวัติยาวนาน และวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ มาผสมผสานกันกันเกิดเป็นผลิตภัณฑ์สุดเริ่ด ที่ใช้ผลลัพท์ชนิดที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน และมอบประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ที่ยากจะลืมเลือน

สดจากไร่...เพื่อใช้สร้างความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้า            Vitamin Nectar ดีต่อผิวยังไงน่ะเหรอ? ขอบอกว่านี่เป็นอะไรที่ช่วยปลุกผิวที่ดูหม่นหมองและอ่อนล้าของคุณให้ดูเปล่งปลั่งสดใสแบบผิวสุขภาพดีได้ในทันที พูดง่ายๆก็คือ Vitamin Nectar นี้เปรียบเสมือน "วิตามินเสริม" ที่ช่วยปลุกความกระฉับกระเฉงขึ้นได้ทันที ในขณะเดียวกันก็มอบสารบำรุงที่ช่วยให้มีสุขภาพดีในระยะยาวด้วย            ส่วนผสมเริ่ดๆ ในผลิตภัณฑ์สูตรใหม่นี้ ใช้ส่วนผสมจากพืชตระกูลส้มซะเป็นส่วนใหญ่ เพื่อช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง สดใส และเนียนนุ่มได้ในพริบตา ส่วนผสมที่ว่านั้นก็ได้แก่...A Proprietary Vitamin Fruit Complex:            นี่เป็นส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ แร่ธาตุต่างๆ และวิตามินซี อี และบี 5 ที่ช่วยฟื้นสภาพผิวหมองคล้ำให้ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส นุ่มละมุน และเรียบเนียนได้แบบไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนLemon Paste:            เป็นเนื้อมะนาวที่ผลิตจากมะนาวที่ปลูกในแถมเมดิเตอร์เรเนียน ที่ช่วยเพิ่มพลังในการขัดผิวได้เป็นสองเท่า คือทำหน้าที่สครับขัดผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ในขณะเดียวกันส่วนผสมที่เป็นกรดผลไม้ (กรดเอเอชเอ) ก็จะช่วยทำหน้าที่ขัดลอกผิวอย่างอ่อนโยนอีกทางหนึ่งด้วยOrange and Clementine Paste:            ส้มและเนื้อส้มคลีเมนไทน์ ผลิตจากส้มสดในแถบเมดิเตอร์เรเนียน และส้มคลีเมนไทน์ที่เพาะปลูกในแถบเกาะคอร์ซิก้า ซึ่งทำหน้าที่ขัดผิวอย่างอ่อนโยน ในขณะที่ส่วนผสมที่เป็นกรดผลไม้ จะช่วยทำหน้าที่ขัดลอกผิวอย่างอ่อนโยน จึงนับว่าช่วยเพิ่มพลังการขัดผิวได้เป็น 2 เท่าเลย

ผลลัพท์ที่เหนือความคาดหมาย            ขอบอกว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ของมาส์กสูตรใหม่นี้ มีความเข้มข้นไม่ผิดกับเนื้อแยมที่ใช้ทาขนมปังเลยล่ะ คุณจึงสามารถใช้มาส์กผิวหน้าได้อย่างสบายใจ แม้คุณจะมีผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือมีแนวโน้มจะเป็นสิวง่าย แถมยังได้ความรู้สึกชวนผ่อนคลายแบบสุดๆด้วย นอกจากนี้ยังให้ผลลัพท์ที่เหนือความคาดหมายด้วยนะ เพราะผลการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นว่า...ผิวหน้าจะดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้นถึง 31% หลังการใช้เพียงหนึ่งครั้ง และมากถึง 49% เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาสี่สัปดาห์ นอกจากนี้ผิวหน้ายังนุ่มละมุนขึ้นถึง 34% หลังการใช้เพียงหนึ่งครั้ง และมากถึง 51% หลังการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาสี่สัปดาห์ รวมทั้งผิวหน้าจะดูเนียนละเอียดขึ้นถึง 25% หลังการใช้เพียงหนึ่งครั้ง และมากถึง 45% หลังการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาสี่สัปดาห์  สรุปก็คือมาส์กสูตรใหม่นี้จะช่วยเผยให้เห็นผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่งสดใสได้ในทันที และถ้ายิ่งใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าก็จะยิ่งดูเปล่งประกายสดใสแบบผิวสุขภาพดีมากขึ้นๆ ตามไปด้วย

เตรียมผิวให้พร้อมรับสารบำรุง            แม้การมาส์กหน้าจะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับเรา แต่คุณรู้หรือเปล่าว่า...การเตรียมผิวก่อนการมาส์กหน้านั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากจะช่วยให้ผิวสามารถดูดซับสารบำรุงจากการมาส์กหน้าในขั้นตอนต่อไปได้ดีขึ้น ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นน่ะเหรอ? ก็เพราะ Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างลึกล้ำ กำจัดสิ่งอุดตันภายในรูขุมขนออกไปอย่างหมดจด และช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกไปอย่างอ่อนโยน เมื่อไม่มีอะไรมาขวางกันอยู่บนผิวหน้า ความชุ่มชื้นและสารบำรุงต่างๆ จากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คุณใช้หลังจากนั้น ก็จะสามารถแทรกซึมเข้าไปในผิวได้ดีขึ้นอย่างมาก ส่วนคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือมีแนวโน้มจะเป็นสิวได้ง่าย ก็สามารถใช้มาส์กสูตรใหม่นี้ได้อย่างสบายใจด้วย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์รุนแรง จนถึงขั้นก่อให้เกิดอาการระคายเคืองขึ้นมาได้เพิ่มพลังความกระจ่างใส            ก็อย่างที่บอกเอาไว้ก่อนหน้านี้นั่นแหละว่า มาส์กสูตรใหม่นี้ไม่ใช่เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูสภาพผิวแบบเร่งด่วนแค่นั้น แต่ยังสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มพลังให้กับสารบำรุง เพื่อช่วยเยียวยาปัญหาผิวที่คุณเป็นกังวลอยู่ได้ด้วย อย่างเช่น ถ้าคุณอยากมีผิวหน้าที่ดูเปล่งปลั่งสดใสเป็นพิเศษ คุณก็ควรใช้ผลิตภัณฑ์ตามขั้นตอนต่างๆ ดังนี้...ขั้นตอนที่ 1: Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Maskขั้นตอนที่ 2: Black Tea Instant Perfecting Maskขั้นตอนที่ 3: Peony Brightening Night Treatment Mask