ทำให้หน้าแดงอย่างเซ็กซี่ที่สุดที่คุณจะได้รับจากเจ้าขวดนี้ ดูไร้เดียงสาแต่ก็มีเสน่ห์ไม่เบา กับการแต่งแต้มสีกุหลาบบนริมฝีปาก และแก้มที่ไม่ลบเลือนแม้ยามจุมพิต เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าคนดังทั้งหลาย ...และมันจะเป็นของคุณด้วย!
URL : http://www.benefitcosmetics.com/gp/product/B000FBK5HW/ref=sc...
| สีสม่ำเสมอ | 3.98 | |
| ความชุ่มชื้น | 3.48 | |
| ติดทน | 4.07 | |
| เฉดสีหลากหลาย | 2.22 | |
| ชิมเมอร์ / เม็ดสีชัดเจน | 3.71 | |
| แพกเกจดีไซน์ | 3.24 | |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() | 3.94 |
5/5
19 เมษายน 2556 21:30:38
![]()
ชอบมากค่ะ ทน สีสวย ใช้ประจำ ใช้ทุกวัน ใช้ได้นานค่ะ กลิ่นหอม ประทับใจมากค่ะ ^^
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง
(คิดว่าจะซื้อใช้อีก)
สถานที่ซื้อ
ไม่ระบุ
| สีสม่ำเสมอ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ความชุ่มชื้น | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ติดทน | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| เฉดสีหลากหลาย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ชิมเมอร์ / เม็ดสีชัดเจน | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| แพกเกจดีไซน์ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
rabbitsosay
ผิวมัน