รักษาหลุมสิวด้วย E - matrix

5 years ago
9

 

คนที่เป็นหลุมสิวแล้วอยากหาย ลองผิดลองถูกมาเยอะหรือเพื่อนๆ คนไหนอยากหาวิธีรักษาลองอ่านทางนี้ก่อนครับ จะได้ไม่ถูกหลอกหรือไปลองผิดลองถูกจนเสียทั้งเวลาเสียทั้งเงินแบบผม

อันนี้ที่ผมมารีวิวเป็นประสบการณ์ตรงของผมนะครับ


ก่อนอื่นต้องขอ บอกก่อนว่าผมมีปัญหาหลุมสิวบนใบหน้ามากเลยครับลองมาหลายวิธีแล้วแต่ก็ไม่ค่อยได้ผล
ทั้งทำ   Dermaoller, Subscision, Laser ไตตัน
.

ทีทำมาทั้งหมดนี้ รู้สึกว่า ได้ไม่คุ้มเสียเลยครับ ผมได้ทำ Dermaoller, Subscision ไปทั้งหมด 8 ครั้ง ราคาก็แพงน่าดู ผมไปทำที่คลินิก ทีตอนนี้เขากำลังโฆษณากัน ตูมตาม ตูมตาม ส่วนไอ้เลเซอร์ ไตตัน ที่ผมไปทำมา ก็ไปหาที่โรงพยาบาลของรัฐแห่งหนึ่ง ตอนแรก ผมก็คิดว่า ไปโรงพยาบาลนี้น่าจะหาย แต่ก็ใด้ในระดับหนึ่งแต่ ผลที่ได้ไม่ค่อยกับที่เสียเท่าไหร่ เพราะทำออกมาเสร็จเหลืดไหลซิบซิบ เหมือน หน้าไป ไถกะพื้นถนนอย่างไงอย่างงั้นเลยอะครับ และระยะพักฟื้นก็ เกือบ 10 วัน พอหน้าลอกเสร็จหลุมกลับ ตื่นขึ้นมานิดเดียว

จนได้มาลองหาข้อมูลดู ได้มาเจอ Laser E - matrix เลยลองไปทำ ขอบอกว่า ทามไมผมมาเจอมันช้.......าไป ไม่งั้นผมก็เอาเงินและเวลาทั้งหมดที่เคยไปทำตัวอื่นมา มาทำตัวนี้ตั้งนานนนนแล้ว 

อยากจะบอกว่า ระยะพักฟื้นก็น้อย ผลที่ได้ก็ดีมากๆๆๆ เลยครับ ระยะพักฟื้นของผมแค่ 4 - 5  วันหลังจากทำเสร็จ 

ครั้งนี้ก็เลยอยากมารีวิวให้ดูอะครับ เพราะผมเข้าใจว่าเพื่อนๆที่เป็นหลุมสิว และอยากหาย จะได้ไม่ต้องไปลองผิดลองถูก เหมือนผมอะครับเพราะผมเข้าใจความรู้สึกนั้นดี ก็เลยอยาก เอาประสบการณ์ของผมมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ จะได้ไม่ต้องไปเสียเวลากัน

ก่อนที่ผมจะรีววิวเพื่อเพื่อนถามผมไปรักษาที่ไหน ขอบอกเลยว่า  ผมได้ไปรักษา กับคุณหมอ รัมภา ที่ Rampada คลีนิค อะครับ คุณหมอใจดีมากๆ ผมชอบประโยคของคุณหมอที่พูดว่า" หมออยากรักษาให้คนไข้ของหมอหาย หมอก็เลยต้องทำให้ดีที่สุด" ขอเอ่ย ชื่อคุณหมอหน่อนนะครับคงไม่ว่ากัน
 
 
 
 

วันนี้ผมมารีวิว ขั้นตอนการทำก่อนนะครับและระยะพักฟื้น เพื่อนจะได้รู้ว่า ทำเป็นเป็นอย่างไงบ้าง

 
รูปที่ 1 คุณหมอมาแปะยาฉาให้ก่อนยิงเลเซอร์ ประมาณ 1 ชัวโมง


รูปที่ 2 ผู้เชียวชาญมาล้างเอายาชาออก และต้องเป่าให้แห้งสนิท ก่อนเพราะไม่อย่างนั้นแสงเลเซอร์จะยิ่งไม่ได้รูปที่ 3 พร้อมที่จะทำแล้วครับ
รูปที่ 4 หลังจากที่ยิงเลเซอร์เรียบร้อยแล้ว จะสังเกตเห็นได้ว่า หน้าจามีรอยยิงจากหัวเลเซอร์ และจะรู้สึกร้อนๆที่หน้าวาว วาว หน่อยครับรูปที่ 5 ถ่ายตอนเย็นก่อนนอนครับหลังจากที่ยิงเลเซอร์เสร็จ จะสังเกตได้ว่าหน้าเริ่มแดงรูปที่ 6 นี้ เช้าวันที่ 1 ครับหลังจาที่ไปทำมา จะสังเกตุเห็นว่าหน้าจาแดง ส่วนอาการร้อน วาว วาว ทีใบหน้าก็หายไปและครับรูปที่ 7 นี้ เย็นของเช้าวันที่ 1 ครับสงเกตได้ว่าหน้า เริ่มตกสะเก็ด เป็นตาราง 


รูปที่ 8 นี้ เช้าวันที่ 2 ครับ จะสักเกตเห็นว่าหน้าเริ่มลอกแล้ว

วันนี้เดี๋ยวพอแค่นี้ก่อนนะครับไว้ พรุ่งนี้มารีวิวให้ต่อ วันนี้ง่วงนอนมากก
 


  รูปที่ 9 นี้ หลังจาก 4-5  วันสะเก็ดก็ลอก ออกมาครับ สังเกตเห็นได้ชัดว่า หลุมตื่นขึ้น

 

รูปที่ 10 นี้ แก้มทางด้านซ้ายครับ หลังจากที่ สะเก็ดลอกออกมาหมดแล้ว

 


รูปสุดท้ายนี้ เป็นรูปก่อนกับหลังทำครับ สังเกตได้ชัด ม๊วกกกก ว่า หลุมตื่นขึ้นถึง
 
ถึงแม้ว่าหลุดสิวจะไม่เรียบสนิทแต่ก็ดีขึ้นมากกกก ครับ
 
 เพื่อนๆคนไหนมีปัญหาเหมือนผม หรือไปรักษา มาเยอะก็ไม่หายสักที ลองมาพูดคุยกันนะครับ 

        รัมภาดา คลีนิค