ไม่เอาแล้วกับ ยาลดความอ้วนยันฮี

4 years ago
36
เราเปนคนหนึ่งที่อยากหุ่นดี มีเอว บางครั้งก้อมีเผลอตัวไปตีสนิทกับยาลดความอ้วน แต่เปนจำพวกอาหารเสริมนะคะ เพราะใจจริงแล้วปอดแหกค่ะ ไม่กล้าลองยาลดความอ้วน 100 % กลัวตาย ..!!! 

แต่แล้ววันหนึ่งมีพี่ทำงาน(ผู้ชาย) พี่เขาอ้วนมากค่ะ หนัก 118 โล จู่ๆ ผอมลงฮวบฮาบ ถามไปถามมาพี่เขาบอกว่า กินยาลดความอ้วนของยันฮีอยู่ อาทิตย์เดียว นน.ลดไป 9 โล!!!!!!! และก้อมีคนไปรพ.ยันฮีตามพี่เค้าด้วยแต่ละคนก้อผอมลง อย่างเหนได้ชัด ตอนนั้นในใจเราไม่คิดอะไรแล้ว คิดแต่อยากไปอยากกินจังเรย เกิดแรงบันดาลใจขึ้นทันที ลืมบอกไปค่ะว่า เราหนัก 49 สูง 157 แต่เปนคนกระดูกเล็ก เลยดูอ้วน  อยาก นน.แค่ 44 แต่ลดเท่าไหร่ก้อไม่ลงซักที ท้อค่ะ  

อาทิตถัดมา เราเลยตัดสินใจไปยันฮี ให้แฟนพาไป พอไปถึงกลับไม่กล้าตรวจซะงั้นอ้าว !! แต่แฟนบอกว่า ลองไปเถอะไหนๆก้อมาแล้ว  เราก้อเออ คิดได้ว่ามาเสียเที่ยวทำไมล่ะ ตรวจๆไปก้อสิ้นเรื่อง พอเข้าตรวจ รับยาเสร็จ กลับมาถึงบ้าน 

ยาที่ได้มา กินได้แค่วันเดียวค่ะ เพราะอะไรรู้ไหม จิตตก!!!!!!! เราดันไปอ่านในพันทิป ในจีบัน เพื่อนๆบอกว่ายาลดความอ้วนของยันฮีนี้แรงมาก พอหยุดกินโยโย่ทันที แถมหนักกว่าเดิมอีก แต่เราดันกินไปแล้วอ่าาา กินไป 1 วัน ถ้าจู่ๆบอกเลิกกับมัน จะเปนอันตรายรึป่าว กลัวจัง ..ตอนนี้กลับมานั่งคิด ถ้าเราลดปริมาณอาหารลง งดแป้งในมื้อเยน หมั่นออกกำลังกาย มันคงจะดีกว่ากินยาลดความอ้วนสินะ 

มาวันนี้เราตัดสินใจ หยุดกินเลย แฟนก้อบอกว่าถ้ากลัวก้อไม่ต้องกินหรอก ไม่เปนไร
กินไปวันเดียวพอ เลิก กลัวค่ะ สู้กับใจตัวเองดีกว่า ไม่เอาแล้ว กลัวโยโย่ บอกกับตัวเองทุกๆวันว่า ถ้ามันหนักกว่าเดิมนี่อึ่งอ่างดีๆนี่เองนะ จะยอมหรอ 55555+