สครับขัดผิวใต้วงแขน หลอดบีบฝาชมพู สครับที่ใช้ระหว่างอาบน้ำ
ช่วยบำรุงพร้อมขัดเซลส์ผิวเสื่อมสภาพบริเวณดังกล่าว ช่วยให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียน และขาวขึ้น
URL : http://www.bison.co.jp/
| ความสะดวกในการใช้ | 4.00 | |
| ราคาเหมาะสม | 2.95 | |
| กลิ่น | 3.47 | |
| ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย | 3.06 | |
| ฟังก์ชั่นพิเศษอื่นๆ | 2.75 | |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() | 3.21 |
1/5
22 มกราคม 2556 21:27:09
![]()

เฉยๆ มาก ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอะไรเลย
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง
สถานที่ซื้อ
ต่างประเทศ
| ความสะดวกในการใช้ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ราคาเหมาะสม | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| กลิ่น | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ฟังก์ชั่นพิเศษอื่นๆ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
Ctrl+Z
ผิวผสม