ปากหายดำแล้วดีใจมาก ๆ เลยค่ะ

5 years ago
13

สวัสดีค่าสาว ๆ พึ่งมาเป็นสมาชิกค่า..แต่เข้ามาอ่านเคล็ดเสริมสวยจากที่นี่ไปเยอะแว้วค่า อิอิ

วันนี้แอบมา ****รีวิว ลิปแก้ปากดำจากเดอร์ม่าคลีนิคค้าาาา**** มี 2 หลอด

1.หลอดสติกเกอร์สีเขียว ตัวยาแก้ปากดำ 

2.หลอดสติกเกอร์สีน้ำเงิน ลิปปามแก้ปากแห้งเจ้าค่าาา

เคยอ่านจาก จีบัน นี่แหละค่ะมีสาวสวยท่านนึงเคยลงไว้ว่าหายจริงเราก็อยากลองดู

เพราะปากเค้าดำมากๆมีรูปด้วย..เง้อ อยากจะเป็นลม ตัวก็ดำปากยังดำอีก เหนื่อยใจ มาดูกานเร้ยยยยยยย

 

สยองล่ะซิเพื่อน ๆ ดำมากค่ะจริง ๆ กล้องหลังซัมซุงแท๊บค่ะถ่ายในห้องแสงธรรมดาไม่สว่างมาก โหยยย สุดจะทนใช้มาหลายอย่างไม่ดีขึ้นเลยจนมาใช้เดอร์ม่าเนี่ยแหละค่ะมาดูรูปหลังใช้กันนนนนนน

 

25 วันค่ะถ่ายนอกบ้านแสงด้วยแต่ไม่ได้ปรับอ่ะไรค่ะถ่ายเองเฉย ๆ  ไม่ได้ขายของน่ะค่ะ อิอิ ^^ สั่งเค้ามาใช้เหมือนกันจากเว้บ... ^_^  โอยปลื้มแต่กว่าจะจางลงงี้ก็มีประสบกานให้สาวเหมือนกันน่ะ

หมายถึงข้อเสียของมันเนี่ยค่ะ..จากที่ใช้มาเองเรยส่วนตัว(มาดูข้อเสียกันค่ะ)

 

ข้อเสีย(จากส่วนตัวน่ะค่ะ)

1.ปากแห้งมาก ขอย้ำว่ามาก !!! ค่ะ วาสลีนที่ทากันเยิ้มเนี่ยเอาไม่อยู่ค่ะ สำหรับเค้า แล้วเค้าเป็นคนอยู่ไม่สุขชอบแกะมาก แกะจนเลือดออกเรยในตอนกลางวันพอถึงตอนกลางคืนก่อนนอนต้องทายาสีค่ะ โหแสบมากกกกก ทรมานจนต้องให้พี่ช่วยถ้าเห็นเค้าเอามือมาที่ปากให้ตีเรย ๕๕๕

2.ผลจากปากแห้ง>ตอนกลางวันไม่สามารถทาลิปสติกได้เรยปากจะแห้งเป็นคุ่ยลอกไปหมด น่าเกลียดมาก ไม่มีทางที่ดีกว่าทาลิปมันของเค้าเอง ต้องอดทนค่ะ ฮือออออ 

3.ต้องพกลิปมันของเดอร์ม่าเนี่ย คนอื่นอาจใช้ยี่ห้ออื่น แต่เค้าใช้ของเดอร์ม่าค่ะ ตืดตัวตลอดเพื่อไม่ให้ลอก+เป็นคุ่ยน่าเกียด

 

แต่พอพ้นระยะที่สีปากจางลงก็ดีขึ้นค่ะไม่ลอกไม่แห้งขั้นโค่ม่าเหมือนตอนใช้แรก ๆ ผู้หญิงเรานี่ลำบากจริง ๕๕๕ ไงก็อยากให้เพื่อน ๆ ดูแลตัวเองใช้ลิปที่มีคุณภาพจะได้ไม่ปากดำเหมือนเค้าน่ะค่ะ ^____^