เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกประจำสัปดาห์ แนะนำ แพนทีน โททอล แคร์ อินเทนซีฟ ทรีทเมนท์ เพื่อฟื้นบำรุงเส้นผม
ขนาด 15 มล. ราคา 69 บาท
ขนาด 15 มล.x3 ราคา 179 บาท
URL :
| ความสะดวกในการใช้ | 3.90 | |
| ช่วยฟื้นฟูสภาพผม | 4.00 | |
| ผมนุ่ม ลื่น ไม่พันกัน | 4.20 | |
| ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก | 4.30 | |
| กลิ่น | 4.30 | |
| ราคา : ปริมาณ | 4.00 | |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() | 3.90 |
5/5
11 สิงหาคม 2555 17:17:29
![]()
ชอบมากเลยตัวนี้ แนะนำใครผมเสีย ต้องการการบำรุงเร่งด่วน ตัวนี้ช่วยได้ดีเลย
กลิ่นหอมมาก กระปุกนึงใช้ได้นาน หลังใช้แล้วผมนุ่มลื่นไม่พันกันเลย
แต่ไม่ชอบกระปุกมันแอบใช้ยาก เคยทำฝาปิดไม่สนิทแล้วมันหกเลอะเทอะเต็มเลย
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง
(คิดว่าจะซื้อใช้อีก)
สถานที่ซื้อ
Watson
| ความสะดวกในการใช้ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ช่วยฟื้นฟูสภาพผม | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ผมนุ่ม ลื่น ไม่พันกัน | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| กลิ่น | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ราคา : ปริมาณ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
mitokiya
ผิวมัน