4/5
09 มีนาคม 2556 23:13:21
![]()

สีดำเข้มสนิทมากๆ เส้นเล็กคม ติดทน ไม่แพนด้าดีค่ะ
ขนาดจริง
Central
| ติดทน | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| สีสม่ำเสมอ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| เฉดสีหลากหลาย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ความคมชัด | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ใช้ง่าย ถนัดมือ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| เนื้อละเอียด | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
08 สิงหาคม 2555 03:53:32
![]()
มันไม่ทนเลยนะ ราคาก็แพงแต่ทำไมเราถึงชอบก็ไม่รู้
ชอบมากๆด้วย มันเขียนง่ายมาก ถมตามเส้นช่องว่างของขนตาได้ดีมาก ไม่ระคายเคือง
สีเข้มชัดเจนดีมาก
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง
Robinson
3/5
24 เมษายน 2553 16:41:08
![]()

ไม่กันน้ำ น้ำตาซึมเลอะหมกกัน....มีรอยพับที่เปลือกตาด้วยในระหว่างวัน
Central Rama2
10 พฤศจิกายน 2552 15:14:18
![]()
ใช้ง่ายมากค่ะ เคยใช้แบบลิควิดมาหลายยี่ห้อแล้ว รู้สึกว่าอันนี้เขียนง่ายสุด
เวลาจะใช้ก็ง่ายมาก แค่ลองแตะดูกับหลังมือก่อนว่ามีอยู่ที่พู่กันเยอะแค่ไหน
ถ้าน้อยไปก็กดที่ปลายอ่ะค่ะเหมือนปากกา เพื่อเพิ่มให้มีลิควิดออกมาเยอะขึ้น
แห้งเร็วดี เขียนได้งามได้ภายในครั้งเดียว สีติดทน ตัวนี้สุดยอดดดดดด
ขนาดจริง
Zen สยาม
4/5
11 ตุลาคม 2552 14:25:28
![]()

เนื้ออายไลน์เนอร์บางเบาแต่สีเข้มชัดเจน
หัวพู่กันนิ่ม ไม่เจ็บหนังตา
แต่แอบบังคับเส้นยากนิดนึงค่ะ
ถ้ามือนิ่งๆเส้นคมกริบเลยค่ะ
มีคนให้มา
28 มกราคม 2552 17:55:17
![]()
ถูกใจมาก ลองทาอินเนอร์แล้วไม่แพนด้าเลย แจ่มมากๆ
ทั้งๆที่เราเป็นคนผิวมันสุดๆ ไลเนอร์ที่ใช้มามีอันนี้ไม่เลอะ
Zen
06 ธันวาคม 2551 22:59:10
![]()
ใช้ง่าย ล้างออกง่าย เยี่ยม!!!
Central พระรามสอง
22 กันยายน 2551 01:02:22
![]()
เราใช้Eye Linerแค่สองยี่ห้อ คือเจ้าตัวนี้กับมาจอลิก้า เลยอาจเทียไม่ได้มากนัก
แต่เท่าที่ใช้เองและเป็นคนไม่ค่อยกรีดตา กรีดไม่ค่อยเก่ง
ตัวนี้แห้งง่ายมากกกกกก เส้นก็เขีนง่ายให้ใหญ่เล็กได้ตามต้องการ
ใช้ออยล้างออกได้ง่ายมาก ที่สำคัญสำหรับเราไม่เป็นแพนด้าเลยแม้แค่น้อย
เลิฟมากค่ะตัวนี้ แต่แพงไปหน่อยนึงน้า
Paragon
0/5
21 กันยายน 2551 16:35:51

ใช้นานละค่ะ ขาดไม่ได้เลยเพราะชอบเขียน eyeliner มาก เขียนง่าย ถนัดมือเหมือนจับปากกา แต่แห้งช้านิดนึง เวลาขยี้ตาชอบหลุด แต่ไม่แพนด้าเลย เช้ายันค่ำ หลงรักเลยค่ะ ^^
ห้างสรรพสินค้าอื่นๆ
0/5
20 กันยายน 2551 16:06:58

ชอบมากๆเลย เป็นคนเปลือกตามันมาก ตัวนี้เลิศสุดๆ ไม่แพนด้า เขียนง่าย
แต่ข้อเสีย สีน้อยไปหน่อย ใช้ครั้งแรกชอบทันที แพงนิดนึง
Central ลาดพร้าว
sweetsong