สรุปผลการใช้ครีมขจัดสิวเสี้ยนคร๊า!!

10 years ago
21

เริ่มแรก เลยน่ะค่ะ... จาก ที่เคย รีวิว ตัวนี้น่ะค่ะ ใน http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=1607

 

 


 

วิธีใช้
1. เราใช้ตอนเย็นหลังเลิกงานวันละครั้งน่ะค่ะ จากนั้นล้างเครื่องสำอางออกให้หมด


2. ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นนิดๆ ให้เปียกพอให้รูขุมขนขยายตัวกานนิ๊ดนึงค่ะ แร้วก็บีบเนื้อครีมออกมาค่ะ ครีมจะมีสีขาวขุ่นๆ ..จากนั้นก็วนๆๆ นวดๆ บริเวณจมูกกะใต้คางค่ะ อย่างที่คุณ pinkha บอกเลยน่ะค่ะ
ว่า เวลาเนื้อครีมสมัผัสที่ผิวหน้าเราเนี่ยจะร้อนๆ อุ่นๆ ค่ะ ..เหมือนกับว่ามันจะไปทำให้รูขุมขนขยายตัว แร้วง่ายต่อการให้สิ้วเสี้ยนหลุดออกมาน่ะค่ะ .. (อันนี้เดาน่ะค่ะ แต่ก็อาจจะใช่ แฮะๆๆ
)
3. เมื่อเราวนๆ ไปสักพักจากที่ร้อนๆ อุ่นๆ ก็หายไปค่ะ เราวนๆเนื้อครีมประมาณ 30 วิ ได้มั้ง จากนั้นก็ปล่อยทิ้งไว้ค่ะ... เราทิ้งไว้ 30 วิ ( ตอนที่รอเนี่ยก็สังเกตดูจมูกตัวเองไปว่าจะมีสิวเสี้ยนโผล่มาเปล่า ...555 ก็เหนโฆษณา ไว้ว่าจะให้ทำสิวเสี้ยนอ่อนตัวแร้วหลุดออกมา
..ก็ยังเฉยๆ แป่ววววว กรั่กๆๆ )..
4. เมื่อทิ้งไว้สักพัก ก็ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นคร๊า...เพื่อปิดรูขุมขน ให้กระชับขึ้น ...เมื่อล้างหน้าเสร็จแระ ซับๆ หน้าด้วยผ้าขนหนู ..

ปล. ตอนแรกว่าจะใช้สครับของนูโทรจีน่าด้วย แต่เหนว่า ตัวนี้ก็มีสครับเหมือนกาน แระเพื่อให้ได้ผลที่แน่ใจว่ามันจะกำจัดได้จริงเปล่าก็เลยม่ะได้ใช้สครับของนูโทรจีน่า น่ะค่ะ.. ใช้เจลล้างหน้าของราโรช งับ..

 


 

การตรวจสอบ
วันแรกที่ใช้ : เอามือลูบๆที่จมูกยังไม่เนียนเรียบน่ะค่ะ ยังเปนหนามๆ แร้วก็ยังเหนหัวดำๆ เล็กๆ อยู่..แง่งๆ


วันสุดท้ายที่ใช้ (เมื่อวานตอนเย็น) : เอามือลูบๆที่จมูก เอ๊ะ ดูเรียบๆ เนียนๆ อ่ะ หัวดำ มันหายไปเยอะอ่ะค่ะ..หายไปตอนไหนอ่ะเนี่ย ม่ะทันสังเกต
..

 


 


สภาพผิวBEFORE

*-* ...ถ่ายครั้งแรกก่อนใช้งับ จะเห็นว่ามีหัวสิวเสี้ยนดำๆ น่ะเค๊อะ.รุขุมขนก็กว้างสะ..*-**-* ..ถ่ายตอนเช้านี้เองค่ะ จะเหนว่าหัวดำๆ มันหายไป หง่ะ..แต่รูขุมขนกว้างเหมือนเดิม..แง๊
*-*

ปล. ...แสงที่ใช้ในการถ่ายภาพ มันม่ะเหมือนกานน่ะเจ้าค่ะ..เหอๆ แสงในห้องมันวัดม่ะได้น้อ -..-

 สรุปผลน่ะเจ้าค่ะ

ค่อนข้างพอใจน่ะค่ะ ที่มันทำให้หัวดำๆ กะที่เปนสิวเสี้ยนแบบไขมันขาวๆอ่ะค่ะ หลุดออกได้นิดนึง..แต่ถ้าลองใช้กะสครับด้วยอาจจะได้ผลที่ดีมากกว่านี้ก็ได้น่ะค่ะ..เราคิดว่างั้นน่ะค่ะ ...เด๊วอาทิดนี้จะลองใช้ตัวนี้ คู่กะ สครับ ดูค่ะ ..กรี๊ดด หน้าจะเปนไรม่ะเนี่ยยย.. 555
นอกเรื่องสิวเสี้ยนนิดนึงน่ะค่ะ .. กะลังจัดการกระชับรูขุมขนตรงแก้มอ่ะค่ะ..แง่งๆ มันกว้างเกินไป ..ตอนนี้ใช้พอร์ มากส์ ของ อาวียองส์ ..หุหุ มันเหมือนจะช่วยมานิดหน่อยค่ะ ... จะลองของเค้าต่อปายน่ะเค๊อะ แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีวิธีหรือว่าครีมดีๆ ก็บอกกานน่ะคร๊า ขอบคุณงับ...จบการรีวิวแร้วคร๊า