ช็อคโก พาร์เฟ่ต์ คอลเลคชั่น (Choco Parfait) จาก เฟเรีย ทรีดี คัลเลอร์ ครีมเปลี่ยนสีผมที่ให้เฉดสีแบบ 3 มิติ ช่วยให้ผมเปล่งประกายมีมิติราวกับแพลทตินัมด้วยส่วนประกอบจากแร่ธาตุ Mica
แนะนำ 3 เฉดสีสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ เบอร์ 51 ช็อคโก พาร์เฟ่ต์ สีบลอนด์เข้มประกายทองเหลือบมะฮอกกานี, เบอร์ 84 เมเปิ้ล สีบลอนด์อ่อนประกายทองแดงเหลือบทอง และเบอร์ 85 คาราเมล ชิค สีบลอนด์อ่อนประกายทอง พร้อมให้สัมผัสนุ่มชุ่มชื่นหลังการทำสีผมด้วย Nuance Up Treatment ซึ่งเป็นทรีทเมนท์หลังการทำสีสูตรใหม่ที่ผสานคุณค่าสารบำรุงจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด คือ แอพริค็อต ออยส์, สารสกัดจากสตรอเบอรี่ป่า, โกโก้ บัตเตอร์, คาเมลินา อายล์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นในเส้นผม และแคนเดลิลา แวกซ์ที่ช่วยให้ผมเงางามยิ่งขึ้น
| กลิ่น | 4.00 | |
| ความสะดวกในการใช้ | 4.60 | |
| ไม่ระคายเคือง | 5.00 | |
| การกระจายสี | 3.40 | |
| เฉดสีหลากหลาย | 3.60 | |
| ติดทน | 2.40 | |
| ราคาเหมาะสม | 3.60 | |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() | 3.00 |
3/5
25 มีนาคม 2555 10:49:46
![]()

ใช้แล้วเฉยมากค่ะ สีไม่ติดเลย -_-
ไม่รู้เพราะสีผมเราเข้มไปรึเปล่า แต่สีไม่ติดเลยยยจริงจริง
TT
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง
สถานที่ซื้อ
The Mall
| กลิ่น | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ความสะดวกในการใช้ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ไม่ระคายเคือง | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| การกระจายสี | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| เฉดสีหลากหลาย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ติดทน | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ราคาเหมาะสม | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
moowhanz
ผิวแห้ง