เสริมหน้าอกกับคุณหมอพีระ ภาค 1 ตรวจหน้าอกก่อนผ่า

9 years ago
65
สวัสดีค่ะดิฉันเป็นสาวประเภทสอง ซึ่งอยากมีนมเป็นของตัวเอง(อึ่มๆ) โดยที่ผ่านมากินฮอร์โม ฉีดยาคุม ก็ทำให้มีนมเหมือนกันแต่มันเท่าฝาขนมครก(เศร้า) ดิฉันจึงเริ่มหาข้อมูล และจากการที่ดิฉันได้ศึกษาข้อมูล มาเป็นเวลาหลายเดือน ดิฉันตัดสินใจทำนมกับคุณหมอพี่ระค่ะ สมคำล่ำลือค่ะคุณหมอหล่อมั๊กๆใจดีพูดจาดีมาก ก่อนนัดคุณหมอโทรปรึกษา 2 ครั้งคุณหมอให้คำปรึกษาดีมากไม่กว่าแกก็โทรกลับมา (หมอจะเมมชื่อในโทรศัพท์ไว้เลยเลิศค่ะ) โดยดิฉันนัดตรวจที่ รพ.นนทเวช วันนี้วันที่ 26 กย 51 เวลา 18:00 น.

ไปถึงก่อนเวลานัดนิดหน่อยค่ะก็เดินเข้าไป รพ. แบบงงๆ หาเวรระเบียนไม่เจอหันซ้ายหันขวาเอ้าเวชระเบียนอยู่ซ้ายมือนี้เอง เดินเข้าไปคุณพยาบาลรีเซฟชั่นยกมือสวัสดี (รับไหว้แทบไม่ทัน) มาทำไรค่ะ ดิฉันก็บอกว่านัดหมอพีระไว้ค่ะ(จะบอกมาทำนมก็เขิน) ชีก็บอกให้ดิฉันเดินตรงไปด้านในแล้วขึ้นลิฟไปชั้น 3 ออกจากลิฟเจาเคาว์เตอร์งานทะเบียนอีกครั้ง ไม่ต้องทำไรเลยค่ะพยาบาลกรอกให้หมดไม่ต้องเขียนเลยยื่นแต่บัตร ปชช.เท่านั้นแล้วก็เข้ามนั่งรอด้านในแผนกความงามแล้วศัลยกรรม เข้าไปก็เจอสาวแท้แล้วเทียมนั่งอยู่กันหลายท่าน นั่งซักพักก็มีพยาบาลมาเรียกไปวัดความดัน ส่วนสูง น้ำหนัก (อ้วนจริงฉัน) ปรากฎว่าความดันปรกติ ส่วนสูง 177 หนัก 87 (แม่เจ้ามันมาจากไหน 2 โลเนี้ย) แล้วก็ไปนั่งรอ ระหว่างรอก็มีคนไข้ชะนีน้อยมาทำจมูก+ทำตา (กล้ามาก) เพิ่งเสร็จจากการพักหลังการเสริม โหใจดิฉันเต้นค่ะหล่นแว๊บไปที่ตาตุ๋ม (ฉันมาทำไรเนี้ยกลัวเจ็บจัง) ก็เห็นอาการบวม ผ้าก๊อต ความเยินหลังทำใหม่ ดิฉันตาหลุดค่ะ แต่ก็นึกว่าเดี่ยวเค้าก็คงสวยเองเพราะเห็นเคสคุณหมอที่ใส่อัลบั้มให้ดูคุณหมอทำจมูกธรรมชาติมากๆไม่เวอร์มีผู้ชายด้วยอะ คงเหมือนเราก็กำลังจะมีนม(มโนไปก่อนค่ะ) แต่ที่นี้มีพยาบาลคอยดูแลตลอดเลยค่ะ น่ารักมากๆ ไม่ปล่อยคนไข้นั่งอ้างว้างอยู่คนเดียว

พอประมาณ 18.25 ได้ คุณพยาบาลเรียกเราเค้าไปพบหมอโอ้แม่เจ้าคุณหมอหล่อ สูงดูดีมากๆค่ะ (นิฉันคิดไรเนี้ย) ท่านผู้ชมค่ะสมกับที่เพื่อนๆบอกไว้คุณหมอทักทายเป็นกันเอง แล้วก็ถึงเวลาที่ดิฉันตื่นเต้นที่สุด (อายด้วย) ตรวจนมค่ะ (เอาว่ะ) ถ้าอายหมอก็ไม่มีนม พยาบาลก็ให้เดินไปที่เตียง (อุ้ยไปทำไรเนี้ย) รูดม่านมาปิด แล้วก็ให้ดิฉันถอดเสื้อแล้วไว้ที่พุงกะทิ (...) คุณหมอกล่าวขอโทษแล้วก็เข้ามา มองซ้ายทีขวาที แล้วก็ขอโทษเราอีกก่อนที่จะเอานิ้วงามๆ มา กดตรงกลางอก (ตรวจเนื้อหน้าอก) (แอบสะดุงอุ้ยหมอเนี้ย..) แล้วก็เอาที่วัดหน้าอกมาวัดแล้วก็ถ่ายรูปโดยถ่ายหน้าตรง หันซ้าย หันขวา เสร็จแล้วก็บอกว่าดิฉันมีเนื้อหน้าอกพอควรแต่หมอจะเสริมใต้กล้ามเนื้อ เพราะจะเป็นธรรมชาติมาก แต่ต้องทำใจเรื่องหัวนมค่ะ มันอาจไม่อยู่ตรงกลางจะออกข้างนิดหน่อย เพราะดิฉันหัวนมห่างกันค่อนข้างมาก (กำของกระเทย) แล้วหัวนมห่างไม่เท่ากันอีก (กำรอบ 2) คุณหมอบอกว่าโดยส่วนใหญ่ สาว MTF (ดูดีนะแต่ก็หมายถึงสาวสองอะค่ะ) จะไม่ซีเรียสเรื่องหัวนม เค้าจะเน้นเรื่องทรงเต้าชิดไม่ห่างมากดูเป็นธรรมชาติ เราก็ว่างั้นเหมือนกันเพราะเคยเห็นเพื่อนชนะน้อย หัวนมชีก็ไม่ได้อยู่ตรงกลางแปะ ทุกคนใส่เสื้อในแล้วก็ไม่เห็นหัวนมสะหน่อย (แฟนก็มีแล้วคงไม่เป็นไร) โดยขนาดเต้าที่คุณหมอแนะนำสามารถทำได้ตั้งแต่ 325-375 คุณหมอบอกว่ายิ่ง cc มากหน่อยจะได้ชิด(เพราะดิฉันตัวโตค่ะ) แต่หมอจะไม่ทำให้ใหญ่เกินตัวเพราะจะมีปัญหากับคนไข้เองซึ่งจะดูหลอกหลอนมากๆ เราก็ตัดสินใจค่ะบอกคุณหมอเลือกตามที่หมอแนะนำเป็นซีลี่โคนยี่ห้อ mentor แบบ Moderate Profile (ทรงธรรมชาติ) ขนาด 375 cc ผิวถุงทราย(เห็นว่าลดการเกิดผังผืดดีกว่าผิวเรียบ) ซึ่งเป็นเจลแบบหน้าแน่นสูง เนื้อในจะประมาณหมากฝรั่งที่แตกขาดแล้วเจลจะไม่ไหลค่ะ และมีการรับประกันด้วยค่ะ (เลิศที่สุด คือเคยโทรคุยกับหมอก่อนหน้านี้แล้ว) หมอถามว่าจะผ่าที่ไหน เราเลือกที่เซนต์คาลอส เนื่องจากเราได้วันหยุดช่วง มกราคม 52 (โบนัสไม่ออกเลย) ค่าใช้จ่าย 55000 ซึ่งถ้าได้เงินเก็บพอก็อยากทำที่นนทเวชเพราะเป็น รพ. 5ดาว ราคา 70000 แต่เซ็นคารอส ก็เลิศค่ะมีเพื่อนไปทำกันมาแต่ไกลหน่อย ซึ่งยังไม่ได้คุยอะไรเพิ่มอีกเดี่ยวเราจะโทรนัดเรื่องวันผ่ากับหมออีกที และการเตรียมตัวก่อนผ่าตัด (แต่ก็ศึกษามาแล้วพอควรค่ะ) หมอบอกมีไรถามก็โทรหาได้ตลอดไม่ต้องเกรงใจ (น่ารักจริงๆ เทพบุตรของฉัน) ซึ่งการเข้าพบคนหมอวันนี้ไม่เสียค่าอะเลยค่ะเน้นไม่เสียอะไรเลย (กินน้ำ รพ.ฟรีอีกต่างหาก) พยาบาล ใจดีทุกคนพูดเพราะ ยิ้มแย้ม แล้วก็ลาหมอกลับค่ะ

ซึ่งอย่างไรแล้วดิฉันจะมาเล่นให้ฟังอีกถ้ามีไรเพิ่มเติมนะค่ะ ใครจะไปพบหมอแนะนำนัดล่วงหน้านะค่ะเพราะคุณหมออาจติดผ่าตัดค่ะ อันนี้ตารางที่นนทเวชนะค่ะ
นพ. พีระ เทียนไพฑูรย์ โทร.089-8927885
วันพุธ 09.00-12.00 วั นศุกร์ 17.00-20.00 วันเสาร์ 16.00-20.00
หวังว่าคงไม่ว่ากันค่ะอยากเล่าให้ฟังอะเพื่อเป็นไอเดียของคนที่คิดจะทำค่ะ
ปล.เห็นหมอบอกว่าช่วง พ.ย. นี้คุณหมออาจไม่อยู่ แต่วันไหนไม่ทราบนะลองโทรหาคุณหมอดูค่ะ