น้ำหอมของ Jimmy Choo

6 years ago
0
เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2554 รู้สึกตื่นเต้นมากที่มีโอกาสได้ตามป้าจีนไปทำข่าวงานเปิดตัวน้ำหอมกลิ่นแรกของ จิมมี่ ชู (Jimmy Choo) ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ที่บอกว่าตื่นเต้นก็เพราะว่าจิมมี่ ชู เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในฝันที่ทรายอยากจะได้ไอเท็มของเค้ามาครอบครองสักหนึ่ง ชิ้น และเราก็เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็ใฝ่ฝันแบบเดียวกับทรายแน่ๆ

 

เดิน เข้าไปในงานบรรยากาศสีชมพูพาสเทล สวยหวาน บนเวทีหรูเริ่ดประดับด้วยโซฟาสีครีมหนานุ่ม น่านั่งเป็นที่สุด ด้วยความที่เราไปถึงตรงเวลาเริ่มงานเป๊ะ งานนี้เลยไม่มีภาพบรรยากาศในส่วนอื่นๆมาฝาก เจอคุณเก๋-ชลดา เมฆราตรี พิธีกรคนสวยมาในชุดหรูเฟ่ สวยหวานละมุนมากๆ ชวนให้นึกถึงชุดเจ้าสาวแบบสั้น ชอบชุดของคุณเก๋ สุดๆ เป็นชุดเกาะอกเล่นลูกไม้ มีเลเยอร์ และที่สำคัญคุณเก๋สวมรองเท้า "จิมมี่ ชู"


งานเริ่มขึ้น..เมื่อคุณเก๋กล่าวต้อน รับแขกที่มาร่วมงาน หลังจากนั้นก็เชิญผู้บริหารของจิมมี่ ชู ขึ้นมากล่าวเปิดงานและมาพูดถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้มีน้ำหอมขวดแรก และกลิ่นแรก เกิดขึ้น คุณทามารา เมลลอน ผู้ก่อตั้งแบรนด์จิมมี่ ชู ได้บอกเอาไว้ว่า " เธออยากทำน้ำหอมที่มีกลิ่นเป็นสัญลักณ์ของ จิมมี่ ชู เป็นการแสดงออกถึงรัศมีแห่งพลัง และความงดงาม " งาน นี้เค้าไม่ใช้ดาราเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยนะ เพราะเค้าบอกว่าคุณทามารา เมลลอน นี่แหละคือผู้หญิงที่แสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงของ จิมมี่ ชู มากที่สุดหลังจากนั้น..ก็เป็นช่วงของสองสาวสวยคุณลูกเกด-จิรดา โยฮา
รา และคุณเจนสุดา ปานโต ขึ้นมาพูดถึงกลิ่นน้ำหอมที่ตัวเองชื่นชอบ ทั้งสองคนบอกว่ากลิ่นน้ำหอมที่ดีควรบ่งบอกถึงความเป็นตัวเรา แล้วกลิ่นก็ควรเป็นสัญลักษณ์ อันนี้ทรายเห็นด้วยเลยนะเพราะเราจะจำกลิ่นเพื่อนได้เลยถ้าได้กลิ่นนี้จะรู้ เลยว่าเพื่อนคนนี้อยู่ที่นี่ จบงานวันนั้นมีเซอร์ไพรส์ให้แขกที่มาร่วมงานด้วย เค้าจับหาผู้โชคดีแจกกระเป๋า จิมมี่ ชู อิจฉาคนที่ได้รางวัล เค้าอยากได้กระเป๋าคลัทช์ลายเสือเก๋จัดใบนั้นมันตกไปอยู่ในมือคนอื่นเรียบร้อยแล้วระหว่างที่รอป้าจีนเมาท์กับเพื่อนๆ ทรายก็แอบเก็บภาพรองเท้าสวยๆมาฝาก งานนี้เก็บมาได้แค่นิดหน่อยครั้งหน้าสัญญาจะเก็บแฟชั่น รองเท้า กระเป๋าสวยๆ ที่โดดเด้งต้องตามาฝากค่ะ
 
 
ปิดท้ายด้วยรูปขวดน้ำหอมสวยๆจาก
Jimmy Chooใครใช้แล้วชอบไม่ชอบก็อย่าลืมมาแชร์ข้อมูลกันบ้างนะคะ