STUDIO FIX
2017

กลุ่มผลิตภัณฑ์รองพื้นตัวแรกของ M·A·C ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี จนกล่าวได้ว่าตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา M·A·C Studio ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ iconic ของ M·A·C ที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีไปทั่วทุกมุมโลก

กล่าวได้ว่า M·A·C Studio อาจเป็นรองพื้นและแป้งผสมรองพื้นตัวแรกของใครหลายๆคน ซึ่งจุดเริ่มต้นของ M·A·C Studio มาจากการแต่งหน้าเพื่อถ่ายภาพในสตูดิโอและใช้กับการแต่งหน้าให้แบ็คสเตจและได้กลายเป็นไอเท็มฮิตจากการบอกต่อของคนในวงการไปจนถึงกลายเป็นที่ นิยมเป็นอย่างมากทำให้ทุกคนรู้จัก M·A·C จากแป้งคอมแพ็คสีดำ

MAC STUDIO

M·A·C ยังคงหลักการของการทำเครื่องสำอางที่ออกแบบมาเพื่อคนทุกสีผิว ทุกเชื้อชาติ ทุกเพศ และทุกวัยด้วยเฉดสีที่ให้มีให้เลือกมากที่สุดกว่า 74 เฉดสี และ 16 สูตรของรองพื้นที่สามารถเลือกได้เข้ากับความต้องการของลูกค้าเพื่อครีเอทโทนสีเฉพาะให้เข้ากับทุก โทนสีผิวได้อย่างลงตัว

เป็นเวลานานกว่า 33 ปีที่ M·A·C เป็นที่ยอมรับในฐานะแบรนด์เมคอัพอันดับหนึ่งในทุกวงการ ที่ตอบโจทย์ทุกการแต่งหน้าอย่างแท้จริง

HERO
PRODUCTS

M·A·C Studio Fix Fluid
Foundation SPF 15

(ขนาด 30 ml ราคา 1,600 บาท)


User Reviews

รองพื้นแบบลิควิดเนื้อแมทท์ที่คิดค้นและพัฒนามาจาก Studio Fix อันเป็นที่โปรดปรานของเหล่าบรรดาช่างแต่งหน้ามืออาชีพรวมไปถึงลูกค้า M.A.C อันเหนียวแน่นมาตั้งแต่ปี 2553 ที่ชื่นชอบคุณสมบัติและผลลัพธ์ที่ ได้จาก Studio Fix สู่รองพื้นเนื้อแมทท์รุ่นใหม่ที่ให้ผิวเนียนสวยสม่ำเสมอแบบไร้ที่ติพร้อมสร้างมิติให้กับผิวให้การปกปิดผิวได้อย่างดีเยี่ยมซี่งแตกต่างจากรองพื้นตัวอื่นเป็นรองพื้นที่ช่วยดูแลผิวให้ผ่อนคลายและคงความชุ่มชื่นและให้อยู่กับผิวเนิ่นนานผิวจึงรู้สึกสดชื่น เบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะแนบเนียนสนิทตลอดวัน ให้ความเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ บางเบา เสมือนผิวจริงเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ รอยคล้ำ หรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกันโดยช่วยเติมเต็มร่องผิวให้ดูเรียบเนียนและดูแมทท์แบบมีมิติ

M·A·C Studio Fix
Powder Plus Foundation

(ขนาด 15 g ราคา 1,600 บาท)


User Reviews

แป้งผสมรองพื้นผลิตภัณฑ์ตัวแรกของแบรนด์แมค Studio Fix Plus Powder Plus Foundation ที่ใครๆก็เรียกว่าแป้งตลับดำ มีมาตั้งแต่ปี 1984 เพียงสัมผัสเบาๆบนผิวก็ได้ผิวที่เรียบเนียนยาวนานตลอดวัน เป็นขั้นตอนเดียวของการลงรองพื้นและแป้งให้ผิวดูเรียบเนียน สมบูรณ์แบบด้วยเนื้อแมทท์ ให้การปกปิดเต็มขั้นพกพาสะดวกในคอมแพคเดียว เมคอัพชิ้นโปรดของชาว M·A·C ที่ช่างมือโปรเลือกใช้ เหมือนยก Studio มาในตลับที่พร้อมพกพา

M·A·C Studio Fix
Perfecting Powder

(ขนาด 8 g ราคา 1,300 บาท)


User Reviews

เมคอัพที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เริ่มแต่งหน้าในรูปแบบของแป้งฝุ่นเพื่อช่วยเซตการแต่งหน้าในสวยสมบูรณ์แบบ เป็นแป้งฝุ่นเนื้อเบาอณูละเอียดที่สามารถ ใช้เซตรอยคล้ำและผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติด้วยเนื้อบางเบาทำให้ใช้ในปริมาณที่น้อยก็สามารถเซตได้ทั่วทั้งใบหน้าไม่เพิ่มเลเยอร์และสามารถลงทับคอนซีลเลอร์ได้เรียบเนียนเป็นงานผิว แป้งฝุ่นที่บำรุงและดูแลผิวในหนึ่งเดียว เพราะมี Squalane Oil สควาเลน ออยล์ น้ำมันสกัดธรรมมชาติ คุมความมัน ให้ฟินิชลุคแบบแมทท์ สัมผัสราวกำมะหยี่ อณูพิกเมนต์ถูกเคลือบด้วย Vitamin E น้ำหนักเบาอ่อนโยนต่อผิว แป้งฝุ่นที่เบลอรูขุมขน อำพรางให้ผิวดูเรียบเนียน คงความเป็นธรรมชาติได้อย่างผิวจริง ใช้ง่ายไม่ยุ่งยากพกพาไปแต่งเติมที่ไหนๆ ได้อย่างไม่มีที่ติ

Studio Pro Conceal
and Correct Palette

(ขนาด 6 g ราคา 1,690 บาท)


User Reviews

เมคอัพอาร์ทิสมืออาชีพรู้ดีว่าทุกคนต้องการผิวสวยไร้ที่ติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผิวที่ต้องการความสมบูรณ์แบบ M·A·C CONCEAL AND CORRECT PALETTE เป็นคอนซีลเลอร์ 4 โทนสี และคอลเรคเตอร์อีก 2 สี ในตลับเดียวที่เอาอยู่ทุกการปกปิดที่ไล่เฉดสีอ่อนถึงเข้มสุด ด้วยการเตรียมตอบโจทย์ที่ยากที่สุดให้คำตอบผิวสวยเพื่อการเข้าถึงกับทุกโทนสีผิวที่ไร้ฟิวเตอร์ของคุณได้แล้ว

COLOR SHADE

ในแต่ละเฉดสีถูกระบุด้วยตัวอักษรและหมายเลข ตัวเลขบอกถึงความเข้มของแต่ละเฉดสีนั้นๆ ตัวเลขที่สูงหมายถึงเฉดสีที่เข้มขึ้น

C = Cool

NW = Nuetral Warm

NC = Nuetral Cool

W = Warm

N = Nuetral

FOUNDATION -
FUN FACTS:

  • M·A·C’s best-selling รองพื้นสูตรน้ำคือ Studio Fix Fluid ทุก 1 นาทีจะขายได้ 10 ชิ้น
  • M·A·C’s best-selling compact foundation คือ Studio Fix Powder Plus Foundation ใน 1 นาทีจะขายได้ 11 ชิ้น
  • Studio Fix Powder Plus Foundation ถูกพัฒนาขึ้น และวางจำหน่ายต้นปี 1990s ซี่งจ าหน่ายทั้ง Studio Fix Compact และรองพื้นสูตรน้ำในเวลาเดียวกัน
  • เริ่มแรก M·A·C Studio วางจำหน่าย ซีรีย์ของเฉดสี N1-N10, C2-C9, และ Wและสุดท้ายสี N กับ W ได้กลายเป็นลิมิเต็ดไปเพราะ สีโทน N และ C เป็นที่นิยมกว่า

พบกับผลิตภัณฑ์ M·A·C FIXFAM (Studio Fix)
ได้แล้ววันนี้ ! ที่เคาน์เตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศไทย


Sep 4, 2017