REVIEW --คอลลาเจน Colly pink 6000 mg. ตามสัญญาค่ะ

5 years ago
20

มาแล้วจ้าาาา 

 วันนี้ต้นอ้อขอมารีวิว collagen ที่กำลังมาแรงส์ในช่วงนี้ 

colly pink นั่นเอง มีเพื่อนๆหลายคนที่รอรีวิวของอ้ออยู่ วันนี้มาแล้วตามสัญญาจ้าาาา

,

(ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่า เจ้าของกระทู้ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวแทนจำหน่าย รวมถึงไม่ได้จำหน่ายเอง อะไรใดๆทั้งสิ้น จขกท. เพียงแค่เป็นลูกค้าที่อยากสวยและซื้อตามกระแสคนนึงเท่านั้น ..วันนี้ เลยเอาผลลัพท์ตามความจริงแท้แน่นอนที่ได้มาฝากสาวๆจีบันกันค่ะ )

.

..

.

ก่อนอื่นขอกล่าวสรรพคณตามคำโฆษณาก่อนเลยละกันนะจ๊ะ

.

..

 

 

 

Colly Pink
 คอลลาเจน ที่ทำให้คุณ ขาว ใส เด้ง  ด้วย Colly Pink มี Collagen
โดดเด่นด้วยคอลลาเจนเข้มข้น 6000mg จากญี่ปุ่น 100%
มีวิตามินซีเข้มข้น แคลเซียม แอสคอเบท แอล-ไกลซีน
เป็นคอลลาเจนที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง  
ได้รับ อ.ย จากญี่ปุ่น คงไม่ต้องอธิบายนะจ๊ะ ว่าถ้าผ่าน ญี่ปุ่นได้ มันจะได้ผลมากแค่ไหน และ ล่าสุด
ยังได้ อ.ย. จาก ประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว รับรอง ปลอดภัยและได้ผลแน่นอนจ้า...
ผ่าน อย.10-1-04741-1-0701 และได้รับมาตตราฐาน GMP , HACCP และ HALAL
ราคาค่อนข้างแพง แต่ได้ผลและปลอดภัย นะจ๊ะ ตัวนี้ทานควบคู่กับยาลดความอ้วนได้จ้า 
คอลลาเจนตัวนี้ เป็นชนิด ผง ดูดซึมได้ดีมาก ชงกับน้ำเปล่า หรือ นมเปรี้ยว ดื่ม วันละ 1 ซอง 
     1 กล่อง ทานได้ 30 วัน เลยทีเดียวคุ้มมากๆ
วิธีการทาน

    สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลง ต้องทาน 1 ซองก่อนนอน และ อีก 1 ซอง ตอนเช้าตอนตื่นทันที หลังจาก 7 วันแล้ว ให้บริโภค Colly Pink 6000 
1 ซองก่อนนอน ในทุกๆวันเป็นประจำ ติดต่อกัน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอ  

ประโยชน์ของ คอลลาเจน

        คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ ทำหน้าที่ เสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังดูเรียบ เนียนในวัยเด็ก คอลลาเจน ยังไม่เสื่อมสลายและมีจำนวนมาก จึงทำให้เห็นว่าเด็ก ๆ หรือวัยรุ่นที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มสาวมีผิวหนังที่เต่งตึง แต่เมื่อมีวัยมากขึ้น เส้นใย คอลลาเจน เหล่านี้จะเสื่อมสลายและมีปริมาณลดลง ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลงอันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอยยิ่งสูงวัยขึ้นเท่าใด ริ้วรอยแห่งวัยก็เห็นชัดขึ้นเท่านั้น ริ้วรอยแรกที่มาเยือนที่เป็นที่รู้จักกันดีก็คือ รอยตีนกาเนื่องจากผิวหนังรอบดวงตามีความบอบบางมากอีกทั้งกล้ามเนื้อรอบดวงตาก็เป็นกล้ามเนื้อวงกลม ไม่มีอะไรยึด ผิวรอบดวงตาก็เลยจะเหี่ยวมากกว่าที่อื่น อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้างคอลลาเจน ให้แก่ร่างกายได้เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น ด้วยการรับประทาน คอลลาเจน หรือ วิธีการฉีด คอลลาเจน เข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ แต่วิธีการฉีดนั้นค่อนข้างจะยุ่งยาก เพราะต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นวิธีการรับประทานจึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด นอกจากนี้คอลลาเจนยังเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ โดยทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่อ “ อิลาสติน ” ( Elastin ) ในขณะที่ คอลลาเจน มีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสติน ก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว ควบคู่กันไปด้วย โดยพบว่าคนที่มีอายุ 25 ขึ้นไปจะมีปริมาณ คอลลาเจน ลดลงทุกปี ปีละ 1.5% อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้าง คอลลาเจน ให้ร่างกายได้ ด้วยการฉีด คอลลาเจน เข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ และอีกวิธีที่ง่ายและสะดวกคือ การรับประทาน คอลลาเจน เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวหนังและเพื่อเสริมให้กระดูกแข็งแรง ควรรับประทาน คลอลาเจน และ แคลเซียม เสริมจะช่วยป้องกัน ภาวะกระดูกพรุนได้

 

เหตุผล 7 ข้อที่ทำไมเราจึงต้องเลือก Colly Pink

     1.คอลลาเจนผงทำไมถึงดีกว่าฉีด
การฉีดเข้าสู่ร่างกายแน่นอนว่าเราต้องเจ็บตัว และเสียค่าใช้จ่ายสูงกว่า แต่ข้อดีคือสามารถที่จะเห็นผลเรื่องลดริ้วรอยได้ดีในเวลาอันสั้น ในกรณีที่ได้รับการฉีดจากแพทย์ผู้ชำนาญแต่ก็ไม่สามารถที่จะอยู่กับเราไปได้ตลอด ทุก 4-6 เดือนเราก็ต้องกลับมาฉีดใหม่อยู่เป็นประจำ ถ้าไม่พบแพทย์ที่ชำนาญเราก็จะอยู่บนความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับตัวเราได้
สำหรับการรับประทานคอลลาเจนนั้น จะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป และทำให้ร่างกายปรับสภาพคอลลาเจนในตัว เป็นกระบวนการที่ปรับจากภายในสู่ภายนอกครับ ไม่เจ็บตัวและไม่ต้องใช้ความชำนาญจากแพทย์

     2.ควรทาน Colly Pink ตอนไหน และทานอย่างไร
จากผลการวิจัยที่ผ่านมา แนะนำว่าเราควรทานตอนที่เรานั้นท้องว่าง ชง Colly Pinkผสมกับน้ำเปล่า และทานช่วงก่อนนอนวันละ 1 ซองต่อวัน วิตามันซีก็จะช่วยดูดซึมคอลลาเจนให้กับร่างกายและเวลาเรานอนหลับจะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ดังนั้นการรับประทาน Colly Pink 1 ซองก่อนนอนจึงเป็นเวลาที่ดีที่สุดและควรรับประทานอย่างต่อเนื่อง

 

     3.ปริมาณที่ควรบริโภคที่แนะนำ
สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วขึ้น แนะนำให้ทานที่ 7 วันแรก วันละ 2 ซองคือช่วเวลาตื่นนอน 1 ซอง ก่อนนอน 1 ซอง หลังจากนั้นให้ทาน Colly Pink ก่อนนอนวันละ 1 ก็เพียงพอครับ ในทุกๆวันอย่างต่อเนื่องและเป็นประจำ ทานอาหารครบ 5 หมู่ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอก็จะส่งผลเร็วขึ้นครับ

     4.ใช้เวลานาแค่ไหนถึงจะเห็นผล
ขึ้นอยู่กับบุคคลและช่วงอายุเลยครับในส่วนนี้แต่เมื่อทานอย่างต่อเนื่องจะส่งผลให้ดีขึ้นตามลำดับครับ และท่านต้องพึงพอใจกับผลลัพธ์อย่างแน่นอน ให้ท่านทาน Colly Pink อย่างต่อเนื่องเป็นประจำก็จะทำให้ผิวเราดีขึ้นอย่างต่อเนื่องครับ

     5.จุดเด่นของ Colly Pink กับสินค้าชนิดอื่นๆ
-เป็นคอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น แน่นอนครับว่ามาตรฐานของประเทศญี่ปุ่นนั้นสูงอยู่แล้ว ซึ่งมีการควบคุมการผลิตตั้งแต่การเพาะพันธ์ลูกปลาจนมาเป็นผงคอลลาเจน แบบเกรดเอ(แต่ Colly Pink ใส่ปริมาณคอลลาเจนถึง 6000 mg)

-โมเลกุลเล็กง่ายในการดูดซึม สามารถดูดซึมได้ทันทีในช่องปาก ไม่ตกค้างในร่างกาย
-พกพาง่ายสะดวก ได้รับมาตรฐาน GMP , HACCP HALAL

-รสชาดอร่อย มากกว่าสินค้าตัวอื่นๆ

-เห็นผลได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เรื่องความนุ่มเนียนใสของผิว เพราะมีวิตตามมินซีเข้มข้น + L glysine(กรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นให้ร่างกาย สร้างกลูต้าไทโอน โดยธรรมชาติ)

     6.ทำไมต้องใส่คอลลาเจน 6000 mg
เพราะทางผู้ผลิตต้องการให้ผู้บริโภคเห็นผลลัพธฺอย่างชัดเจน เพราะในปัจจุบันผู้บริโภคได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ดังนั้นถ้าได้ทาน Colly Pink แล้วท่านจะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดี

     7.ได้ผลจริงหรือไม่
ถ้าท่านเคยทานคอลลาเจนมาก่อนจะรู้และเปรียบเทียบได้เลยว่าตัวนี้ดีกว่าตัวอื่นๆ เพราะไม่มีที่ไหนมีคอลลาเจน 6000 mg วันนี้เราสกัดมาในปริมาณเข้มข้นอยู๋ใน 1 ซองให้ท่านได้ทานกันแล้ว

ใน 1 ซองประกอบด้วย

-คอลลาเจน 6000 mg

-วิตตามินซีเข้มข้น 60 mg

-L glysine

ทั้งหมดนี้คือโฆษณาสรรพคุณต่างๆจากร้านค้าค่ะ

.
..
.
กลับมาแล้วหลังจากได้ฟังการโฆษณาสรรพคุณต่างๆไปเรียบร้อยแล้ว
ขอบอกก่อนเลยนะคะว่า โดยปกติแล้วผิวจริงของอ้อไม่ได้ดำคล้ำอะไร เป็นคนผิวน้ำผึ้งค่ะ เพียงแต่เหมือนที่บอกไว้ในกระทู้ก่อน (กระทู้ขี้เห่อ) ว่า ช่วงหลังๆมาอ้อทำงานไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากจึงทำให้ผิวพรรณดูหมองลงเยอะ ดูไม่มีออร่าเหมือนเดิม เลยลองมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อฟื้นฟูตัวเอง
จนตกลงปลงใจที่ colly pink 6000 mg ตัวนี้
ไม่พูดมาก มาดูผลลัพธ์กัน
 
ก่อนทานค่ะ

 v

 

 

 

แง๊ ช่างน่าอับอายเยี่ยงนัก TT TT 

 ..  

ภาพที่ 1 ก่อนทาน 1 เดือน ถ่ายคู่เพื่อน แสงใน Fuji restaurant แบบคล้ำมาก คือวันนั้นอ้อได้เจอเพื่อนแล้วถ่ายรูปด้วยกัน แบบ อ้อคนเดียวที่คล้ำสุด 

 (samsung s3)

ภาพที่ 2 ภาพก่อนทาน เพิ่งได้ colly ส่งถึงบ้าน เลยถ่ายรูปก่อนทานเก็บไว้ ..ขนาดปรับแสงยัง..

 (IPhone 4)

ภาพที่ 3 ถ่ายในรถ แสงปกติ (IPhone5)

เอ่อ ..ดูๆไปแล้ว เหมือนเรากำลังเปรียบเทียบภาพถ่ายจากมือถือ 555

 

..

ขอคั่นรายการนิสนุง

ช่วงที่อ้อทาน ตามโฆษณาบอกว่า เห็นผลภายใน 7 วัน แต่สำหรับอ้อ  7 วันไม่เห็นผลค่ะ ขนาดทานเช้าเย็นตามที่เค้าแนะนำ

..

.

ทานได้ประมาณ (20 ซอง)

v

v

 

 

ภาพข้างบนเป็นภาพที่ถ่ายตอนทานได้ 20 ซองค่ะ อ้อแต่งหน้าด้วยแต่ไม่หนามาก หน้ารับแป้งดี ด้วย 

อืมมมม...สำหรับช่วงเวลาเท่านี้ที่ทาน ผลเป็นที่น่าพอใจนะคะ 

 สำหรับตัวเอง อาจจะไม่ดูดีขนาดในรูป แต่หน้าและผิวเริ่มโอเคค่ะ เริ่มกลับมามีออร่า ^__^ ผิดกับตอนแรกที่ยังโซมๆ แต่งหน้ายังไงก็ไม่รับแป้งเล๊ยยย.. (กล้องหลัง IPhone5)

 

 

ต่อมา มาดูผลลัพหลังจากทานหมดกล่อง

v

v

 

ถ่ายแสงธรรมชาติค่ะ (จาก IPhone5)

 

 

ถ่ายแสงในห้างค่ะ (จาก IPhone5)

 

และแล้วก็มาถึงผลสรุปกันแล้วว่าดีหรือไม่ แล้วมันช่วยเรื่องไหนได้จริงบ้าง (สำหรับตัวอ้อเองนะคะ) เพราะเค้าบอก ผลลัพธ์แต่ละคนอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสุขภาพของแต่ละคน

 

 

- ผิวหน้า เรียบเนียนขึ้นนิดหน่อยค่ะ

- รอยสิวจางลงนะ

- ผิวพรรณดูมีออร่าจ้าาา อันนี้ปลื้มสุด 

- ไม่ขาวมากค่ะ แต่ขาวขึ้นนิสนึงเอง

- เรื่องรอยเหี่ยวย่น อ้อยังไม่มีปัญหาด้านนี้ เนื่องจากอายุยังไม่มาก

- เวลาส่องกระจก หน้ามันใสขึ้นนะ 

 

 

 สรุปแล้วปลื้มนะ หลังจากทาน ไม่ได้เห็นผลภายใน 7 วันเหมือนที่โฆษณา แต่มันทำให้ จากที่อ้อหมองๆแต่ก่อน ดูสดใสขึ้น ผิวกลับมาเหมือนเดิมแถมดีกว่าเดิมอีก  ถ้าถามว่าขาวขึ้นมั้ย ..ขาวขึ้นนิสเดียวค่ะ ผิวพรรณมันมีออร่าจิงๆ  แบบเดินไปไหน รุสึกมีออร่า อิอิ   ที่สำคัญแฟนชม และ Happy ด้วยมากๆ เพราะเค้าเป็นสปอนเซอร์ 

 

 ถามว่าซื้ออีกกล่องมั้ย  ??

 ตอบ ซื้อค่ะ ( ซื้อเท่าที่ตัวเองทุนทรัพย์ยังไหว )

 

 ขอคอมเม้นสวยๆด้วยเน้ออ เพื่อเปนกำลังใจในการทำรีวิวตัวต่อไป ^___^

 เด๋วกระทู้หน้า เตรียมอ่าน review มาร์ส HADA TURBO  ของอ้อ นะจ๊ะ
บ๊ายบายค่ะ