รีวิวมาสคาร่าราคาถูก ถูกและดียังมีนะเออ

4 years ago
14
สวัสดีค่ะ  เพื่อนๆที่น่ารักทุกคน  วันนี้จะมารีวิวของดีราคาถูก ที่อาจจะเป็นไอเทมโปรดของหลายๆคน   
เพราะมันมีมานานแล้ว   (เพิ่งจะค้นพบ  ฮ่าๆ)  

เริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ  .......

ความจริงมาสคาร่าตัวนี้ออกมานานแล้วนะคะ   แต่ไม่เคยใช้เลย  ไปหลงใช้ของแพงๆซะนาน 55555
และไม่คิดว่าของมิสทีนจะมีคุณภาพขนาดนี้ อิอิ  จริงๆเราก็ไม่ค่อยชอบปัดมาสคาร่าเท่าไหร่  เพราะเป็นคนขนตางอนอยู่แล้ว  แต่มันสั้นค่ะ  ขี้เกียจปัดด้วย มันล้างยาก
ตอนแรกที่ใช้เนี๊ย เริ่มจากยี่่ห้อเมเบอลีนตัวดังทั้งหลายแหล่   ใช้แล้วมันก็ดีสมคำร่ำลือ  แต่จะดีกว่าไหมถ้าประหยัดเงินในกระเป๋าไปซื้อเครื่องสำอางอื่นได้อีก  แอบงก  555

มาสคาร่าตัวนี้ก็คือออออออ


มาคาร่า  Mistine Pro Long Big Eye Mascara นั่นเองค่ะ    (ขออนุญาติยืมรูปจากเน็ตนะคะ)
เราซื้อมาจากร้านขายเครื่องสำอางแถวบ้าน  ราคาน่าจะ 50 บาทกว่าๆ  แต่ไม่เกิน 60 บาทแน่นอน   ถูกมากกกกกก
และจากการอ่านรีวิวจากในหลายๆที่ พบว่ามันเป็นมาสคาร่าหัวแปรงแบบนี้แหละที่อยากได้   เลยซื้อมาลอง  แล้วมันใช่เลย  นี่แหละเนื้อคู่ของฉัน 5555 เว่อร์เนอะ


ตัวแพ็กเกจมันก็จะเป็นแท่งสี่เหลี่ยมขนาดกำลังพอดีมือค่ะ   เป็นผู้หญิงมือใหญ่ไปนิด 555   แพ็คเก็จดูหรูหรา  พกพาได้ไม่อายใครเลยหล่ะค่ะสภาพเยินไปหน่อยนะคะ  เพราะใช้จริงมาซักพักใหญ่ๆละค่ะ  หัวแปรงก็จะเป็นคล้ายๆหวี  มีสองด้านค่ะ ด้านยาวไว้ปัดขนตาบน  ด้านที่สั้นๆนั้นไว้ปัดขนตาล่าง   ประโยชน์ใช้สอยนี่สุดยอดเลย คุ้มค่า  ที่นี้มาลองปัดกันดีกว่าว่าจะเป็นไงบ้างอันนี้คือภาพที่ลองปัดไปแล้วข้างนึงนะคะ  ปัดย้ำหลายๆรอบ  แต่มันก็ไม่จับตัวเป็นก้อนนะคะ  เริ่ดมาก   เราเป็นคนขนตางอนอยู่แล้ว  เลยไม่ได้ดัดขนตาก่อน  ใครอยากดัดขนตาก่อนก็ได้นะคะ  น่าจะเวิร์คดี   สังเกตว่าพอปัดแล้วขนตาดูโดดเด้งประหนึ่งว่าติดขนตาปลอมมาก    วันเบาๆขี้เกียจแต่งตา  ปัดมาสคาร่าก็เกิดแล้วอ่ะ  (ขออภัยหากรูปไม่ชัดนะคะ  ใช้มือถือถ่าย T^T)

อีกรูปตอนหลับตาละกันเนอะ
โละมาสคาร่าในกรุแแกให้หมดเลย  ตัวนี้แหละที่ค้นหามานานนนน  5555    สรุปเลยละกันนะคะ
แพ็คเก็จ    5/5    หรูหราดีค่ะ
ความยาว ความหนา  ความงอน   5/5     เลยละกัน  อาจจะเป็นเพราะเราไม่ได้ดัดขนตาด้วย  มันเลยไม่งอนเท่าไหร่  แต่ความหนาความยาวนี่มันใช่เลย
ความทน   4.5/5  อาจมีร่วงระหว่างวันบ้าง  แต่มันนิดเดียว  นิดเดียวจริงๆ  ความจริงจะให้ 5 ก็ได้นะเนี๊ย  อิอิ
ล้างออกง่าย   5/5   ล้างออกง่ายด้วย eye remover เลยค่ะ  แต่เราใช้ Baby oil แปะกับสำลีก็ล้างออกง่ายอยู่นะคะ
ราคา  100/5เลยเอ้า    เพราะมันถูกมากกกกกกกก   คุณภาพคับแท่งเลยค่ะ

อันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของเรานะคะ   อยากให้ไปองกัน ใครที่กำลังหามาสคาร่าดีๆราคาถูก น่าจะเหมาะเลย ใครที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้าก็ลองของที่ไม่แพงมากก่อนนะคะ  จะได้ไม่เจ็บเยอะ  อิอิ   ประหยัดงบในกระเป๋าอีกเยอะเลยยยยย   วันนี้ลาไปก่อนนะคะ  ขอบคุณที่แวะเข้ามาดูนะคะ ถ้าผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยค่าาา
 ไว้จะมารีวิวของดีราคาถูกอีกนะคะ        สวัสดีค่ะ  ^_^