เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 14 - 20 กุมภาพันธ์ 2554]

7 years ago
17
เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 14 - 20 กุมภาพันธ์ 2554]

 


ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน-15 พฤษภาคม 
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ การติดต่อประสานงาน เจรจา ทำข้อตกลงใหม่ๆ ยังมีโอกาสที่ดีอยู่ จะประสบความสำเร็จได้ อยากย้ายงานใหม่ ติดต่องานใหม่ เปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการงาน จะขยับก้าวหน้าในวันหน้า อย่าเพิ่งท้อหรือใจเสียใดๆ เพราะต่อไปคุณจะได้ยิ้มแน่ ยิ่งหลังเดือนพฤษภาคมไปแล้ว ดวงจะขึ้นและดีวันดีคืน ผลงานจะได้รับคำชื่นชม จะประสบความสำเร็จในบางอย่าง เรื่องที่ทำจะนำโชคมาให้ การเงินยังคล่องมือดี จะพลิกแพลงจัดการเรื่องการเงินได้ ที่ติดต่อต่างชาติ ติดต่อระยะไกล จะนำทรัพย์มาให้แต่มักเป็นการใช้ลูกล่อลูกชนไม่เปิดเผย ไม่ตรงไปตรงมานัก มีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศ ไปตามวัดแหล่งโบราณสถาน เรื่องที่สืบสวนค้นคว้า เข้าไปคลุกกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งลี้ลับยังไงจะค่อยๆ แคะออกมาได้ ส่วนเรื่องรัก เดินทางจะปลื้มกัน จะหลงซะมากกว่ารักเสียล่ะกระมัง ที่มีคู่แล้วมีโอกาสเดินทางไกลด้วยกัน 

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ชาวพฤษภช่วงอาทิตย์นี้ การติดต่อประสานงาน เจรจาทำข้อตกลงต่างๆ จะก้าวหน้า จัดการนัดหมายให้ได้ดังใจ สมัครงานใหม่มีโอกาส หลังวันที่ 15 จะมีการเปลี่ยนแปลงระดับผ่าตัดเกี่ยวกับการงาน หรือต้องไปชนไปปะทะ แต่คุณจะเป็นฝ่ายมีชัย อาจได้ทำงานกับคนใช้อาวุธ ของร้อน ของมีคมต่างๆ มีผลงานปรากฏเป็นที่ปลาบปลื้มและคุณจะทุ่มเทสนุกสนานกับการงานท่ามกลางคนมีเกียรติอย่างมาก การเงินนั้นคล่องมือดี อยากขอเท่าไหร่ ทำความตกลงเรื่องเงินเท่าไหร่ ให้เจรจาซะ กล้าขอจะได้ แต่มักได้เป็นเงินในอนาคต เงินเข้าช่วงนี้จะมีเหตุให้จ่ายออกในการทำบุญ ช่วยคน หรือดูแลเกี่ยวกับหลักประกันการป่วยไข้ต่างๆ การเดินทางระวังขลุกขลัก เหนื่อยมาก และอาจฮึ่มฮั่มกับผู้ร่วมทางได้ ความรักยังมีเหตุให้เหินห่างอาจเป็นเพราะระยะทาง หรือความอมพะนำไม่เข้าใจกัน หวาดระแวงได้ขอให้นิ่งๆ ไว้อย่าทุรนทุราย เดี๋ยวจะเจอทางออกที่ดีได้ 

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ชาวมิถุนในรอบอาทิตย์นี้ ดวงจะค่อยๆ ดีขึ้นแล้ว การติดต่อประสานงาน เจรจาทำข้อตกลงต่างๆ นัดหมายต่างๆ ให้ทำหลังวันที่ 12 จะเดินหน้า มีโอกาสเดินทางไกล ไปต่างประเทศ ไปตามแหล่งโบราณสถาน จะได้ไปกับคนที่ปลื้มกัน ถูกใจกันและเป็นคนมีเกียรติ คุณเองจะสุขสำราญใจ แต่ก็จะมีเหตุให้ลำบากฉุกละหุกอยู่ด้วยจะได้ไปสัมพันธ์กับคนหมู่ชนซึ่งมีชื่อเสียงและจะนำพาสิ่งดีมาให้อีกเยอะ กลางเดือนไปแล้วสุขภาพที่ค่อยอ่อนแออ่อนล้าจะแข็งแรงขึ้น แอ็คทีฟ กระตือรือร้นมากขึ้น และพร้อมชนพร้อมลุยกับทุกปัญหา แต่เรื่องรักเป็นการดีแบบทุกขลาภ ระวังเสียตัวเสียหาย หรือไปมัวเมาลุ่มหลงกับรักใคร่ที่ไม่เหมาะสม สาวแส้อย่ากลับบ้านมืดๆ ค่ำๆ จะโดนลวนลามได้ คนที่เข้ามาพัวพันช่วงนี้ปากว่ามือถึงจะเอาคุณจริงซะด้วย ใจคุณจะว่อกแว่กง่าย เกณฑ์นี้ยังอยู่อีกพักใหญ่ และเป็นสัมพันธ์ไม่ยั่งยืนเดี๋ยวก็ไปจากกันแล้ว แต่ถ้าไม่ไปมั่วเรื่องรักจะได้เงินแทน เอาเงินดีกว่าเถอะ การเงินค่อนข้างคล่อง มีโชคจากการเสี่ยง และจะได้เงินจากแหล่งอโคจรสถานต่างๆ เข้ามาด้วย หรือเงินจากที่ไม่เปิดเผยจะวิ่งเข้ามาหา 

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ การติดต่อประสานงาน ทำข้อตกลงเจรจา นัดหมายใดๆ ทำให้เสร็จเร็วๆ ซะ เพราะหลังวันที่ 12 ไปแล้วจะติดขัด เลื่อน ไม่ลงตัว พลาดหมายไปได้ และจะมีเหตุไม่ให้ได้ดังใจ ไม่เสร็จสมบูรณ์ตามมุ่งหวัง ขอให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ แก้ปัญหาไป คุณเองระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด หลังวันที่ 15 ไปแล้วสุขภาพจะถดถอย ป่วยไข้อ่อนล้าง่าย และการงานจะไม่ค่อยคืบหน้า ระวังในการทำสัญญา การเขียน การขายตรง การประสานงานต่างๆ จะเสียหายเสียชื่อ หรือเสียเปรียบเอาได้ แต่งานที่ค้นคว้าสืบสวน ทำโดยไม่เปิดเผย งานเกี่ยวกับต่างประเทศ ศาสนา จะก้าวหน้าดีมีสิ่งคุ้มครอง ส่วนการเงินนั้นมักต้องจ่ายออก จ่ายหนี้ จ่ายเพราะป่วยไข้ ช่วยเหลือคน หรือแก้ปัญหาเก่าที่ค้างมา เงินเข้ายังรวยริน ระวังค่าใช้จ่ายด้วย เรื่องรักใคร่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้าห่างกันโดยระยะทางน่ะดี ถ้าอยู่ใกล้ระวังขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท บูดใส่กันง่าย 

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ อีกอึดใจเดียวเรื่องที่ติดขัดจะดีขึ้นแล้ว การประสานงานเจรจาตกลง ลงนามในเอกสาร ต่อรองต่างๆ หลังวันที่ 12 ลุยไปเลยเดินหน้าโลด คุณจะประสบความสำเร็จสูง มีผลงานปรากฏในที่สาธารณะ มีคนชื่นชม และแข่งขันใดๆ จะเริ่มเดินหน้าให้ลุ้น จะได้ชนปัญหาหนักๆ แรงๆ อย่างไม่มีย่อท้อ และแสดงความสามารถสูง ได้คนสนับสนุนเพียบ แต่หลังวันที่ 15 ไปแล้ว ระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัดไว้ด้วย การเงินยังก้าวหน้าดี จะจัดการเรื่องการเงินได้เรียบร้อย ปัญหาที่ติดค้างมาจะเคลียร์ได้ ยังมีเงินผ่านมือให้จ่ายเข้า-ออกได้คล่องแคล่วอยู่ เรื่องรักสงสัยจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ เข้ามาเพียบ สัมพันธ์ล้ำลึก ยิ่งพวกมีคู่แล้วระวังให้ดีเถอะจะพัวพันกับคนที่เขาไม่ยอมถอยง่ายๆ หรือเจอพวกเจ้าชู้ยักษ์มานุงนัง อยากสนุกกับการปีนต้นงิ้วให้เนือตัวถลอกปอกเปิก ก็เอาเถอะ ต้นงิ้วไม่ได้มีไว้ให้หมาปีนนี่นะ เจอปัญหาเมื่อไหร่ จะหัวเราะไล่หลังให้ฟันหักสักครึ่งปากไปเลย 

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ ต้องตั้งสติอยู่เจี๋ยมเจี้ยมดีๆ เพราะหลังวันที่ 12 ไปแล้ว อะไรๆ มักไม่เป็นดังหวัง ต่อรองเจรจา ทำข้อตกลงประสานงานมันจะประสานงาซะมากกว่า นัดหมายจะโดนเลื่อนง่าย ลงนามอะไรให้ดูดีๆ จะเสียเปรียบได้ และระวังปากเป็นพิษไปกวนตีนผู้คนจนทะเลาะวิวาทแหลกลาญ ทะเลาะแล้วคุณจะเป็นฝ่ายโดนยำเอาได้ง่ายๆ ซะด้วย แต่ถ้าต้องลุยต้องสู้เพื่อความจริงปรากฏ ก็ขออนุโมทนาในความซื่อสัตย์ด้วย หาทางหนีทีไล่ดีๆ อย่าให้ผิดกฎหมาย ผู้ใหญ่และความถูกต้องจะคุ้มครองคุณเอง การเงินยังพอไปไหว ผู้ใหญ่ยังช่วยเหลือดี มีโอกาสเงินหมุนเวียนเพราะเรื่องของบ้านเรือน ยานพาหนะ และธุระของผู้ใหญ่ ต่อให้จ่ายออกไปแต่เดี๋ยวจะได้ของดี ได้ทรัพย์กลับคืนมา ส่วนความรักนั้นมีคู่แล้วจะชวนกันแต่งรถ-แต่งบ้าน ผู้ใหญ่เข้ามานุงนังด้วยในเรื่องรักใคร่ ผู้ใหญ่พาคนน่าสนใจมาให้รู้จัก หรือคนอายุเยอะนั้นแหละจะมาตาวับวาวเข้ามายุ่งกับคุณให้เซอร์ไพรส์ 

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ชาวตุลในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสดีในเรื่องการติดต่อประสานงาน ทำข้อตกลงเจรจา คุณจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังและตั้งใจ มีผลงานปรากฏในที่สาธารณะเป็นที่ชื่นชมอย่างสูง อยากแสดงความสามารถใดๆ จัดการได้เลย ลุยซะจะได้ดังต้องการ การเงินยังคล่องมือดี เรื่องไหนนำกล่องมาให้ จะนำเงินมาให้ด้วย การติดต่อเรื่องเงินทำข้อตกลงต่างๆ จะจัดการได้ราบรื่น ได้คนมาช่วยงานช่วยเหลือหลายสถาน เรื่องรักนั้นคนเก่าๆ ในชีวิต คนไกล คนต่างชาติ เพื่อนกันจะมาทำให้หวั่นไหว แต่มักเป็นสัมพันธภาพช่วงสั้นๆ ซะมากกว่า คนมีคู่แล้วยังราบรื่นกันดี จะเกื้อกูลพึ่งพากันได้ดี มีโอกาสดีในการปรับปรุงบูรณะบ้านเรือน ยานพาหนะ จะจัดการได้เสร็จเรียบร้อย ระวังบ้างเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่คนร่วมบ้าน หรือคนข้างบ้านอาจมีเหตุให้ฮึ่มฮั่มใส่กันได้ 

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะที่ต้องไปเกี่ยวข้องกับธุระของญาติผู้ใหญ่ มีจังหวะในการทำข้อตกลงลงนามในเอกสารทำสัญญาในเรื่องบ้านช่อง ที่ดิน ยานพาหนะ ซื้อ-ขายสิ่งเหล่านี้ช่วงนี้จะมีรายได้ที่ดี และจะจัดการได้เรียบร้อย ทุกการเงินเข้ากระเป๋าซ้าย-ออกกระเป๋าขวา ได้มาก็ต้องใช้หนี้ พวกต้องทวงหนี้อย่าท้อ ยอมปากเปียกปากแฉะถึงจะได้เงินเข้ามา และจะได้ของมีค่า ของกำนัล อัญมณี เครื่องประดับตกแต่ง งานศิลปะเครื่องดนตรีดีๆ เข้าบ้าน แต่มักเป็นของเก่าหรือของมีตำหนิบางอย่าง หรือได้มาด้วยกรรมวิธีไม่ตรงไปตรงมาเท่าใดนัก การงานผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนดี และจะมีผลงานปรากฏ อยากติดต่อเรื่องงานใดๆ ลุยได้ ส่วนเรื่องรักมักพัวพันกันในเรื่องทรัพย์สิน ตัดสินใจร่วมกันในบางอย่าง และจะยังสัมพันธ์กันชื่นบานราบรื่นดี 

ราศีธนู หรือผู้เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ ยังเป็นช่วงต้องเข้าไปพัวพันกับเพื่อน ต้องรับแขกซะแทบบ้านแตกสาแหรกขาด ใช้เวลากับเพื่อนฝูงซะเยอะจนอาจฮึ่มฮั่มใส่กันและกันได้ สำหรับคนทำหน้าที่ติดต่อประสานงาน ขายตรง ตัวแทน นายหน้า ฝีปากเยี่ยม กล่อมคนได้อยู่หมัดอย่างกับอมนางกวักมาเต็มปาก เจรจาหว่านล้อมใคร คนฟังระทดระทวย เซ็นคำสั่งอนุมัติแกร๊กๆ ได้คล่องมือมาก การสอบสัมภาษณ์ต่างๆ งานวิชาการจะเดินหน้า มีโอกาสได้ของร้อนเครื่องไฟฟ้าของมีคมเข้าบ้าน จะใช้เงินมากเงินเข้า-ออกเยอะ แต่คล่องพอควร จะมีเรื่องรักมาให้ชุ่มชื่น แต่มักจะเป็นเรื่องไม่ค่อยถูกทำนองคลองธรรม หรือหลงใหลมัวเมาซะง่าย และเป็นเรื่องกลืนไม่เข้า-คายไม่ออกที่ทำความทุกข์มาให้เยอะ สาวๆ ระวังเสียตัวเสียหายหรือถูกลวนลามไว้ด้วย รักใคร่ใครช่วงนี้ถลำลึกง่าย และจะเป็นเรื่องเสียใจในอนาคตได้ 

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์์

ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสทำบุญบ้าน ได้ของมงคลเข้าบ้าน ตั้งศาล ต้อนรับเกจิอาจารย์ ต้อนรับคนเก่าๆ ในชีวิตหรือเพื่อนต่างชาติ ยังต้องระวังการถูกไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ถูกกรดถูกสารเคมีกัดร่างกายเหวอะหวะ หรือโดนของมีคมตัดเฉือนร่างกาย แต่จะไม่เป็นอะไรรุนแรงนัก การเงินยังมีสัญญาณมาเตือนว่าไม่ค่อยปกตินัก ควรระมัดระวังในเรื่องค่าใช้จ่ายหนักๆ แต่จะดีในการเจรจาเรื่องการเงิน เจรจากับคนมีเกียรติเรื่องเงิน เรื่องไหนนำกล่องมาให้จะนำเงินมาด้วย แต่มักเป็นเงินล่วงหน้ายังไม่เข้ามาเป็นกอบเป็นกำในขณะนี้ การติดต่อประสานงานต่างๆ ทำข้อตกลงใดๆ เจรจานัดหมายถือว่าจะทำให้มีโชคทางการเงิน ความรักนั้นมีเรื่องมาให้ตื่นเต้น ได้เจอคนใหม่ๆ แต่ยังไม่ใช่ของจริงของคุณหรอก ส่วนรักใคร่ชนิดลักกินขโมยกินยังคืบหน้าลงนรกได้ดีอยู่ คนมีคู่แล้วจะมีมิตรจิตมิตรใจช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาก 

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ การติดต่อเจรจาประสานงานทำข้อตกลงต่างๆ หลังวันที่ 12 รุ่งกับรุ่ง จะมีผลงานปรากฏในที่สาธารณะเป็นที่ชื่นชมโสมนัส แข่งขันใดๆ มีสิทธิเข้าชิง และเป็นช่วงที่จะเต็มไปด้วยพลังแรง พร้อมสู้ทุกปัญหา ถ้าเป็นนักรบ จะรบชนะขาดในทุกสนามรบ มีโอกาสเข้าไปพัวพันกับเรื่องรุนแรงต่างๆ โดนของร้อน ของมีคม ผ่าตัด โดนอาวุธ อุบัติเหตุต่างๆ ง่าย และจะใจร้อนต้องการให้ทุกสิ่งสำเร็จโดยเร็ว เจ้าโทสะกว่าปกติ แต่ข้อดีคือ ทำให้ลูกน้องคนอยู่ใกล้วิ่งวุ่นขยันทำตามคำสั่งอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ระวังปวดหัวแรงๆ ไว้ด้วย เรื่องเงินเจรจาดี ที่คิดว่าหลุดมือไปแล้วจะได้กลับมาตกลงกันใหม่ และจะไม่เสียเปรียบกัน ต้องการผลักดันเรื่องไหน เอาให้เต็มที่จะไม่ผิดหวัง เป็นช่วงต้องเดินทางสั้นๆ ไปโน่นมานี่เยอะมาก ไม่ได้อยู่กับที่ ไปต่างประเทศ ไปวัด แหล่งโบราณสถาน ไปกับเพื่อน ส่วนเรื่องรักนั้นก็สุขสำราญใจ จะมีคนมาชอบ มีโชคเชียวล่ะ จะเปิดรับไหมล่ะ 

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน

ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงต้องระวังทางด้านคำพูด การทำสัญญาต่างๆ จะถูกสอดไส้เจอคนไม่จริงใจเยอะ และระวังว่าความจริงที่คุณต่อสู้เปิดเผยให้คนรับรู้จะมีคนเสียประโยชน์ตามรังควาน ต้องรอบคอบในการลงนามในเอกสารทุกอย่างไม่งั้นความซวยมาเยือน ต้องเข้าไปสะสางเรื่องเก่างานเก่า เช็ดล้างความไม่เรียบร้อยที่คนอื่นทำไว้ แต่จะดีถ้าเตรียมทำงานใหญ่ ทำงานเบื้องหลัง วางแผนต่างๆ หุบปากเงียบแล้วดีเอง เรื่องการเงินยังพอไปไหว ได้เงินจากที่ไม่เปิดเผย คนสนับสนุนไม่ค่อยอยากเปิดเผยตัว มีโอกาสได้เครื่องรางของขลัง ของฝากจากต่างชาติ วัตถุมงคลต่างๆ ส่วนเรื่องรักพัวพันกับการงาน ดูให้ดีด้วยเพราะมักมีเรื่องอื่นแฝงมา ไม่ใช่การรักใคร่เพียงอย่างเดียว หรือไปพัวพันกับคนซึ่งมีคู่แล้ว หรือมีอะไรไม่ค่อยเปิดเผยเท่าใดนัก