บอกลาชั้นหนังตาที่ไม่เท่ากันด้วยวิธีง่ายๆ

9 years ago
56
สวัสดีพี่ๆน้องๆ ชาวจีบันทุกคนนะคะ แนะนำตัวหน่อยละกัน คริคริ
ชื่อติ๋มๆนะง้าบ แบบว่าหลบๆซ่อนๆมานานแระ เข้าเวปจีบันวันละ 3 ครั้งหลังอาหาร กร๊าก อะไรจะขนาดน้าน
แบบว่าเป็นเวปที่รักมากๆที่สุดเลยนะคะ ต้องขอบพระคุณทีมงานเป็นอย่างสูงที่ทำให้ ผู้หญิงที่เข้ามาในเวปนี้แล้วสวยขึ้นทุกคนดั่งต้องมนตร์ เหอๆๆ ว่าไปนั่น เข้าเรื่องเลยนะกันเนาะ
สำหรับสาวๆที่มีปัญหาชั้นหนังตาไม่เท่ากันนะคะ เราคิดว่าในบ้านจีบันนี้ก็คงมีอยู่หลายคน รวมทั้งตัวเราด้วย 55 ซี่งปัญหานี้มันทำให้การแต่งหน้าต้องใช้ความสามารถพิเศษอย่างมาก โดยเฉพาะการเขียน eye liner ต้องกะแล้วกะอีกว่าเวลาเขียนออกมาแล้วให้สองข้างมันดูเท่ากัน เท่าที่เข้ามาอ่านเจอในกระทู้ที่ถาม-ตอบกันอยู่ ส่วนมากก็จะใช้วิธีเขียนข้างที่ชั้นหนังตาใหญ่กว่าให้เส้นใหญ่หน่อยชิมิ
และที่สำคัญดูๆไปนานๆ มันก็ทำให้ตาของเราแลดูไม่เท่ากันโด้ย เช่นรูปข้างล่างนี้
ขออภัยตาบวมไปหน่อยเน่อเจ้า รูปนี้ถ่ายหลังจากอาบน้ำล้างหน้า ทาครีมบำรุงและกำลังเตรียมตัวนอน(ดูดีๆมีสิวซกมกโด้ย
)

แต่ต่อไปนี้สาวๆไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพราะเรามีสินค้ามาเสนอขาย เย้ย! ล้อเล่น จะขายของได้อย่างไรกัน โฮะๆๆๆ ผิดกฏไม่ดีเน่อเจ้า ที่จริงก็คือว่าเราได้ค้นพบวิธีที่ทำให้หนังตามันเท่ากันได้สำเร็จ 555 (ดูยิ่งใหญ่มาก
) ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์โด้ย
1.สังเกตเพื่อระบุปัญหา 2.ตั้งสมมติฐาน 3.รวบรวมข้อมูล 4.สรุปผล เหอๆ ว่าไปนั่น อย่างกับผี Sir Isaac Newton เข้าสิงซะงั้น ก็แค่ว่ามันเริ่มจากความสงสัยของเราและก็ทดลองทำให้มันรู้แจ้งเห็นจริงก็เท่านั้นเองนะคะ เริ่มกันที่สภาพหนังหน้า เอ้ย หนังตาของเรากันก่อนนะคะ เราเป็นคนตาสองชั้น แต่ว่าตาซ้ายของเราเนี่ยบางวันก็เกเร(จริงๆแล้วเกือบทุกวัน) ดั้นมีหลายชั้นซะงั้น ประมาณ 3-4 ชั้นได้ เราก็เลยสงสัยว่าแบบนี้มันเรียกว่ารอยเหี่ยวย่นเปล่าหว่า และก็คิดว่าถ้ามันหายเหี่ยวแล้วมันจะเท่ากันมั้ยเนี่ยหนังตาเนี่ย เอาล่ะลองดูซักตั้งละกัน เราก็เลยลองเอา shea butter ปาดเลยค่ะ บนหนังตานั่นแหละค่ะ มันดี กร๊ากก แอบจิตหลุเล็กน้อย ปาดก่อนที่เราจะเข้านอนนะคะเพื่อที่ว่าตื่นมาแล้วจะได้เจอสภาพแบบเน้ แต่นแต๊น...

งามได้ใจแล้วน่อ เหอๆๆ

แต่ยังไม่หยุดแค่นี้นะคะ เราก็คิดต่อไปว่าถ้าหากไม่มี shea butter จะทำเยี่ยงไรกัน เราก็เลยหันไปคว้าวาสลีน เหอๆๆ ปาดไปบนหนังตาพลัน ผลที่ได้ก็คือเหมือนกันค่ะ หนังตาเล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ว่าวาสลีนมันจะเยิ้มกว่านิดนึงเน่อ ถ้าหากสาวท่านใดมีปัญหาเยี่ยงเราก็รีบเอาวิธีนี้ไปใช้เลยนะคะ ได้ผลไม่ได้ผลอย่างไรมาเล่าให้กันฟังด้วยเน่อ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเน่อเจ้า
ปล. ขออภัยเล่ายาวไปหน่อย มีแต่น้ำเนื้อมีนิดเดียว กร๊ากกกก บายบาย

แถมรูปผู้ช่วยหน่อยแระกัน เด๋วเค้าจะน้อยใจ อิอิ