[REVIEWS] โฟมเปลี่ยนสีผมลิเซ่ **แบบสรุป**

5 years ago
10

จากที่เคยเห่อ โฟมเปลี่ยนสีผมลิเซ่ กับเกลืออาบน้ำ เอบอนเน่ ไปนั้น

(อยากทราบรายละเอียดและอยากดูรูป กลับไปดูกระทู้นี้ได้ค่ะ [เห่อ]เบาๆ โฟมเปลี่ยนสีผม + เกลืออาบน้ำ)

 

ก่อนอื่นต้องขอโทษขอโำพยเป็นการใหญ่ ที่ไม่มีรูปมาแสดง เนื่องจาก .... เอาเป็นว่ารีวิวเลยนะ (เป็นความรู้สึกของเราเกี่ยวกับแต่ละเรื่องตามนี้)

โฟมเปลี่ยนสีผม ลิเซ่ บับเบิ้ล แฮร์ คัลเลอร์ สี สวีทแอพพริคอต (น้ำตาลสว่างเลื่อมส้ม)  ราคา 350 บาท

วีธีทำขั้นตอน : ทำง่ายไม่ยาก มีวิธีทำมาให้ แบบละเอียด สำคัญคือ ต้องทำตอนผมแห้งสนิทเท่านั้นนะจ๊ะ

 

ระหว่างทำ : กลิ่นไม่แรงมาก ไม่แสบตา ไม่ไหลย้อย สนุกตรงที่ อยู่ในขวดเป็นน้ำๆ บีบออกมาเป็นฟอง ขยี้ๆ ไม่เลอะเทอะเปอะเปื้อน เลอะก็ทำความสะอาดง่าย คำคัญคือ อย่าเอียงขวดนะคะ ตั้งขวดตรงๆแล้วบีบ เต็มกำมือ

 

หลังทำเสร็จ : (เราทิ้งไว้ 40 นาทีเนื่องจากผมเส้นใหญ่และดำมาก ทำสีไม่เคยติดอย่างที่บอก) ล้างออกโคตรยาก แต่ชอบที่ผมไม่แห้งไม่แข็ง ผมนุ่ม ส่วนครีมบำรุงผมที่เค้าให้มาน้อยไปหน่อยไม่พอ แหะๆ หรือผมเราเยอะไป  ถึงจุดพีค ของเรื่องล่ะ

"หลังสระ เป่าให้แห้ง ดูสี แทบไม่มีไรเปลี่ยนแปลง เอาง่ายๆคือ ไม่ติดนั้นเอง ไม่ได้ตามสีข้างกล่องหุหุ ออกแดดถึงจะเห็นแค่ประกายส้มๆ แต่ถ้าไม่บอกใคร ก็ไม่รู้ว่าไปทำสีมา แต่บีเอ เค้าบอกเรามาแล้วล่ะ ว่าผมแบบเราอาจจะต้องทำสองรอบ เว้นซัก สามเดือน ไรงี้ "

 

แต่ที่เราชอบคือมันทำง่าย และผมไม่เสียไม่แห้ง ยังนุ่มเหมืนเดิม กลิ่นไม่แรง ส่วนเรื่องสี คงเป็นเพราะผมเราเอง หากอยากทำจริงๆคงต้องแบบกัดสีผมก่อนไรงี้อ่ะ แต่สรุปเราชอบนะ ว่างๆจะซื้อมาทำเล่นอีก เผื่อฟลุ๊ค อิอิ

 

 

เกลือสปาร์ เอ บอนเน่ เกลืออาบน้ำบำรุงผิว สูตรน้ำนมผสม สารสกัดมะเขือเทศ ขนาด 350 กรัม ราคา 79 บาท

รู้สึกเฉยๆ ล้างออกยาก มันลื่นๆ เราไม่ค่อยชอบ เราชอบเกลือขัดผิวที่เราใช้อยู่ ถุงละ 19 บาทมากกว่า ขัดแล้วรู้สึกสะอาดกว่าเยอะเลย เอาไว้เดี๋ยวจะรีวิวให้ดู

 

 

สำหรับวันนี้ขอจบรีวิว แบบลวกๆ นี้ เพียงเท่านี้นะคะ ต้องขอโทษด้วยที่รีวิวไม่เพอเฟ็คเท่าไร รีบด้วย สีผมไม่เปลี่ยนด้วย เลยไม่มีรูปให้ดู บ๊าย...บายค่ะ เพื่อนๆ มีความสุขมากๆ ครั้งหน้าจะมารีวิวไร ฝากติดตามด้วยนะคะ สัญญาว่าจะทำให้ดีกว่านี้ค่ะ love love


 

 

ป.ล.นี้ขนาดสรุปนะเนี้ย ยังเวิ่นได้ขนาดนี้ 555