S H O C K !! ลด 50% - 90% มหกรรมงาน CLEARANCE SALE @CENTRAL CHIDLOM

1 year ago
11

สวัสดีค่า........ กลับมาพบกับแจนอีกแล้วนะคะวันนี้แจนจะพาไปทัวร์สินค้า SALE ที่งาน CLEARANCE SALE @CENTRAL CHIDLOM กันค่า แจนเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนที่ทราบข่าว ต้องวิ่งพุ่งไปที่ชั้น3 แน่นอนค่ะเพราะตอนที่แจนไปในใจแจนยังกลัว คือกลัวของหมด 5555 วิ่งยิ่งกว่า4*100

ตานี่เป็นประกาย นึกภาพตามสิ่คะคุณ เมื่อคุณผู้หญิงเห็นของ SALE คุณขาา งานซื้อต้องมา งานเสียตังต้องเกิด!!!! ในทันทีค่ะ งานนี้มีแต่แบรด์นดังๆ อาทิ MORGAN Ripcurl SANRIO FENDI D&G GIVENCHY และอีกมากมายก่ายกอง เค้าบอกนะคะว่ามีของมาเติมเรื่อยๆด้วยคะคูณ....... ที่เอามาวางประชันกันนี่ล่อตา ล่อใจ และล่อเงินออกจากกระเป๋าตังค์ของพวกเรามาก!! นี่ไม่ได้ SALE กันธรรมดาๆนะ นี่ SALE กัน 50% -90% กัน เลยนะค่ะ ถ้าผู้หญิงได้เห็นป้าย SALE ผู้หญิงทุกคนเหมือนโดนสะกดจิตและถ้าได้เข้าไปแล้วล่ะก็ เหมือนเรากำลังอยู่ในวังวนไม่รู้วันไม่รู้เวลา อิ่มทิพย์ไม่หิวข้าวกันเลยทีเดียว555 ขอบอก!! เพราะแจนก็เป็นคะ ของที่เซลนี่เค้าเอาของมาจัดรวมกันอยู่ใน Hall เดียวกันเลยน้าา ไม่ได้ SALE แยกเป็นช็อปๆ ข้อดีคือ สะดวกในการจับจ่ายใช้สอย ช้อปกันมันส์มาก รู้ตัวอีกทีห้างจะปิดแล้วจ้าาาา กรี๊ดดดด แต่ของเซลต้องทำใจนิดนึงนะคะ อย่างรองเท้าแบบที่เราชอบ กลับไม่มีไซส์ อิแบบที่ไม่ชอบนี่กองเต็ม งั้นอย่ามั่วแต่เม้าเพลิน เดี๋ยวไปชอปไม่ทัน รีบไปชมภาพบางส่วนที่แจนแอบถ่ายมาฝากเพื่อนๆกันเลยดีกว่า เผื่อเพื่อนๆบ้านไกล หรือไม่ได้อยู่แถวนี้ จะได้มีข้อมูลว่าเราว่าสิ่งของที่ SALE เนี้ย ควรค่าที่จะบุกเข้าไปรึเปล่า GO GO GO

อ่อ....สิ้นเดือนแล้วด้วย เงินเดือนออกพอดี อย่าลืมมีสติน่ะค่ะทุกคน ดึงสติให้อยู่กับเนื้อกับตัวด้วยน้าาาา

อันนี้ถ่ายมาบางส่วน มีพี่ รบพ. มาดุว่าไม่ให้ถ่าย ก่อนที่จะมาดุ คือถ่ายมา 100 รูป เห็นจะได้ ถรุ๊ยยย ล้อเล่นจ้าา ยังไงลองดูน่ะคะ ขออภัยภาพไม่ได้แต่งสี เพราะอยากรีบลงให้เพื่อนๆจีบันได้รีบไปตำกันน่ะค่ะ วันนี้แจนไปก่อนน่ะจ้ะ ขอบคุณค่าาาา

แล้วเจอกันรีวิวหน้าน่ะจ้ะ มาดูกันน่ะค่ะ ว่าแจนจะเอาอะไรมาฝากสาวๆจีบันอีก

ระยะเวลาจัดโปรโมชั่น

21 เม.ย-9 พ.ค 2559

สถานที่ร่วมจัดโปรโมชั่น

Hall ชั้น 3 เซ็นทรัล ชิดลม