(มีรูป)เป็นมั้ยคะสิวเห่อขึ้นเต็มหน้าขนาดคนไม่รู้จักกันยังเข้ามาถาม

6 years ago
103
สวัสดีค่ะชาวจีบันทุกๆคน เราชื่อ หวาน นะคะ
วันนี้หวานขอมาระบายความในใจค่ะมันอึดอัดมากๆสำหรับผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องมาเป็นสิวหนักมากๆทั้งๆที่เเต่ก่อนไม่เคยเป็นหนักขนาดนี้หวานไปแพ้เครื่องสำอางค์มาค่ะยี่ห้อที่ทุกๆคนรู้จักกันดีตอนเเรกหวานไม่ได้เป็นสิวหนักมากๆขนาดนี้นะคะหวานเป็นสิวแบบคนธรรมดาๆทั่วๆไปเป็นกันค่ะจนมาวันนึงก็ได้ไปลองรองพื้นอันโด่งดังยอมรับค่ะว่าเนียนกริบจริงๆและติดทนนานด้วยถือว่าดีมากตอนอาทิตย์เเรกสิวขึ้นนิดๆคิดว่าสิวรอบเดือนก็ทนใช้ไปเพราะว่ามันเนียนเเต่มาพักหลังๆเอาเเล้วช่วง2-3อาทิย์สิวก็ขึ้นมาเรื่อยๆๆ ตอนเเรกเป็นเม็ดเล็กๆๆก่อนหลังๆมานี่ทั้งสิวอักเสบ สิวเป็นไต สิวผด สิวเม็ดเล็ก ขึ้น:เต็มหน้าไอ้เราก็งงปนกับคราบน้ำตาคิดในใจว่าอะไรวะเนี่ยทำไมหน้าเป็นแบบนี้ โฮเลยค่ะ แต่ยังไม่เข็ดใช้ต่อนะเพร)าะอายไงคะสิวเต็มหน้าถ้าออกไปข้างนอกโล้นๆๆแบบนั้นอายตายจนเม่บอกให้หวานหยุดใช้เถอะเเม่บอกใช้ไปก็เห็นสิวแกอยู่ดีเราก็มานั่งทำใจค่ะว่าต้องหยุดเเล้วล่ะเเม่พูดซะขาดนี้เเล้ว

ต่อค่ะพูดเกริ่นๆไว้มากพอแล้ว  แล้วคราวนี้จุดเรียกน้ำตาก็ต้องไหลค่ะวันที่หวานเปลือยหน้าออกไปข้างนอกโดยมีเเค่แป้งเด็กอยู่บนหน้าเราอย่างเดียวคราวนี้เเหละหือทั้งคนไม่รู้จักทั้งเพื่อนมีเต่คนทักค่ะวันนั้นนั่งรถสองแถวไปข้างนอกค่ะมันจะต้องนั่งหันหน้าเข้าหากันใช่มั้ยคะมีป้าคนนึงมองหน้าหวานแปลกๆมองเหมือนมีไรคาใจแกอยู่อะจนป้าถามว่า
ป้า : หนูทำไมหน้าหนูเป็นแบบนั้นอะสิวขึ้นเยอะจัง
เรา : อ๋อหนูแพ้เครื่องสำอางค์ค่ะ ยิ้มแบบแหยะๆ
ป้า:   หรอเป็นเยอะจัง น่ากลัวอ่ะ
เรา : อ๋อค่ะ ( สะอึกเลยค่ะ ) T_T  พูดไรไม่ออก
เเละคนบนรถก็หันมามองหน้าหวานเป็นตาเดียวว  เฮ้ออออ !!!!

นี่เเค่ยกตัวอย่างนะคะมันมีคนทักอีกเยอะบางคนมองหวานยังอายเลยแต่บางคนกล้ามากเดินเข้ามาทักนี่สุดๆไปเลยบางคนหวานรู้ว่าเขาหวังดีค่ะเขาก็เเนะนำมให้หวานไปรักษาที่นั่นดีนะที่นี่ดีนะหายเเน่นอนเราก็ยิ้มๆขอบคุณค่ะ
ส่วนเพื่อนๆ เจอหน้าหวานก็ตกใจกันเป็นแถบๆ ว่าไปทำไรมาทำไมมันเห่อจังวะมันไม่เคยเห็นหวานไม่เเต่งหน้าไงคะเดี๋ยวนี้พอหวานด่าเล่นๆกับเพื่อน มันไม่ด่าหวานเหมือนเเต่ก่อนเเล้วนะคะเเต่ก่อนด่าหวาน "อีปลวก" แต่เดี๋ยวนี้สิคะ "อีหน้าสิว"

ช่วงนี้หวานเก็บตัวอยู่บ้านค่ะรักษาอยู่ที่คลีนิกแถวที่ทำงานเเม่ค่ะ
ปล.  ขอบคุณนะคะที่ได้มานั่งอ่านคนๆนึงที่เป็นสิวมาระบาย

นี่รูปหวานคอนนี้ค่ะอีก 2-3 อาทิตย์จะมารีวิวรูปให้ดูอีกทีค่ะ