ผู้เชี่ยวชาญเผยเคล็ดลับลดสิว รอยสิว พร้อมปรับผิวกระจ่างใส และลุ้นรับนวัตกรรมใหม่จากยูเซอริน ฟรี

1 year ago
31

คุณหมอเอื้อย อนิตา เครือวิทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม เผยเคล็ดลับ ลดสิว รอยสิว พร้อมปรับผิวกระจ่างใสสำหรับสาวผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย 

เป็นสิว มีรอยสิว ผิวก็หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสซักทีทำยังไงปัญหาสิว เป็นฝันร้ายของสาวๆ ที่ทุกคนไม่อยากพบเจอ เพราะหากเกิดสิวแล้ว ก็จะนำมาซึ่งปัญหารอยสิว รอยดำ ที่จะตามมาอยู่ตลอด เพียงแค่จะลดสิวยังเป็นไปได้ยาก การจะลดรอยสิวและปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสแบบที่ต้องการจึงแทบจะเป็นเรื่องที่ยากกว่าสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิว  

แม้บางคนเคยลองใช้ไวท์เทนนิ่งครีมเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใส แต่กลับยิ่งก่อให้เกิดการระคายเคืองและเกิดเป็นสิวเห่อลุกลามขึ้นซ้ำมาอีก สาวๆ ที่เป็นสิวจึงจำทนอยู่กับปัญหาสิว รอยสิว และผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส ต้องทำยังไง

ต้องดูแลผิวขั้นพื้นฐานที่เป็นจุดเริ่มต้นการเกิดสิว“อย่างแรกที่เอื้อยจะแนะนำคือเรื่องของพฤติกรรมการดูแลผิวขั้นพื้นฐานเลย เช่น ควรล้างหน้าให้สะอาดในตอนเช้าและเย็น เพื่อลดสิ่งอุดตันในรูขุมขน และใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว ซึ่งต้องพิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non-Comedogenic) เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการระคายเคือง

แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้น คือต้องใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะที่มีส่วนประกอบในการแก้ปัญหาสิวที่ต้นตอโดยตรง เช่น ลิโคชาลโคน ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดการทำร้ายของผิวจากปัจจัยระคายผิวต่างๆ ระหว่างวัน เช่น สารเคมี เป็นต้น หากสามารถดูแลผิวได้ดังนี้แล้ว นอกจากจะทำให้สิวแล้วยังช่วยลดการอุดตันอีกด้วย” คุณเอื้อยแนะนำ

“สำหรับปัญหารอยสิวและผิวหมองคล้ำควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารกันแดดตั้งแต่ SPF30 ทุกวัน และสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารไวท์เทนนิ่งสกัดจากธรรมชาติ ที่มีการพิสูจน์แล้วว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง (Hypoallergenic) ได้”

สาวๆ ที่เป็นสิว มีรอยสิว ก็สามารถมีผิวกระจ่างใสได้แล้ว ด้วยนวัตกรรมจาก ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ เดย์ แมท ไวท์เทนนิ่ง (Eucerin DermoPURIFYER Day MAT Whitening) ครีมลดสิวแรกที่ให้ผิวกระจ่างใส สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวหรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ผสาน 3 คุณสมบัติ ในการฟื้นบำรุงผิวระคาย ลดสิวอุดตัน ลดรอยสิวพร้อมให้ผิวกระจ่างใส ด้วยลิโคชาลโคน และ Natural White Active สารไวท์เทนนิ่ง สกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคาย สาเหตุของสิวอุดตัน ลดการทำร้ายจากปัจจัยระคายผิว แสงแดด สารเคมี และให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส 

อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF 30 เนื้อสัมผัสบางเบา ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน พิสูจน์แล้วด้วยการทดลองทางคลินิกแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-Comedogenic & Non-Acnegenic) และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง (Hypoallergic) ลดรอยสิวได้ 98% นอกจากนั้น สิวยังลดลง และผิวดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 4 สัปดาห์

สาวๆ คนไหนสนใจร่วมพิสูจน์นวัตกรรมแรก ที่ช่วยลดสิวพร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส เพื่อผิวเรียบเนียนใสอย่างที่ต้องการเพียงบอก "ปัญหาผิวหน้าที่กวนใจสาวๆ ที่สุดคืออะไร" ที่ด้านล่างนี้ 

ลุ้นรับ DermoPURIFYER Day MAT Whitening ขนาด 50 มล. มูลค่า 1, 200 บาท จำนวน 80 รางวัล แค่นี้ผิวเนียนไร้สิว สว่างกระจ่างใสก็อยู่แค่เอื้อมแล้วจ้า หมดเขต 17 มิถุนายน 2559